Tin tức MICE

Cục xúc tiến MICE Hàn Quốc giới thiệu Chương trình Hỗ trợ Đặc biệt ứng phó với dịch COVID-19

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Trước tình hình dịch COVID-19 hiện nay, cục xúc tiến MICE Hàn Quốc (KMB), trực thuộc Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), đưa ra chính sách hỗ trợ mới, đặc biệt dành riêng cho các đoàn du lịch khen thưởng, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Theo bộ phận hội nghị quốc tế, KMB sẽ cung cấp thiết bị đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 (như mặt nạ, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt, v.v.), mà không phải mất thêm chi phí đối với các hội nghị quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc áp dụng đến cuối năm 2020, nhằm đảm bảo an toàn và an ninh khi tham dự sự kiện. Những set quà welcome đặc biệt cũng sẽ được chuẩn bị cho tất cả các khách du lịch MICE quốc tế từ giờ cho tới hết năm nay.

Ngoài ra, các hội nghị quốc tế ban đầu có dự kiến tổ chức tại Hàn Quốc nhưng do dịch COVID-19 mà không thực hiện được, nếu tiếp tục chọn Hàn Quốc làm điểm đến cho chuyến du lịch MICE của đoàn và tiến hành trước tháng 6 năm 2021 sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ đặc biệt chưa từng có tiền lệ trước đây. Hạn mức hỗ trợ sẽ thay đổi tùy thuộc vào quy mô của đoàn khách – với các đoàn nhỏ (dưới 500 khách tham dự là người nước ngoài), hạn mức hỗ trợ sẽ được nâng lên 1,5 lần, đối với các đoàn có quy mô trung bình (500 đến 1.000 khách tham dự là người nước ngoài), một khoản trợ cấp bổ sung 10 triệu won (8.162 USD) sẽ được cung cấp thêm ngoài mức hỗ trợ ban đầu. Con số này sẽ được tăng lên thành 25 triệu won cho các đoàn lớn (1.000 đến 2.000 khách tham dự là người nước ngoài) và 40 triệu won cho các đoàn với quy mô cực lớn (hơn 2.000 khách tham dự là người nước ngoài).

Theo bộ phận du lịch Khen thưởng & Hội họp, các đoàn đã hủy hoặc hoãn chuyến du lịch MICE của mình do ảnh hưởng của dịch COVID-19, sẽ nhận được hỗ trợ mức cao nhất (cấp S), bất kể quy mô, nếu xác nhận tái tổ chức chuyến du lịch MICE của đoàn tại Hàn Quốc vào trước ngày 30 tháng 6 năm 2021. Đối với các đoàn đã xác nhận đăng ký tái tổ chức chuyến đi tại Hàn Quốc, KTO sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm chi phí khảo sát điểm đến cho đại diện của đoàn.

Cục xúc tiến du lịch MICE Hàn Quốc, hy vọng sẽ được chào đón các đoàn đại biểu MICE trở lại Hàn Quốc, với sự hỗ trợ đăc biệt từ Tổng cục Du lịch Hàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập đường dẫn dưới đây:

  1. Chính sách hỗ trợ mới dành cho các đoàn du lịch Khen thưởng/ du lịch kết hợp Hội họp áp dụng cho nửa cuối năm 2020.
  2. Chính sách hỗ trợ đặc biệt các đoàn khách du lịch Khen thưởng/ du lịch kết hợp Hội họp bị hoãn, hủy chuyến do dịch Covid-19