Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

JYJ’s Kim Junsu has confirmed his solo comeback. 


Vào ngày 16/1 vừa qua, Công ty giải trí C-Jes đã công bố "Kim Junsu sẽ trở lại với solo album thứ 3 vào Tháng 3 tới. Để có sự quay trở lại này, anh đã dành 1 năm và 8 tháng sau khi công bố Album thứ 2, Incredible. Kim Junsu sẽ quảng bá cho album tại Hàn Quốc và sẽ có tour lưu diễn cùng các hoạt động tại Nhật Bản."

Người đại diện của công ty giải trí C-Jes cũng cho biết thêm, hiện nay Kim Junsu đang làm việc rất miệt mài dành thời gian cho album của anh, đồng thời album mới ra mắt này cũng sẽ hứa hẹn một sự "lột xác" với diện mạo hoàn toàn mới của  1 trong các vị thần phương Đông.

 

Album solo đầu tay ra mắt vào năm 2012 của Kim Junsu đã xuất bản hơn 120,000 bản và khiến Junsu trở thành hiện tượng khi là nam ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên ra mắt album solo tại cả 6 quốc gia tại châu Á, đồng thời còn ra mắt tại các quốc gia và lãnh thổ nổi tiếng khó tính như New York (Mỹ), Mexico, Brazil, Chile, v.v...

Cùng với Album solo thứ 2 - Incredible được công bố thì vào năm tiếp theo, Kim Junsu đã cho thấy tầm cỡ của một nghệ sỹ toàn cầu bằng việc thể hiện nhiều thể loại nhạc trong Album của anh. Những thể loại như R&B, Dace, Neo soul, funky và 1 số thể loại khác khiến cho anh nhận được sự ủng hệ của hơn 100,000 fan từ 7 quốc gia Châu Á.

Phát ngôn viên của công ty giải trí đại diện cho Junsu cũng cho hay, nền công nghiệp âm nhạc đang ngày càng khởi sắc chính nhờ sự cố gắng của những nghệ sĩ như anh. "Anh ấy sẽ thể hiện mình trên sân khấu với những chất liệu âm nhạc mới mẻ, hiện đại nhưng chất lượng hơn, và hứa hẹn sẽ là những liveshow đặc biệt ấn tượng"