Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Năm 2014, lượng khách du lịch Việt Nam tới thăm Hàn Quốc là khoảng 140,000 lượt người. Tăng khoảng 20% so với năm 2013. Hàn Quốc vẫn luôn là điểm đến thu hút đối với du khách Việt bởi vẻ truyền thống đậm nét riêng biệt tồn tại song song cùng sự phát triển vượt bậc của lối sống hiện đại tại một quốc gia phát triển hàng đầu tại Châu Á hiện nay.

Nhu cầu du lịch hiện nay không chỉ dừng lại ở các tour chủ đề truyền thống theo 4 mùa, hay trải nghiệm văn hóa, thăm quan đơn thuần mà ngày càng được phát triển đáp ứng thị hiệu ngày càng phân tách rõ của thị trường.

Trong bối cảnh làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) đang thu hút được nhiều sự chú ý tại Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc chúng tôi đang có kế hoạch xây dựng một gói tour du lịch kết hợp với xem các concert, show biểu diễn Hallyu tại Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của các bạn trẻ Việt Nam.

Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đang tiến hành cuộc khảo sát về nhu cầu du lịch tour Hallyu (sản phẩm du lịch Hàn Quốc kết hợp với xem show diễn Hàn Quốc) của khách du lịch Việt Nam. Chính vì vậy , chúng tôi mong muốn sẽ có được sự giúp đỡ của các bạn bằng cách trả lời các câu hỏi liên quan đến du lịch Hàn Quốc trong link sau đây: http://goo.gl/forms/kqk72NDYBE Câu trả lời của các bạn sẽ đóng góp một phần không nhỏ để tạo nên thành công của tour sản phẩm du lịch đáng mong đợi này.

50 người trả lời đầu tiên sẽ nhận được quà tặng là quạt truyền thống Hàn Quốc, và 50 người trả lời tiếp theo sẽ nhận được set quà tặng là giấy Memonote Lee Minho và Huy hiệu Imagine your Korea