Tin tức du lịch

Cuộc sống tươi đẹp của Song Ji Hyo tại Seoul

14/12/2018
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

“Cuộc sống tươi đẹp của Song Ji Hyo” Chương trình làm đẹp đầu tiên của Hàn Quốc kết hợp vẻ đẹp và thực tế lần đầu tiên tại Hàn Quốc. Gu Jae-ee người đặt ra xu hướng biết mọi thứ về nhà hàng và luyện tập, Kwon Hyuk-soo nghệ sĩ hài hước và hóm hỉnh và Yeonwoo của Momoland nhóm nhạc nữ nổi tiếng hiện nay, cùng với MC chính Song Ji-hyo thành viên của Running Man và cũng được gọi là Nữ hoàng Hallyu là diễn viên chính của chương trình.

Bốn MC đã bước ra khỏi studio để đến các điểm khác nhau và trải nghiệm nhiều vẻ đẹp và lối sống ở nhiều điểm nóng. Trong ba tháng qua, chương trình đã tới thăm 49 địa điểm và nhiều thông tin hữu ích đã được giới thiệu. Danh sách sau đây có bốn điểm nóng nhất ở Seoul thu hút nhiều người xem.

Chương trình du lịch: Mmm Records – Sebit Island Tubester – Flying Tiger Copenhagen – Photomatic


Một nơi để khơi dậy xúc cảm
Mmm Records 

Mmm Records là nơi Kwon Hyuck-su, người đóng vai trò là DJ, đã thể hiện khả năng DJ của mình. Khi đi bộ dọc theo đường Usadan ở Itaewon, bạn có thể thấy một tòa nhà có từ ‘Mmm’ treo trên đó và là nơi có Mmm Records. Khi đi vào đây, bạn sẽ nhìn thấy những chiếc đèn neon mơ màng, vài bảng LP cũ, băng cassette và bàn xoay như thể đang ở trên một hành trình thời gian.
Mỗi góc của nơi này trở thành một khu ảnh, với các áp phích và hình ảnh gợi nhớ đến những năm 1990, những bức tường chứa đầy lời bài hát, nội thất dường như được đặt ngẫu nhiên, cầu thang tranh tường, v.v. Nhiều nhạc sĩ như Big Bang, Jay Park, và Seventeen đã chụp ảnh ở đây, nên làm cho nó trở thành một điểm nóng ở Seoul với nội thất độc đáo và một cảm giác khác biệt. Bạn có thể chơi băng LP hoặc băng cassette (phí thuê: 1.000 won), và bất cứ ai cũng có thể trở thành một DJ ở đây.

Mmm Records
 Địa chỉ: 145 Usadanro 10 Gil Yongsan-gu Seoul
 Giờ hoạt động: Các ngày trong tuần 15:00-24:00, các ngày cuối tuần 12:00-24:00
 Liên hệ: +82-70-4001-0625

 


Một cách để trải nghiệm dòng sông Hàn quen thuộc
Sebit Island Tubester

Nếu muốn thưởng thức một bữa tiệc lãng mạn trên sông Hàn, thì đến với Tubester mà được giới thiệu trong “Cuộc sống tươi đẹp của Song Ji Hyo” sẽ chính là cách tốt nhất. Tubester là một điểm thu hút nước giải trí với một chiếc bàn và dù che trong một chiếc thuyền có động cơ hình ống. Bốn vị khách mời thưởng thức khung cảnh đêm lãng mạn của Seoul với những món ăn ngon từ những chiếc xe chở thức ăn của chợ đêm. Đặc biệt, Song Ji-hyo cho biết cô cảm thấy như mình đã trở thành một đứa trẻ con nhà tài phiệt thế hệ thứ 2, khiến mọi người phải bật cười.

Tubester sẽ cho phép bạn tận hưởng một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo từ việc đắm mình vào khung cảnh ban đêm của Seoul để ăn những món ngon trong bầu không khí lãng mạn dưới ánh trăng. 6 hành khách mỗi lượt có thể lên thuyền cùng lúc, và giá vé là 30.000 won trong 30 phút cho mỗi chiếc thuyền và 45.000 won trong 60 phút. Có rất nhiều người muốn thưởng thức cảnh đêm của Seoul, vì vậy bạn có thể phải đợi. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tận hưởng cảnh hoàng hôn trên Tubester sau khi lên thuyền vào khoảng thời gian hoàng hôn.

Sebit Island Tubester
 Địa chỉ: Tubester Korea 683 Olympic Highway Seocho-gu Seoul
 Giờ hoạt động: Các ngày trong tuần mùa xuân-mùa thu 15:00-23:00, Cuối tuần 13:00-23:00 / các ngày trong tuần từ 16:00-24:00, các ngày cuối tuần 14:00-24:00
 Liên hệ: +82-2-713-1362
 View Website (tiếng Hàn, tiếng Anh)

 


Lập kế hoạch một bữa tiệc gia đình? Hãy đến đây!
Flying Tiger Copenhagen

Anh chàng độc thân Kwon Hyuk-soo đã mời các thành viên đến nhà mình trong chương trình “Cuộc sống tươi đẹp của Song Ji Hyo”. Anh đặt mã trang phục là màu hồng nóng và đi mua sắm đồ cho bữa tiệc. Nơi anh đến thăm là Flying Tiger Copenhagen L Cube Garosugil, một cửa hàng thiết kế ý tưởng lấy cảm hứng từ Đan Mạch. Flying Tiger Copenhagen được cảm nhận rất độc đáo từ lối vào hình ngôi sao lấp lánh. Các cửa hàng nổi tiếng với nhiều mặt hàng đặc biệt vì nó được phủ kín với các vật trang trí độc đáo, ngoài các đồ đạc tiệc tùng lấp lánh và sáng tạo cùng các sản phẩm trang trí. Có hơn 300 sản phẩm ý tưởng mới được giao hàng tháng, vì vậy khi ở đây bạn sẽ cảm thấy thời gian thực sự trôi nhanh.

Flying Tiger Copenhagen
 Địa chỉ: 1F 22 Apgujeong-ro Gangnam-gu Seoul
 Giờ hoạt động: 11:00-21:00
 Liên hệ: +82-2-511-6776
 View Website

 


Những tấm hình đặc biệt tôi tự chụp
Photomatic

Trong “Cuộc sống tươi đẹp của Song Ji Hyo”, Photomatic được giới thiệu là nơi bạn có thể tạo nên những kỷ niệm đặc biệt với bạn bè của mình. Đây là một studio ảnh tự do không có nhiếp ảnh gia, giới hạn 10 đội mỗi ngày trên cơ sở đặt trước 100% (đặt chỗ qua điện thoại và Instagram). Bất cứ ai cũng có thể tự do và dễ dàng chụp ảnh mà không phải lo lắng về việc người khác nhìn, vì vậy các nghệ sĩ và người nổi tiếng thường ghé thăm. Trên Instagram của Photomatic, bạn có thể xem ảnh chụp trực tiếp từ Cha Eunwoo của Astro, Goo Hara của Kara, Suyoung của Girls ‘Generation, diễn viên Oh Yeon-seo cũng như Song Ji-hyo.
Trong phòng thu có camera, màn hình và gương để bạn chỉn chu lại. Bạn hãy sử dụng một điều khiển từ xa để chụp phần trên cũng như toàn bộ cơ thể bị trong vòng 15 phút. Nếu chọn hai trong số các hình ảnh, bạn sẽ có thể nhận được các bức ảnh in lại trong vòng ba tuần. Lệ phí là 70.000 won cho 2 người. Nếu trả thêm 30.000 won, bạn có thể nhận được bản sao mềm của tất cả ảnh vào email của mình.

Photomatic
 Địa chỉ: 36 Gangnamdaero 162 Gil Seocho-gu Seoul
 Giờ hoạt động: 14:00~21:00
 Liên hệ: +82-10-6476-2018
 View Website

※Xin lưu ý rằng bài viết này đã được xuất bản vào tháng 7 năm 2018 và các thông tin trên có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

(Nguồn: Visit Seoul)