Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ lần lượt tổ chức các Đêm Hàn Quốc tại 3 thành phố lớn trong cả nước, đầu tiên là Đà Nẵng vào ngày 5.12 tại khách sạn Novotel Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10.12 tại khách sạn New World Saigon Hotel và Hà Nội tại khách sạn Grand Plaza vào ngày 12.12.2014

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Ngày 28 tháng 11 năm 2014

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

GIỚI THIỆU DU LỊCH HÀN QUỐC VÀ ĐÊM HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG, TP.HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ lần lượt tổ chức các Đêm Hàn Quốc tại 3 thành phố lớn trong cả nước, đầu tiên là Đà Nẵng vào ngày 5.12 tại khách sạn Novotel Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10.12 tại khách sạn New World Saigon Hotel và Hà Nội tại khách sạn Grand Plaza vào ngày 12.12.

Trong năm 2014, lượng khách du lịch Việt Nam tới thăm Hàn Quốc đã có sự tăng trưởng rõ rệt, tính đến ngày 11 tháng 11 năm 2014, con số này đã đạt 130,065 khách nghìn lượt khách, tăng 19% so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng với việc tăng số chuyến bay của Vietnam Airlines thêm 5 chuyến/tuần và sự góp mặt của các hãng hàng không Vietjet Air và Jeju Air trên đường bay Việt Nam – Hàn Quốc, sự giao lưu qua lại về kinh tế, văn hóa và đặc biệt là du lịch của người dân hai nước ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Để nhìn lại những hoạt động Marketing sôi nổi, đa dạng đã thực hiện trong năm 2014 và mở ra những cơ hội hợp tác mới trong năm 2015, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức các buổi Giới thiệu về du lịch Hàn Quốc tại Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt, tại Hà Nội sẽ là một chương trình kết hợp trao giải thưởng Double Double Incentive cho các đơn vị đối tác, khách hàng tiêu biểu trong năm 2014.

Tại Đà Nẵng chương trình sẽ diễn ra với nội dung chi tiết như sau :

Thời gian: 17:30 – 20:00, ngày 5/12/2014 (Thứ 6)

Địa điểm: Phòng Kim Sơn, Khách sạn Novotel

              36 Bạch Đằng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng 

 

Nội dung

•Giới thiệu về du lịch Hàn Quốc, các hỗ trợ dành cho đơn vị lữ hành của KTO

•Giới thiệu về các chương trình tour Hàn Quốc của Wooriclub

•Tiệc tối

 

Tại TP Hồ Chí Minh :

Thời gian: 17:30 – 20:00, ngày 10/12/2014 (Thứ 4)

Địa điểm: Phòng Bến Thành, Khách sạn New world Saigon

       76 Lê Lai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 

Nội dung

•Giới thiệu về du lịch Hàn Quốc, các hỗ trợ dành cho đơn vị lữ hành của KTO

•Giới thiệu về các chương trình tour Hàn Quốc của Wooriclub

•Biểu diễn nghệ thuật truyền thống Hongtaryeong Hàn Quốc

•Tiệc tối

 

Tại Hà Nội :

Thời gian: 17:30 – 10:00, ngày 12/12/2014 (Thứ 6)

Địa điểm: Phòng Grand Ball Room, khách sạn Grand Plaza

       117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Nội dung

•Ra mắt cuốn sách “Tôi cảm Hàn Quốc”

•Khai mạc “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Double Double Incentive Awards”

•Tổng kết hoạt động của KTO trong năm 2014, kế hoạch năm 2015

•Lễ trao giải Double Double Incentive Awards

•Biểu diễn nghệ thuật truyền thống Hongtaryeong Hàn Quốc

•Tiệc tối, Đuổi hình bắt chữ và bốc thăm may mắn.

 

Trong hai đêm Hàn Quốc diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mang đến một tiết mục nghệ thuật truyền thống vô cùng đặc sắc có lịch sử lâu đời của Hàn Quốc với tên gọi là Hongtaryeong. Đây là một loại hình nhảy múa kết hợp với đánh trống, chiêng và những chiếc mũ lớn có dải lụa dài đính trên chóp mũ. Khi biểu diễn, người nghệ sỹ ngoáy cổ theo tiếng nhạc và nhảy múa khiến dải lụa bay cao, xoay tròn thành những hình thù đẹp mắt. Sau khi đã mang tới Việt Nam giới thiệu rất nhiều những tiết mục biểu diễn hiện đại như Drumcat, Drawing Heroes, Sachum vv… lần này KTO tại Việt Nam giới thiệu thêm với khán giả Việt một loại hình sân khấu truyền thống nổi tiếng nữa, hy vọng sẽ mang lại những giây phút thú vị cho khách tham dự.

“Năm 2014 là một năm khá thành công đối với nền du lịch Hàn Quốc. Trong đó, tính đến tháng 11 năm 2014, chúng tôi đã gần như hoàn thành mục tiêu 14 triệu lượt khách quốc tế đến thăm Hàn Quốc. Việt Nam cũng là một trong những thị trường có sự tăng trưởng tốt và khá ổn định. Để đạt được thành công này, không thể không kể đến sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành đại diện cho ngành du lịch của Việt Nam như Bộ VHTTDL, Tổng cục Du lịch Việt Nam, hiệp hội lữ hành Việt Nam, các đối tác du lịch tin cậy và những khách hàng thân thiết của KTO. Thông qua những đêm gala này, chúng tôi muốn gửi đến toàn bộ khách mời lời cảm ơn chân thành và những giờ phút thoải mái, vui vẻ cùng trải nghiệm một Hàn Quốc rất truyền thống mà vẫn năng động say mê” Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Kang Sungghil chia sẻ về chương trình.

 

Le Thi Thu Trang

Marketing Manager KTO in Vietnam

Unit 1302,13Floor, Charmvit Tower, 117 Tran Duy Hung street, 

Cau Giay district, Hanoi, Vietnam

Tel : +84 4 3556 4040/4242/4343

Fax : +84 4 3556 4141

Mobile : +84 16 9933 3698

Email : vntrang@knto.or.kr/vntrangle@gmail.com

www.visitkorea.org.vn