Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Ngày 12 tháng 12 năm 2014

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

RA MẮT CUỐN SÁCH “TÔI CẢM HÀN QUỐC”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam(KTO tại Việt Nam) giới thiệu cuốn sách “Tôi cảm Hàn Quốc” – tác phẩm đầu tay bằng tiếng Việt, giới thiệu về Du lịch Hàn Quốc và những trải nghiệm của du khách Việt Nam tại “Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải Double Double Incentive 2014” vào ngày 12.12.2014 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Cuốn sách là tập hợp 26 bài viết của 14 nhà báo, phóng viên và du khách đã từng tới thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, xen kẽ vào đó là những thông tin bổ ích về du lịch cũng như dịch vụ du lịch tại hàn Quốc. Các bài viết đã được lựa chọn dựa trên rất nhiều bài viết mà các phóng viên đã cung cấp, và một số bài viết xuất sắc trong cuộc thi “Hàn Quốc – Hành trình kỷ niệm” mà Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Báo điện tử Vnexpress đã tổ chức tháng 7 vừa qua.

Thông qua cuốn sách này, KTO tại Việt Nam và các tác giả muốn chia sẻ với độc giả những trải nghiệm, những cảm tưởng chân thật, tươi mới nhất của mình. Độc giả sẽ tự mình cảm nhận được mọi vẻ đẹp, từ truyền thống đến hiện đại, từ thiên nhiên đến con người, từ phong tục tập quán đến văn hóa nghệ thuật … thông qua lời kể của những nhà báo, những vị khách du lịch đã từng có dịp tới thăm xứ sở kim chi.

“Tôi cảm Hàn Quốc” là tựa đề sách mà được lựa chọn đứng trên lập trường của người kể - những du khách tự “cảm” nhận về một Hàn Quốc của riêng mình, và bị say mê, “cảm” nắng trước một Hàn Quốc tươi tắn, năng động nhưng cũng không kém phần tinh hoa, cổ điển.

KTO tại Việt Nam hy vọng, càng ngày sẽ càng có nhiều những “Tôi” nữa từ Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc và cùng bị “cảm” nắng, cùng chia sẻ “cảm” nhận của mình, qua đó, KTO tại Việt Nam có thể tổ chức những cuộc thi ảnh đẹp, bài viết hay trong những năm tới và tiếp tục xuất bản những tập tiếp theo của cuốn sách.

Cuốn sách được in 3,000 bản trong lần in đầu tiên và phát miễn phí cho khách du lịch quan tâm tại các chương trình do KTO tại Việt Nam tổ chức và tham dự. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham dự các cuộc thi online của KTO tại Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng 12 năm 2014 trên website  và fanpage facebook chính thức của KTO tại Việt Nam www.visitkorea.org.vn / www.facebook/ktovietnam để có cơ hội nhận cuốn sách này.  

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Le Thi Thu Trang

Marketing Manager KTO in Vietnam

Unit 1302,13Floor, Charmvit Tower, 117 Tran Duy Hung street,

Cau Giay district, Hanoi, Vietnam

Tel : +84 4 3556 4040/4242/4343

Fax : +84 4 3556 4141

Mobile : +84 16 9933 3698

Email : vntrang@knto.or.kr/vntrangle@gmail.com

www.visitkorea.org.vn