Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 

Bắt đầu vào những ngày đầu tháng Ba, Gió lạnh và nhiệt độ mùa đông lạnh buốt bắt đầu giảm đi vì mùa xuân đang đến gần. Ở Hàn Quốc, hàng loạt các sự kiện đón mừng mùa xuân được tổ chức trên khắp cả nước, có nhiều hoạt động được tổ chức ngoài trời nhờ có không khí ôn hòa hơn. 
Thời tiết trở nên ấm hơn không chỉ giúp ta được thấy nhiều vô kể những bông hoa hoang dã xinh đẹp kết bông mà còn đem đến cơ hội cho các gia đình tận hưởng khoảng thời gian quý giá với những người mà họ yêu quý qua các hoạt động được tổ chức ngoài trời. 

Lễ hội hoa mai quốc tế Gwangyang

Từ đầu tháng Ba, khi không khí vẫn lạnh, những bông hoa trắng, vàng nở trải dài như mền bông trên khắp cả nước báo hiệu mùa xuân đang đến ở Hàn Quốc. Vào mùa có thời tiết ấm hơn có rất nhiều lễ hội được diễn ra ở Hàn Quốc nơi du khách có thể tản bộ giữa những bông hoa đang nở rộ và nhìn ngắm đất nước này ở vào thời điểm đẹp nhất

Thời gian: Ngày 14-22, tháng Ba, 2015
Địa điểm: Làng Seomjin, Thành phố Gwangyang, Tỉnh Jeollanam
Mô tả: Lễ hội Hoa mai Quốc tế Gwangyang ở Maehwa là một lễ hội hoa mùa xuân nổi tiếng từ năm 1997. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, Làng Seomjin biến thành nơi có phong cảnh đẹp rực rỡ với những bông hoa  mơ (ume) nở bung rực rỡ trên Núi Baegunsan gần ngôi làng này.

Lễ Hội Sansuyu Gurye

Thời gian: Ngày 21-29, tháng Ba, 2015
Địa điểm: Khu vực Suối nước nóng Núi Jirisan, Xã Sandong, Huyện Gurye, Tỉnh Jeollanam
Mô tả: Diễn ra ở khu vực suối nước nóng Núi Jirisan, Lễ hội Gurye Sansuyu mang đến rất nhiều chương trình thực tế như làm rượu quả thù du và nếm thử makgeolli từ quả thù du. Một số chương trình biểu diễn, như pungmulnori (chương trình biểu diễn âm nhạc của những người nông dân), âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, bắn pháo hoa được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra lễ hội. 

Lễ hội hoa anh đào

 

 

Thời gian:  Ngày 1-10, tháng Tư, 2015
Địa điểm: Jungwon Rotary, Huyện Jinhae, Thành phố Changwon, Tỉnh Gyeongsangnam-
Mô tả: Lễ hội này diễn ra vào đầu tháng 4 khi những bông hoa anh đào nở rộ. Lễ Hội Jinhae Gunhangje đón hơn 2 triệu du khách mỗi năm, và du khách được chào đón bởi những cánh hoa anh đào rơi xuống khi họ đi qua con đường đầy cây anh đào. Có rất nhiều sự kiện khác nhau không thể bỏ lỡ như diễu hành của quân đội và bắn pháo hoa. 

 

Lễ hội hoa anh đào Jeju

 

Thời gian:  Ngày 3-5, tháng Tư, 2015
Địa điểm: Khu vực Tổ hợp Thể thao Jeju, Thành phố Jeju, Tỉnh tự trị Jeju
Mô tả: Lễ Hội Hoa Anh Đào Jeju là sự pha trộn của cây anh đào và âm nhạc. Năm nay, lễ hội này tập trung vào khu vực chụp ảnh hoa anh đào cũng như các triển lãm hoa phong lan và hoa hoang dã bản xứ, mang lại cho du khách cơ hội thưởng thức các cây thực vật khác nhau chỉ có ở khu vực này. Với việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng, hiện nay có thể tham gia lễ hội cả ngày và đêm.