Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Người Hàn Quốc quý trọng lịch sử lâu đời và di sản văn hóa phong phú của mình. Mùa Xuân đem đến hàng loạt các lễ hội để tôn vinh văn hóa Hàn Quốc và đảm bảo rằng nền văn hóa sẽ được truyền đến cho các thế hệ tương lai. Các lễ hội đa dạng về thể loại, và du khách đến những địa điểm này có thể tận dụng các cơ hội tốt để xem và tham gia vào các buổi biểu diễn văn hóa trực tiếp tại các lễ hội này. 

Lễ Hội Lửa Jeju

Ảnh: Thành phố Jeju

Thời gian: ngày 5-8, tháng Ba, 2015 
Địa điểm: Saebyeol Oreum tại Ấp Bongseong, Xã Aewol, Thành phố Jeju, Tỉnh tự trị Jeju 
Mô tả: Lễ Hội Lửa Jeju chủ yếu tập trung xung quanh việc kỷ niệm đốt lửa để cầu nguyện cho sức khỏe và một mùa gặt bội thu cho năm tới. Hoạt động này được cho rằng có nguồn gốc từ văn hóa du mục của những người dân địa phương đầu tiên của vùng này khi dùng những loại cây tươi và nhiều chất dinh dưỡng để nuôi bầy gia súc của họ. Lễ hội này tổ chức nhiều sự kiện thực tế ngay tại khu vực nơi du khách có thể tham gia và chiêm ngưỡng cảnh quan môi trường tự nhiên trong lành của Đảo Jeju. 

Chạy maraton Quốc tế Seoul

 

Thời gian: 15 tháng Ba, 2015
Địa điểm: Sejong-ro Sageori (ngã tư 4 chiều) đến Sân vận động chính Jamsi, Seoul
Mô tả: Cuộc thi Maraton Quốc tế Seoul thu hút hơn 30.000 người tham gia mỗi năm. Cuộc chạy dài 42,2 km qua khu trung tâm của thành phố nên giao thông đi lại phải dừng. Cuộc đua bắt đầu từ khu vực Sejong-ro gần Sảnh Thành Phố, qua City Hall, có dòng suối Cheonggyecheon và sông Hangang, và câu cá ở Sân vận động Olympic ở Jamsil.

Lễ hội chia biển kỳ diệu

Thời gian: ngày 20-23 tháng Ba, 2015
Địa điểm: Hoedong-ri, khu vực Đảo Uisin-myeon Modo, Jindo-gun, Jeollanam-do
Mô tả: Do thủy triều rất thấp, trong suốt thời điểm thấp nhất của triều xuống, hướng đáy biển 3-km giữa Đảo Mondo và lục địa ở Hoedong-ri. Hiện tượng chia biển được nổi tiếng trên khắp cả nước và quốc tế, thu hút rất nhiều khách du lịch đến xem cảnh đẹp tuyệt vời này. 

Lễ Hội Trải nghiệm Goryeong Daegaya

Ảnh: Hội đồng Xúc Tiến Lễ Hội Trải nghiệm Daegaya 

Lễ hội trải nghiệm Goryeong Daegaya giới thiệu và quảng bá Daegaya, một vương quốc cổ được biết đến vì sản xuất thép có chất lượng khoảng 1.500 năm trước đây. Lễ hội này giới thiệu một loạt các chương trình trải nghiệm tập trung vào lịch sử giàu có và khung cảnh nông thôn của vùng đất này. Triển lãm di vật từ kỷ nguyên Daegaya cho thấy cuộc sống và  sự khôn ngoan của người Daegaya.

Thời gian: 9-12 tháng Tư, 2015
Địa điểm: khu vực Bảo tàng Daegaya (Goryeong-gun, Gyeongsangbuk-do)

Lễ Hội Văn Hóa Yeongam Wangin 

Lễ hội này kỷ niệm những thành tựu của Tiến sĩ Wangin, người đã đi du lịch đến Nhật bản hơn 1.600 năm trước đây để quảng bá văn hóa và nghệ thuật. Lễ hội này được tổ chức trên khung cảnh tuyệt đẹp của Công viên Quốc Gia  Wolchulsan và những thành tựu của tiến sĩ Wangin được tổ chức với nhiều buổi biểu diễn và các sự kiện văn hóa. Lễ hội này diễn ra vào Tháng Tư khi những bong hoa anh đào nở rộ.

Thời gian: 9-12 tháng Tư, 2015
Địa điểm: Yeongam-gun (Khu lịch sử Tiến sĩ Wangin, Làng Gurim, Làng gốm Yeongam, ..v.v.), Jeollanam-do