Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Seollal (Tết Âm lịch của Hàn Quốc vào ngày mùng một tháng Giêng âm lịch)
Seollal đánh dấu tháng riêng âm lịch. Ở Hàn Quốc, đó là truyền thống sum họp của các gia đình và họ hàng thân thích để thực hiện các nghi lễ cúng tổ tiên và nghi thức cúi đầu chào truyền thống tên là sebe đối với những bậc lớn tuổi trong gia đình. Vào ngày này, mọi người đều có một bát tteokguk (súp bánh gạo). Tuổi tác được tính theo lịch âm, và người ta tin rằng mỗi người đều thêm một tuổi sau khi ăn tteokguk. Mọi người ăn món súp này với hy vọng đạt được sự thuần khiết và trường thọ (màu trắng của bánh gạo có nghĩa là thuần khiết, và hình dáng dài của bánh gạo trước khi được cắt ra biểu tượng cho sự trường thọ

Tại sao 2015 lại là năm con cừu (dê)?

Mỗi năm được đại diện bởi một trong 12 dấu hiệu hoàng đạo, mang hình dạng của 12 vị thần giám hộ động vật được biết đến như  là Sibijisin. Những dấu hiệu này thay đổi theo từng năm và sẽ lặp lại theo chu kì 12 năm. Như là một thú vui khi bắt đầu năm mới, mọi người, đặc biệt là những người lớn tuổi, sẽ phân tích mối quan hệ giữa dấu hiệu năm sinh của họ và dấu hiệu của năm mới để tìm ra may mắn của mình trong năm tới. Năm 2015 được gọi là Eulminyeon, hay "Năm của con cừu." Con cừu là vị thần vật thứ tám trong số các Sibijisin, mà theo nghĩa đen có nghĩa là "mười hai’’ (SIBI) thần của trái đất.

Gợi ý – Du lịch.

            Trong suốt kì nghỉ Tết Âm lịch, thành phố sôi động Seoul trở nên vô cùng yên tĩnh và thanh bình, vì hầu hết mọi người đều rời thủ đô về nhà hoặc đi du lịch nước ngoài. Đường phố vắng bóng người, còn rất nhiều nhà hàng và cửa hàng mua sắm đóng cửa. Tuy nhiên, những địa điểm văn hóa và giải trí như các công viên trò chơi, các công viên thiên nhiên và những địa điểm lớn vẫn mở cửa cho công chúng để tổ chức các sự kiện và trò chơi truyền thống cho các gia đình. Du khách có thể muốn xem xét điều chỉnh ngày du lịch của mình nếu họ đang có kế hoạch đến thăm các khu vực khác của Hàn Quốc trong thời gian nghỉ, vì xe buýt và xe lửa khó đi qua và đường cao tốc tắc nghẽn nghiêm trọng.

Gợi ý – Mua sắm.

Trong mùa lễ Tết Âm lịch (Từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 2 năm 2015), hầu hết các cửa hàng và khu mua sắm lớn sẽ ở lại đóng cửa trong hai ngày, đặc biệt là vào ngày Tết chính (19 tháng 2 năm 2015) và ngày hôm sau (ngày 20 tháng 2 năm 2015) . (*Ngày có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí và thương hiệu, vì vậy hãy kiểm tra chi tiết trước khi quý khách đến thăm quan.)