Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TẾT NGUYÊN ĐÁN - DU LỊCH HÀN QUỐC

VỚI NHỮNG SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO

Hà Nội, ngày 7 tháng 1 năm 2015

Những tháng cuối năm 2014, lượng khách du lịch Việt Nam đến thăm Hàn Quốc có sự giảm nhẹ so với các tháng trước nhưng vẫn đạt mức tăng trưởng 9,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Ước tính đến hết tháng 12 năm 2014, số lượng khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc sẽ đạt 140,347 lượt khách, tăng 19,9% so với năm 2013.

Mặc dù mùa Đông vốn là mùa thấp điểm đối với thị trường du lịch Việt Nam nói chung nhưng nhờ có hai đợt nghỉ lễ tết dương lịch và tết Nguyên đán dài ngày, mà mùa Đông 2014/2015 hứa hẹn nhiều khởi sắc cho ngành du lịch, khách du lịch trong nước có điều kiện về mặt thời gian để tìm hiểu những chuyến du lịch tới những điểm đến xa hơn. Hiểu được nhu cầu này của thị trường, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cùng với các công ty du lịch uy tín đã cùng phát triển và giới thiệu các sản phẩm du lịch mới với nhiều hoạt động mới lạ, độc đáo phù hợp với  nhu cầu trải nghiệm mùa Đông tuyết trắng của Hàn Quốc với mức giá ưu đãi.

Bắt đầu từ trung tuần tháng 11, các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng tại Hàn Quốc đã bắt đầu mở cửa đón khách trong và ngoài nước. Những Resort 5 sao tiêu biểu như Pyeongchang, Alpensia, hay Yangjipine vv… luôn là những lựa chọn  hàng đầu cho du khách nội địa cũng như quốc tế.

Những du khách có nhu cầu được trải nghiệm những môn thể thao trên tuyết như trượt tuyết, trượt ván tuyết, trượt băng, và tham dự lễ hội tuyết vui nhộn tại đảo Jeju thì có thể lựa chọn một sản phẩm bất kỳ trong chùm 3 tour : Mùa Đông lý thú(Seoul-Gyeonggi 4 ngày), Mùa Đông say mê(Busan-Gyeongju-Seoul 6 ngày), Mùa Đông quyến rũ(Seoul-Gyeonggi-Jeju 6 ngày) được xây dựng và bán bởi Công ty du lịch Vietrantour và Hanoi Redtour.

Những du khách muốn đặt hành trình dài hơn có thể tìm hiểu chùm 2 tour : Hàn Quốc Mùa Đông kỳ thú và Nhật – Hàn Mùa đông kỳ thú(8 ngày) do Du lịch Việt – Hàn Tổ chức.

Đặc biệt, để phục vụ những du khách có nhu cầu đi nghỉ nhân dịp tết Nguyên Đán, một loạt các chuyến bay thuê riêng (charter flight)  đã được mở để phục vụ du khách ở miền Bắc.

Du khách có thể tìm đến sản phẩm Đón năm mới tại Seoul (Seoul – Du thuyền Sông Hàn – Đảo Nami – Elysian Ski – Lotte World 6 ngày) của Hanoi Redtour và Ăn tết tại Hàn Quốc (Seoul - Lotte World - Đảo Nami 6 ngày) của Trans Viet Travel, hai tour này đều khởi hành 1 ngày duy nhất vào ngày 17.2.2015 (Tức 29 tết) tại Hà Nội.

Những du khách không tiện đi du lịch vào dịp tết Nguyên Đán vẫn còn rất nhiều cơ hội để tham quan Hàn Quốc với lịch trình lý thú và đặc biệt là giá cả hợp lý nhờ các chuyến bay charter. Tháng 3.2015 du khách có thể lựa chọn Tour Du xuân Jeju (Đảo núi lửa Jeju 5 ngày) do Bến Thành Tourist tổ chức. Tại Hà Nội sẽ có 4 ngày khởi hành là 11, 15, 20, 21.3.2015, tại TP. Hồ Chí Minh có 2 ngày khởi hành là 11, 21.3.2015.

Các thông tin chi tiết về lịch trình, quý khách có thể tham khảo tại Góc Tour Hàn Quốc trên website chính thức của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam www.visitkorea.or.kr (chọn Tiếng Việt) hoặc tham khảo trực tiếp trên các website của các công ty du lịch nói trên tại các địa chỉ dưới đây :

Vietrantour :

http://www.vietrantour.com.vn/Tours/Tour-du-lich-Han-Quoc/

Hanoi Redtour :

http://www.thegioidulich.com.vn/chi-tiet-tour/tour-han-quoctet-am-lich-6-ngay-sieu-tiet-kiemtour-tet-am-lich-2015/khoi-hanh-ngay-17-02

Du lịch Việt – Hàn :

https://drive.google.com/file/d/0B8NM2PNU-57vOVpteUhXVGtBXzA/view?usp=sharing

https://drive.google.com/file/d/0B8NM2PNU-57vNXpaTXJ0QzVLVjA/view?usp=sharing

Bến Thành Tourist :

http://vn.benthanhtourist.com/du-lich/han-quoc---trai-nghiem-truot-tuyet

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Thị Thu Trang

Trưởng phòng Marketing

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

P.1302, Tầng 13, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 3556 4040/4242/4343

Di động: +84 16 9933 3698

Fax: +84 3556 4141

Email: vntrang@knto.or.kr/ vntrangle@gmail.com  

Website: www.visitkorea.or.kr