Kết nối với chúng tôi
Thư viện
Sự kiện Online
  • Gyeonggi-Do Coupon Book
  • Sự kiện Online
  • Sự kiện Online
  • Sự kiện Online
  • Sự kiện Online
  • Sự kiện Online
  • Sự kiện Online

Ẩm thực truyền thống Hàn Quốc với nhiều nét đẹp sẽ được KTO tại Việt Nam giới thiệu qua 3 phần. Ở phần 1 này sẽ là khám phá ẩm thực Hàn Quốc qua các món ăn chính trong bữa cơm truyền thống của người Hàn Quốc. 

Gimbap (Cơm cuốn lá rong biển)

Janggukbap (Cơm trộn canh thịt bò)

Món ăn chính / Bap (Cơm)

Janggukbap là một món ăn có cơm trộn với canh xương bò hầm và nước tương đậu nành. Theo truyền thống, khi có một sự kiện lớn diễn ra trong hoàng cung, janggukbap sẽ được chuẩn bị cho binh lính, các nghệ sĩ, ca sĩ, và các vũ công vì đây là một món ăn có thể chuẩn bị dễ dàng cho nhiều người cùng một lúc.

Bibimbap (Cơm trộn rau và thịt bò)

Món ăn chính / Bap (Cơm)

Bibimbap là một món ăn có cơm trắng trộn với rau, thịt bò, và tương ớt đỏ. Bibimbap được cho là một món ăn xuất hiện trong những nghi thức thờ cúng ở vùng nông thôn. Bibimbap là một món ăn rất đơn giản để chuẩn bị vì chỉ cần trộn gạo với các loại rau, thịt bò và tương ớt.

Yeongyang-dolsot-bap (Cơm dinh dưỡng nấu trong niêu đá)

Món ăn chính / Bap (Cơm)

Yeongyang-dolsot-bap là một món cơm đầy đủ chất dinh dưỡng được nấu từ gạo, gừng, táo tàu, hạt dẻ vì những nguyên liệu này được cho là có tác dụng chữa lành bệnh. Ngoài ra, cơm trong món cơm này cũng có vị rất ngon do nồi đá giúp cơm được nấu đều trong nồi và được giữ nóng liên tục

Ogok-bap (Cơm ngũ cốc)

Huinbap (Cơm trắng)