Tin tức du lịch

Cuộc thi Kỷ niệm Du lịch Hàn Quốc - Relive Your Korea Trip

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

『Sống lại Chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn』

 

★ Tuy tất cả chúng ta đều phải ở nhà trong thời điểm này, nhưng điều ấy không thể ngăn cản chúng ta tận hưởng những chuyến du lịch tới Hàn Quốc. Thay vì xem TV hay lướt facebook cả ngày, hãy lục tìm lại những bức ảnh chứa bao kỷ niệm mà bạn đã chụp lại trong chuyến du lịch tới Hàn Quốc của mình. Lựa chọn một tấm hình mà bạn ưng ý nhất và chia sẻ lên mạng xã hội để bạn có cơ hội trúng được những phần quà vô cùng giá trị đến từ KTO!  Hàn Quốc hẹn gặp bạn trong thời gian gần nhất!

CÁCH THỨC DỰ THI
★ Đăng tải một bức hình mà bạn yêu thích nhất do chính bạn chụp trong chuyến du lịch Hàn Quốc lên trang cá nhân của bạn trên bất kì nền tảng mạng xã hội nào (Facebook, Instagram, Twitter, Weibo, VKontakte)
Thời gian tham dự : 29/4 – 24/5/2020 (Theo múi giờ Hàn Quốc)
Trang chủ cuộc thi : VisitKorea website 
Cơ cấu giải thưởng : 200 giải thưởng ảnh (dành cho người đăng ảnh) và 300 giải bình chọn (dành cho người tham gia bình chọn)
Quy trình đánh giá : Các bài dự thi sẽ được lựa chọn bởi ban giám khảo và sẽ được đăng tải lên website VisitKorea. Các bài dự thi sẽ được xếp hạng dựa trên phương thức bình chọn qua website.
BÌNH CHỌN VÀ TRAO THƯỞNG
Quy trình bình chọn : Sau khi đăng nhập vào website Visitkorea, bình chọn cho bức ảnh mà bạn cảm thấy yêu thích nhất
Thời gian bình chọn : 10/6 – 17/6/2020 (Theo múi giờ Hàn Quốc)
Thông báo kết quả : Kết quả sẽ được đăng trên website Visitkorea và các trang mạng xã hội vào ngày 15/6/2020 (Theo múi giờ Hàn Quốc)
Giải thưởng : Giải thưởng dành riêng cho du khách Việt Nam tham dự cuộc thi là 4 Giải Đặc biệt, 4 Giải Danh dự 12 Giải bình chọn. Tại Việt Nam, giải Bình chọn sẽ được trao tặng là thẻ xem phim CGV trị giá 1.000.000VND thay vì thẻ mua hàng Amazon.

Giải đặc biệt

Giải danh dự

Giải bình chọn
Điện thoại Samsung Galaxy S20
(100 giải)
Tai nghe không dây Samsung Buds Plus
(100 giải)
Thẻ quà tặng Amazon trị giá $40 hoặc
voucher CGV trị giá 1 triệu VNĐ (300 giải)

※ Thời gian diễn ra cuộc thi và phương thức tham dự có thể có sự thay đổi.