Du lịch theo chủ đề

Hãy tận hưởng sự quyến rũ của bốn mùa thay đổi từng khoảnh khắc.

Nền tảng MICE

 • Facebook
 • Twitter
 • Google Plus
 • Zalo
 • Zalo

Cơ sở hạ tầng MICE tại Hàn Quốc có thể cung cấp nhiều nơi để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Quốc gia này có một cơ sở hạ tầng tốt trong cả nước và mỗi khu vực có nét duyên dáng độc đáo và cung cấp cảnh quan thiên nhiên và đô thị đẹp cùng với các di sản thế giới.

Ngoài ra, mỗi khu vực cung cấp cơ sở hạ tầng hấp dẫn hơn với một ngành công nghiệp chuyên ngành và một trung tâm hội nghị tuyệt đẹp với các tiện nghi hiện đại.

* Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ sở MICE theo loại và kích thước bằng cách click vào link dưới.
http://koreaconvention.org/eng/venueinfo/venueinfo.kc?func_name=list

Tìm du lịch MICE theo thành phố

Nhấp vào bản đồ để xem nội dung liên quan

 • Seoul
 • Incheon
 • Gyeonggi-do
 • Gangwon-do
 • Ulsan
 • Busan
 • Jeju-do
 • Gwangju
 • Jeollabuk-do
 • Jeollanam-do
 • Daegu
 • Chungcheongbuk-do
 • Chungcheongnam-do
 • Daejeon
 • Gyeongsangbuk-do
 • Gyeongsangnam-do
 • Sejong
Giới thiệu về Seoul
Seoul được biết đến là thủ đô của Hàn Quốc với các khu nhà ở, nhà hàng, dịch vụ đẳng cấp thế giới và luôn là địa điểm tổ chức hội nghị hàng đầu ở châu Á. Du khách theo diện đi công tác sẽ rất hài lòng khi được trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời giữa lịch sử, văn hóa và cảnh quan hiện đại của Hàn Quốc trong khi khám phá cơ sở hạ tầng hội nghị bền vững của Seoul.      
Giới thiệu về Incheon
Incheon là một thành phố cảng quan trọng ở Hàn Quốc và là nơi có Sân bay Quốc tế Incheon và gần với Seoul nên tột trong những thế mạnh lớn nhất của Incheon chính là thành phố du lịch MICE.
Giới thiệu về Gyeonggi-do
Là nơi có trụ sở của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Samsung, LG, Hyundai và Kia, tỉnh Gyeonggi chiếm một phần năm tổng kim ngạch xuất khẩu và GDP của cả nước. Ngoài ra, nơi đây có nền kinh tế phát triển nhanh nhất tại Hàn Quốc, tỉnh Gyeonggi là một trong những nơi thu hút nhiều nhất về các khoản đầu tư nước ngoài.
Giới thiệu về Gangwon-do
Có lợi thế về môi trường tự nhiên và các hoạt động teambuilding dựa trên nền văn hóa đa dạng, Gangwon luôn được biết đến là điểm du lịch nổi tiếng dành cho du lịch MICE quốc tế tại Hàn Quốc.
Giới thiệu về Ulsan
Ulsan là thành phố nằm phía Đông Nam Hàn Quốc, ngay gần Busan. Ulsan cũng là khu vực có nhiều hải cảng và nổi tiếng với công nghiệp đóng tàu. Ngoài ra Ulsan còn có nền công nghiệp sản xuất ô tô và lọc dầu, sản xuất phân bón. Ulsan đang ngày càng phát triển và là điểm đến Du lịch khen thưởng hứa hẹn trong tương lai.
Giới thiệu về Busan
Theo số liệu thống kế các thành phố hội nghị tốt nhất Châu Á của UIA mới nhất, Busan là thành phố đứng thứ 14. Đây là thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc, Busan là nơi tổ chức thành công nhiều loại sự kiện kinh doanh từ các cuộc họp cấp cao đến các chương trình ưu đãi quy mô lớn.
Giới thiệu về Jeju-do
Tháng 6 năm 2007, UNESCO đã công nhận Jeju là một di sản thiên nhiên Thế Giới nhằm ghi nhận vẻ đẹp nổi bật của hòn đảo này. Không chỉ vậy, Jeju đã trở thành một trong những địa điểm tổ chức hội nghị lý tưởng nhất ở châu Á với cơ sở hạ tầng, dịch vụ, chuyên môn cũng như hệ thống hỗ trợ lớn mạnh mang đẳng cấp Thế Giới.
Giới thiệu về Gwangju
Năm 2007, Gwangju đã được lựa chọn là thành phố hội nghị quốc tế với sự thành lập Văn phòng Hội nghị và Du khách Gwangju. Kể từ đó, thành phố đã phát triển thành một thành phố hội nghị quốc tế đẳng cấp thế giới chuyên thúc đẩy sự tiến bộ về nghệ thuật, văn hóa và ẩm thực.
Giới thiệu về Jeollabuk-do
Jeonju, nằm ở phía tây nam của Bán đảo Triều Tiên ở phía bắc tỉnh Jeolla có điều kiện địa lý thuận lợi nhất, bao gồm đồng bằng rộng lớn và gần biển. Jeonju đã duy trì tốt nhất các truyền thống và văn hóa Hàn Quốc thông qua hanok (nhà truyền thống Hàn Quốc), hansik (ẩm thực truyền thống Hàn Quốc) và hanji...
Giới thiệu về Jeollanam-do
Do sự xuất hiện của các khu nghỉ dưỡng quốc tế cũng như vị trí gần Khu phức hợp công nghiệp Yeocheon, Yeosu đã phát triển nhiều trong những thập niên trở lại đây. Yeosiu hàng năm đón nhận hàng trăm ngàn lượt khách du lịch khen thưởng đến thăm.
Giới thiệu về Daegu
Bên cạnh yếu tố lịch sử, Daegu cũng nổi tiếng với ngành công nghiệp dệt may, máy móc, kim loại và ô tô. Ưu điểm vượt trội của Daegu đó là điểm đến MICE, nơi tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến công nghệ tiên tiến, bao gồm Công nghệ thông tin cũng như các hội nghị liên quan đến năng lượng và các chương trình xúc tiến khác.
Giới thiệu về Chungcheongbuk-do
Chungcheongbuk-do là tỉnh nằm chính giữa Hàn Quốc, không có biển bao quanh nhưng lại vô cùng nổi tiếng bởi các hang động, và các mỏ khoáng sản. Du khách có thể nghỉ ngơi thư giãn tại những suối nước khoáng chảy ra từ những mạch ngầm sâu 750m dưới lòng đất hay ghé thăm tìm hiểu về cuốn sách bằng kim loại lâu đời nhất thế giới được chứng nhận bởi UNESCO. Các hội nghị và chương trình du lịch MICE ở Chungcheongbuk-do thường được tổ chức tại các khách sạn, resort có quy mô lớn và vô cùng chất lượng
Giới thiệu về Chungcheongnam-do
Nằm ở phía Tây miền Trung Hàn Quốc, Chungcheongnam-do là tỉnh có vị trí giao thông quan trọng kết nối Seoulo và miền Nam Hàn Quốc cả bằng đường bộ và đường sắt. Chungcheongbuk-do có rất nhiều các di tích lịch sử, lăng mộ, đền chùa lâu đời, là điểm đến tìm hiểu văn hóa lịch sử hào hùng của Hàn Quốc. Ngoài ra vào mùa hè, lễ hội Bùn Boryeong chính là điểm đến thu hút du khách nhất, đem đến nhưng trải nghiệm mới mẻ về du lịch Hàn Quốc
Giới thiệu về Daejeon
Trung tâm y tế Daejeon có rất nhiều viện nghiên cứu dược phẩm đạt tiêu chuẩn y tế chất lượng cao: 30 viện nghiên cứu do chính phủ tài trợ, hơn 20.000 nhà nghiên cứu có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, 60.000 bằng sáng chế trong nước và 7.000 bằng sáng chế ở nước ngoài.
Giới thiệu về Gyeongsangbuk-do
Gyeongju sẽ cung cấp cho các du khách một góc nhìn về thủ đô cổ của Hàn. Là một trong những điểm đến của hội nghị đang phát triển của đất nước, Gyeongju đã tổ chức thành công các hội nghị: Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ 7, Hội nghị Kinh doanh Hàn Quốc Thế giới lần thứ 13, Hội nghị Quốc tế lần thứ 19 về Ngành tiểu hoạ và Hệ thống Hội nghị Khoa học về Đời sống và Hóa học.  
Giới thiệu về Gyeongsangnam-do
Năm 2008, Gyeongsangnam-do đã tổ chức thành công hội nghị RAMSAR COP 10, một trong những hội nghị về môi trường lớn nhất thế giới. Thế mạnh của Gyeongsangnam-do trong du lịch MICE đến từ chính chuyên môn và nền công nghiệp tuyệt vời, nơi đã trở thành điểm đến của nhiều công ty đa quốc gia.
Giới thiệu về Sejong
Thông tin đang cập nhật
Chungcheongbuk Daejeon Sejong Gyeongsangbuk Gyeongsangnam Ulsan Busan Jeju Jeollanam Jeollabuk Chungcheongnam Incheon Gyeonggi-do Gangwon

Địa điểm MICE tại Seoul

Thế vận hội sáng tạo thế giới sẽ được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 25/7/2019
Thế vận hội sáng tạo thế giới sẽ được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, vào từ ngày 25 tới 27/7/2019 Thế vận hội sáng tạo phát minh thế giới, hay WICO, là một thế vận hội khoa học nhằm chia sẻ và trao đổi những ý tưởng công nghệ sáng tạo và đổi mới cho thế giới. Đây cũng là một lễ hội phát minh toàn cầu với hơn 1.000 người tham dự  tới từ 20 quốc gia. Sự kiện góp phần xây dựng một mạng lưới toàn cầu cho các ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra, các công nghệ của ngành công nghiệp thứ tư sẽ được khám phá, và đối với các doanh nghiệp, nó có thể đóng vai trò là nền tảng cho thương mại hóa và quảng bá các sản phẩm có bằng sáng chế tới người mua. Thời lgian: 25 tháng 7 (Thứ năm) đến 27 tháng 7 (Thứ bảy), 2019 Địa điểm: SETEC, Seoul, Hàn Quốc Ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng hàn Trang web chính thức: www.invent21.com
Hội nghị quốc tế SIS-AP lần thứ 2 tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, vào ngày 5-6/7/2019
Hội nghị quốc tế SIS-AP lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, vào ngày 5-6/7/2019 Hội nghị quốc tế SIS-AP đã được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Tại hội nghị năm nay, các đại biểu từ khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ tham gia để tích cực trao đổi các ý tưởng học thuật khác nhau theo chủ đề ″ Bước tới chân trời mới để ngăn chặn SSI.” Một trong những chủ đề chính sẽ là về quản lý kháng sinh. Sẽ có các cuộc thảo luận về tình trạng quản lý kháng sinh ở mỗi quốc gia và cách cải thiện. Các chương trình với các chủ đề khác nhau sẽ được tổ chức và các bài giảng đặc biệt sẽ được dẫn dắt  bởi các diễn giả quốc tế nổi tiếng. Các tin tức và phát hiện mới nhất về phòng ngừa và điều trị SSI sẽ được trình bày. Đồng thời, các kết quả nghiên cứu đạt được tại một số tổ chức nổi tiếng thế giới sẽ được chia sẻ. Thời gian: ngày 5 tháng 7 (Thứ Sáu) đến 6 tháng 7 (Thứ Bảy), 2019 Địa điểm: Khách sạn Grand WalkerHill, Seoul, Hàn Quốc Ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng hàn Trang web chính thức:  http://www.sis-ap.org/    
Hội nghị sinh học toàn cầu 2019 (Global Bio Conference - GBC)
GBC (Hội nghị sinh học toàn cầu) là một sự kiện quốc tế lớn được tổ chức tại Hàn Quốc hàng năm vào cuối tháng 6 trong tuần lễ sinh học. GBC góp phần xây dựng một nền tảng hỗ trợ phát triển ngành y sinh, thúc đẩy sự hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ vắc-xin đến các sản phẩm trị liệu tế bào và gen, hướng tới chu kì phát triển toàn diện. Hàng năm, có tới hơn 3.700 chuyên gia và nhà lãnh đạo từ ngành y sinh tham gia vào sự kiện quốc tế này. Thời gian: 24 tháng 6 (Thứ Hai) đến 28 (Thứ Sáu), 2019 Địa điểm: Khách sạn Grand InterContinental Parnas, Seoul, Hàn Quốc Ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng hàn Trang web chính thức: https://www.gbckorea.kr/fairDash.do?hl=ENG
Sự kiện Networking Quốc tế về Nội soi Tiêu hóa lần thứ 9 – 2019 (IDEN 2019)
Sự kiện Networking Quốc tế về Nội soi Tiêu hóa lần thứ 9 – 2019 (IDEN 2019) sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Hilton, Seoul, Hàn Quốc từ ngày 13 đến 16 tháng 6 năm 2019. IDEN 2019 sẽ tập trung vào những tiến bộ mới nhất trong các lĩnh vực nội soi bao tử, nội soi ruột già và nội soi tụy. Chương trình được thiết kế đặc biệt sẽ bao gồm các khóa học thực hành và trình diễn trực tiếp các phương pháp và kỹ năng tiên tiến trong ngành nội soi tiêu hóa. Để thúc đẩy sự hợp tác quốc tế, các phiên họp chung cùng Tổ chức Nội soi Thế giới (WEO), Hiệp hội Nội soi Tiêu hóa Châu Âu (ESGE) và Hiệp hội Nội soi Tiêu hóa Nhật Bản (JGES) cũng sẽ được tổ chức. Ngoài ra, tại sự kiện lần này,  Giải thưởng Nội soi trẻ Châu Á (AYEA) sẽ được trao với mong muốn truyền cảm hứng cho các chuyên gia trẻ, tài năng. Thời gian: ngày 13 tháng 6 (Thứ năm) đến 16 (Chủ nhật), 2019 Địa điểm: Khách sạn Grand Hilton, Seoul, Hàn Quốc Ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng hàn Trang web chính thức: http://www.iden.or.kr/  
Hoạt động nhóm - teambuilding xanh tại Hàn Quốc
Các hoạt động nhóm (Team Building) là một yếu tố thiết yếu để giúp các thành viên trong nhóm gắn kết và phát triển các kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Dưới đây là ba hoạt động xây dựng đội nhóm xanh thân thiện với môi trường mà bạn có thể thử ở Hàn Quốc - trải nghiệm xích lô - hoạt động không bao giờ có thể gây ô nhiễm, trải nghiệm trình diễn với các nhạc cụ làm từ đồ tái chế, chế biến các món ăn hữu cơ cùng với các thành viên trong nhóm của bạn. Những hoạt động trên không chỉ củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm mà còn có thể giúp bảo vệ hành tính của chúng ta. Chúng ta hãy cùng khám phá thêm về các hoạt động này nhé! [ARTEE Pedicab] Thăm thú Seoul bằng xích lô   Ảnh ARTEE Pedicab (Visit Korea)   Xích lô là một phương tiện giao thông thân thiện với môi trường, không thải khí carbon dioxide vào không khí như ô tô hoặc các phương tiện giao thông công cộng khác. Đây là hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị, mà không hề gây hại cho môi trường. Được thành lập vào năm 2012, ARTEE Pedicab Tour là công ty du lịch xích lô đầu tiên tại Seoul. Tên được lấy cảm hứng từ AR-TEE có nghĩa là “xưa cũ” và “người bạn tốt”. ARTEE  đem đến cho du khách cơ hội khám phá Seoul một cách gần gũi nhất thông qua việc rong ruổi qua những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất tại Seoul. ARTEE cung cấp tất cả năm tour du lịch tham quan thú vị bằng tiếng Anh: Tour Nhà Xanh, Tour lịch sử, Tour lãng mạn và đặc biệt đó là tour khám phá làng cổ Bukchon và Tour trải nghiệm làng nghệ thuật 600 năm tuổi. Mỗi tour bao gồm các địa điểm du lịch khác nhau ở Seoul và giá cả cũng tùy thuộc vào từng tour. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các điểm đến trên trang web chính thức của ARTEE PedicabTour. Chuyến du lịch xích lô thú vị này sẽ là một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ để khám phá thành phố Seoul xinh đẹp. Hãy tận hưởng trải nghiệm thú vị này cùng với những người bạn của mình nhé! Địa chỉ: B1, 43 Bukchonro5-gil, Jongno-gu, Seoul Giờ làm việc: 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều (Đóng cửa vào thứ Ba) Chi phí:           [Tham quan nhà xanh] 80.000 KRW / người           [Tham quan lịch sử] 45.000 KRW / người           [Tour lãng mạn] 45.000 KRW / người           [Tour khám phá làng cổ Bukchon] 80.000 KRW / người           [Khám phá làng nghệ thuật 600 năm tuổi] 45.000 KRW / người Liên hệ:           Điện thoại: 82-1666-1693           Email: hello@rideartee.com Trang web: https://www.arteepeesab.com/     [NANTA] Nhịp đập từ căn bếp   Ảnh NANTA Performance (Visit Korea)   NANTA, một trong những buổi biểu diễn sân khấu lâu đời nhất của Hàn Quốc, là một chuỗi các buổi hòa nhạc với các nhạc cụ gõ tái chế vô cùng độc đáo như dĩa và thìa. Đây là một chương trình phi ngôn ngữ kết hợp các kỹ năng nấu nướng tràn đầy năng lượng với âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, do vậy khán giả không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Vì buổi biểu diễn chỉ được trình diễn thông qua âm nhạc và chuyển động, mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể cùng nhau thưởng thức âm nhạc và nhịp điệu dân gian Hàn Quốc một cách thú vị. Để nhân đôi niềm vui, khán giả có thể tham gia chương trình và trở thành cô dâu chú rể trong một lễ cưới truyền thống của Hàn Quốc, cùng tham gia xếp bánh bao và tương tác với các nghệ sĩ biểu diễn. Khán giả có thể cùng tham gia chơi các nhạc cụ trên sân khấu và biểu diễn với các thành viên trong nhóm của mình. Các buổi biểu diễn của NANTA được tổ chức tại ba nhà hát khác nhau trên khắp Hàn Quốc. Tại sao chúng ta không cùng thử trải nghiệm hoạt động độc đáo này nhỉ? Hãy đến với NANTA show và cùng tận hưởng khoảng thời gian thú vị cùng bạn bè, đồng nghiệp. Địa chỉ nhà hát:           [Myeongdong] 3F, 26 Myeongdong-gil, Jung-gu, Seoul           [Hongdae] B2, 29, Yanghwa-ro 16-gil, Mapo-gu, Seoul           [Jeju] 56-26, Seondolmokdong-gil, Jeju-si, Jeju-do Lịch biểu diễn  * Lịch trình hoạt động có thể thay đổi [Myeongdong] Thứ Hai-Thứ Năm: 17h, 20h Thứ bảy: 11h, 14h, 17h, 20h Thứ sáu & CN: 14h, 17h, 20h [Hongdae] Thứ Hai-Thứ Sáu.: 17h, 20h Thứ 7: 14h, 17h, 20h Chủ Nhật. & Ngày lễ: 14h, 17h [Jeju] 17h hàng ngày Giới hạn tuổi: Trẻ em trên 12 tháng tuổi                    * Trẻ em dưới 35 tháng tuổi được miễn phí vé vào cửa. Giá vé: [Myeongdong] Premium 70.000 KRW / VIP 60.000 KRW / S 50.000 KRW / A 40.000 KRW [Hongdae] VIP 60.000 KRW / S 50.000 KRW / 40.000 KRW [Jeju] VIP 60.000 KRW / S 50.000 KRW / 40.000 KRW (* Chỉ có thể đặt chỗ bằng cách gọi điện) Liên hệ: + 82-2-739-8288 Trang web: https://www.nanta.co.kr:452/en/     [Museum Kimchikan] Một trong 11 bảo tàng ẩm thực hàng đầu thế giới   Ảnh Museum Kimchikan (Visit Korea)   Được chọn là một trong 11 Bảo tàng ẩm thực đứng đầu thế giới bởi CNN năm 2015, Bảo tàng Kimchikan là một bảo tàng độc đáo trưng bày Kimchi  và Kimjang – tạm dịch là quá trình làm kim chi - được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể. Tới thăm bảo tàng, du khách có thể hiểu thêm về lịch sử của kim chi cũng thưởng thức các loại kim chi khác nhau. Trong Kimchi không hề chứa chất tạo hương vị nhân tạo, và bạn hoàn toàn có thể tự làm nó với các nguyên liệu hữu cơ. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm teambuilding độc đáo, địa điểm này sẽ là địa điểm vô cùng thích hợp. Làm Kimchi là một cách tuyệt vời để các thành viên trong nhóm của bạn hiểu nhau hơn khi cùng nhau làm việc vì mục tiêu chung. Đồng thời, hoạt động này rất tốt cho việc xây dựng tình bạn và tinh thần đồng đội! Đây cũng là điểm đến hoàn hảo cho những du khách muốn thưởng thức món ăn nổi tiếng nhất Hàn Quốc, kim chi. Tại đây có hướng dẫn âm thanh bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung, ngoài ra du khách có thể tham gia tour tham quan có hướng dẫn viên của bảo tàng vào thời điểm chỉ định. Hãy tham khảo trang web dưới đây trước chuyến thăm của bạn để có trải nghiệm tuyệt vời hơn tại Kimchikan! Địa chỉ: 35-4, Insa-dong, Jongno-gu, Seoul Phí vào cửa: Người lớn: 5.000 KRW / 8 tuổi ~ 18 tuổi: 3.000 KRW / 36 tháng ~ 7 tuổi: 2.000 KRW Chương trình & Phí: [Kim chi cải thảo] 20.000 KRW / 1 người * Trải nghiệm làm kim chi cải thảo [Kim chi trắng] 20.000 KRW / 1 người * Trải nghiệm làm kim chi trắng, một món ăn thiết yếu cho người Hàn Quốc vào mùa đông [Haru Kimchi (Kimchi một ngày)] 6.000 KRW / 1 người * Trải nghiệm làm kim chi cải đỏ truyền thống để mang về * Tối đa người tham dự lớp học là 20 người. Liên hệ: + 82-2-6002-6456 Trang web: https://www.kimchikan.com/en./
Hội nghị chuyên đề quốc tế lần thứ 13 về khoa học trái đất ở Nam Cực (ISAES 2019)
Hội nghị chuyên đề quốc tế lần thứ 13 về khoa học trái đất ở Nam Cực (ISAES 2019) sẽ được tổ chức tại Incheon, Hàn Quốc, vào ngày 22-26 / 7/2019. Hội thảo quốc tế về khoa học trái đất ở Nam Cực (ISAES) mang đến cơ hội cập nhật những thành tựu nghiên cứu khoa học địa chất ở Nam Cực gần đây và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế cho các nghiên cứu trong tương lai. ISAES 2019 sẽ được tổ chức bởi Viện nghiên cứu vùng cực Hàn Quốc (KOPRI) và Bộ Đại dương và Ngư nghiệp Hàn Quốc. Hội thảo chuyên đề này nhằm mục đích tập hợp các nhà khoa học trái đất ở Nam Cực từ các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau để cùng chia sẻ những kiến thức chuyên môn và ý tưởng xuất sắc của họ thông qua 25 phiên theo 10 chủ đề chính. Thời lượng: 22 tháng 7 (Thứ Hai) đến 26 (Thứ Sáu), 2019 Địa điểm: Songdo ConvensiA, Incheon, Hàn Quốc Ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng hàn Trang web chính thức: http://www.isaes2019.org/
Hội chợ triển lãm MICE Hàn Quốc 2019 (KME2019)
Hội chợ triển lãm MICE Hàn Quốc (KME), triển lãm thương mại lớn nhất quốc gia dành cho các đơn vị tổ chức du dịch khen thường và các chuyên gia trong ngành tổ chức sự kiện, sẽ diễn ra vào ngày 12 đến 14 tháng 6 năm 2019 tại trung tâm hội nghị Songdo ConvensiA, thành phố Incheon. Sự kiện này dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 3.000 chuyên gia trong ngành MICE cùng với 300 doanh nghiệp, tổ chức trong nước, bao gồm các trung tâm triển lãm hội nghị và các cơ quan du lịch. Sự kiện này sẽ chính thức khai mạc vào ngày 12 tháng 6 và tiếp diễn trong hai ngày liên tiếp. Các tổ chức địa phương sẽ giới thiệu các đặc sản thực phẩm địa phương trước buổi tiệc chiêu đãi, mang đến cho du khách cơ hội nếm thử các hương vị từ khắp các vùng miền Hàn Quốc. Người mua tham gia sự kiện này có cơ hội tham gia các tour du lịch khám phá Hàn Quốc vô cùng hấp dẫn được tổ chức trước và sau sự kiện. "Chương trình năm nay có ý nghĩa quan trọng, là kỷ niệm 20 năm tổ chức hội chợ triễn lãm KME. Chúng tôi hy vọng sự kiện lần này sẽ đóng vai trò là một khởi đầu mới, đánh dấu bước ngoặt của ngành du lịch MICE vươn mình ra ngoài Hàn Quốc để trở thành một địa điểm tổ chức hội nghị quy mô toàn cầu trong 20 năm tới", ông Namchun Kim, Giám đốc du lịch khen thưởng & hội nghị, hội họp - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) cho biết. Chủ đề của năm nay là ‘Green MICE, thể hiện những xu hướng thân thiện với môi trường mới nhất trong ngành công nghiệp MICE. Các yếu tố 'xanh' đa dạng sẽ được kết hợp trong suốt sự kiện, bao gồm ứng dụng KME 2019 cho phép khách truy cập truy cập thông tin sự kiện và lịch trình chương trình trên điện thoại của họ, sách và tài liệu PDF sẽ được sử dụng để thay thế áp phích, và việc sử dụng bình uống nước có thể tái sử dụng sẽ được khuyến khích để giảm chất thải giấy và nhựa. Sự kiện này cũng sẽ giới thiệu các chương trình mới như Trung tâm tri thức và chương trình KME Pitching. Chương trình KME Pitching sẽ mang đến cho những người khởi nghiệp và những người tham gia sự kiện cơ hội quảng cáo các chương trình của họ cho những khách hàng tham dự KME. Một Sân khấu riêng sẽ được chuẩn bị trong hội trường sự kiện dành cho các nhóm và cá nhân giới thiệu về công ty và sản phẩm của mình, mỗi nhóm sẽ có 15 phút để trình bày, bao gồm thời gian cho hỏi đáp. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc xin kính mời các chuyên gia trong  lĩnh vực MICE đến và tham gia Korea MICE Expo 2019. Để biết thông tin chi tiết vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ mice@knto.or.kr.
CỬA HÀNG MIỄN THUẾ MỞ CỬA TẠI SẢNH ĐẾN - SÂN BAY QUỐC TẾ INCHEON TỪ 31 THÁNG 5
Các cửa hàng miễn thuế sẽ được mở tại khu vực đến (Arrivals) của Nhà ga số 1 (Terminal 1) và Nhà ga số 2 (Terminal 2) của Sân bay Quốc tế Incheon và sẽ đi vào hoạt động bắt đầu từ ngày 31 tháng 5 năm 2019. Nằm gần khu vực nhận hành lý (baggage claim), du khách có thể mua các mặt hàng miễn thuế ngay cả trước khi rời khỏi sảnh đến. Một  cửa hàng miễn thuế sẽ được đặt tại Nhà ga 1, gần cổng Đông và Tây của khu vực nhận hành lý, và cửa hàng còn lại sẽ mở tại Nhà ga 2 tại trung tâm của khu vực nhận hành lý. Các mặt hàng du khách có thể mua bao gồm nước hoa / nước hoa, mỹ phẩm, rượu, v.v. Xin lưu ý rằng thuốc lá, trái cây và các sản phẩm thịt chế biến sẽ không có sẵn. Giới hạn mua $600 đối với các mặt hàng miễn thuế cũng áp dụng cho tất cả các giao dịch được thực hiện tại các cửa hàng miễn thuế trong khu vực đến. Thông tin chi tiết về các cửa hàng miễn thuế trong khu vực đến sẽ được đăng tải trên trang web chính thức của Sân bay Quốc tế Incheon trong thời gian gần nhất. Thông tin chi tiết: Thời gian: Mở cửa từ ngày 31 tháng 5 năm 2019 Địa điểm - Khu vực nhận hành lý nhà ga số 1: 1F, Cổng Đông & Tây - Khu vực nhận hành lý nhà ga số  2: 1F, Khu vực trung tâm Trang web: www.airport.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung) 1330 Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc: + 82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)   Theo nguồn tin của Tập đoàn Sân bay Quốc tế Incheon
Khách sạn Harbor Park
217, Jemullyang-개, Jung0gu, Incheon
Khách sạn Sheraton Grand Incheon
153, Convensia-Road, Yeonsu-Gu, Incheon 21998
Trung tâm thanh thiếu niên Quốc tế Cheongshim
278-64 Misari-ro, Seolak-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do 477-855
Khách sạn Ramada Plaza Suwon
150, Jungbu-daero, Paldal-gu, Suwon-si, Gyeonggi-do
Khách sạn Miranda
45, Jungnicheon-ro 115beon-gil, Icheon-si, Gyeonggi-do
Khách sạn Castle
203 Jungbu-daero(Uman-dong), Paldal-gu, Suwon-si, Gyeonggi-do
KINTEX (Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc)
217-60, Kintex-ro, Ilsanseo-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do
Khách sạn Kensington Flora
231, Jingogae-ro, Jinbu-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do
Khu nghỉ dưỡng Lakai Sandpine
536, Haean-ro, Gangneung-si, Gangwon-do
Khu nghỉ dưỡng Hansol OakValley
Oakvalley 1-gil 66, Jijeong-myeon, Wonju-si, Gangwon-do
Khu nghỉ dưỡng Phoenix Pyeongchang
174, Taegi-ro, Bongpyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do
Khu nghỉ dưỡng Pyeongchang Alpensia
325, Solbong-ro, Daegwanryeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do
Khách sạn Hyundai Ulsan
875 Bangeojinsunhwando-ro, Dong gu, Ulsan
10 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc
Đi du lịch thì chắc chắn không thể quên chụp ảnh làm kỷ niệm. Hãy xem những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc được check-in nhiều nhất nhé. Cung điện Gyeongbokgung - địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc Cung điện Gyeongbokgung hay còn được gọi là Kyong - bok, có nghĩa Hán Việt là Cảnh Phúc - tức là hạnh phúc luôn ngự trị. Cung điện được xây dựng vào năm 1395. Suốt hơn 500 năm kể từ lúc được hoàn thành, đây trở thành nơi hoạt động triều chính của các đại vương triều Joseon. Cung điện có diện tích là 410.000m2, bao gồm 5792 phòng và 330 dinh thự, đây là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc vô cùng nổi tiếng. Cung điện Gyeongbokgung Bạn có thể đến thăm cung điện Gyeongbokgung vào bất kì mùa nào trong năm, nhưng có lẽ mùa thu là thời điểm cảnh sắc ấn tượng nhất. Mùa thu, nơi đây mang theo sự bình lặng, thanh bình khiến tâm hồn người đến tham quan được nhẹ nhàng đến lạ kỳ. Cung điện vào mùa thu được lá phong đỏ bao trùm toàn bộ không gian, khung cảnh thần tiên tưởng như chỉ có thể thấy trên phim ảnh đó có thể khiến những du khách tìm kiếm địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc choáng ngợp. Vé tham quan cung điện Gyeongbokgung được bán ra có giá lần lượt là 1000won/vé - 3000won/vé. Địa chỉ: 161 Sajik ro, Sejongno, Jongno gu, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đại học Nữ sinh Ewha Đại học Nữ sinh Ewha hay còn gọi là Đại học Nữ sinh Hoa Lê (Ewha Womans University) là trường tư thục dành riêng cho nữ giới lớn nhất thế giới tại Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1886, bởi nữ Giám mục truyền giáo Methodist, Mary F.Scranton. Được thành lập khá sớm nên kiến trúc của Đại học Ewha mang rất nhiều nét giao thoa giữa kiến trúc hiện đại với cổ xưa. Nếu bạn đang tìm địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc mà lại yêu thích những công trình độc đáo, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành bạn. Cảnh vật dọc theo các con đường trong khuôn viên trường cũng thay đổi theo thời tiết. Mùa xuân với những khóm hoa rực rỡ, mùa thu cùng mùa hạ lại mang sắc vàng lãng mạn, còn khi vào mùa đông thì lại “kiêu sa” với những hàng cây khẳng khiu trụi lá. Chắc chắn không gian như thế sẽ giúp bạn sở hữu không ít tấm ảnh độc đáo và ấn tượng. Địa chỉ: 52 Ewhayeodae gil, Bukahyeon dong, Seodaemun gu, thủ đô Seoul, Hàn Quốc Thư viện khổng lồ tại Hàn Quốc Thư viện khổng lồ này nằm trong trung tâm thương mại dưới lòng đất COEX Mall tại Hàn Quốc. Thư viện khổng lồ này có tên là Starfield, đây là một trong những nơi được du khách check-in nhiều nhất tại Hàn Quốc. Thư viện khổng lồ Starfield độc đáo tại Hàn Quốc Khu vực thư viện này được thiết kế rất độc đáo với không gian mở, đủ ánh sáng cho người đọc sách nhưng lại không bị ảnh hưởng bởi không gian ồn ào bên ngoài. Du khách có thể ngồi đọc sách miễn phí và không bị giới hạn thời gian khi tới nơi đây. Làng văn hóa Gamcheon (Gamcheon Culture Village) Làng văn hóa Gamcheon là một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc mà bất cứ khách du lịch nào cũng đều muốn ghé thăm một lần trong đời. Làng văn hóa Gamcheon - Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc độc đáo Vào năm 1950, Gamcheon bị coi là khu ổ chuột bởi đây là nơi tập trung của những người tị nạn, những người nghèo khổ, hoặc mất gia đình, nhà cửa trong chiến tranh. Năm 2009, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã triển khai dự án nghệ thuật để biến Gamcheon thành một điểm đến văn hóa nổi bật với sự tham gia sáng tạo của các họa sỹ. Chỉ có một con đường lớn xung quanh làng, nhưng khách du lịch vẫn có thể dễ bị lạc nếu rẽ sâu vào nhiều ngóc ngách nhỏ. Vì tại mỗi ngã rẽ đều ẩn chứa những điều bất ngờ thú vị, sẽ khiến bạn bị say đắm trong ngôi làng độc đáo này. 4 giờ là khoảng thời gian ít nhất để bạn có thể đi dạo xung quanh, hay chụp hình cũng như ngồi lại tại các hàng quán xinh xắn nơi đây. Địa chỉ: 177-11, Gamnae 2 ro, Saha gu, Busan, Hàn Quốc Cửa Sông Soesokkak ở đảo Jeju Đối với những bạn vừa muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp nhất tại những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc, lại vừa yêu thích thể thao, thích các trò chơi vận động, thì cửa sông Soesokkak sẽ là nơi bạn không thể bỏ lỡ. Trèo thuyền Kayak khám phá cửa sông Soesokkak ở đảo Jeju sẽ giúp bạn giải toả đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống, đồng thời cũng hòa mình vào thiên nhiên xinh đẹp tại hòn đảo nổi tiếng của Hàn Quốc. Chèo thuyền Kayak tại đảo Jeju thơ mộng Vé thuê Kayak khoảng 15.000 won cho thuyền 2 chỗ ngồi trong 20 phút. Nhớ đặt vé sớm bởi những hoạt động tại đây luôn rất đông khách đăng ký. Bên cạnh việc chụp những bức hình tuyệt đẹp ở cửa sông Soesokkak, thì những bãi biển xung quanh đó cũng là địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc rất nổi tiếng. Địa chỉ: Soesokkang ro, Hyodon dong, Seogwipo, Jeju do, Hàn Quốc Đảo Nami lãng mạn - địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc không thể bỏ qua   Đảo Nami thơ mộng - địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc Từ lâu, đảo Nami đã rất nổi tiếng với những hàng cây chạy dài thẳng tắp, là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc “hot” nhất trong nhiều năm nay. Đặc biệt, những con đường dài với hai hàng cây thủy sam đã trở thành hình ảnh khắc sâu vào tâm trí của người hâm mộ bộ phim “Bản Tình Ca Mùa Đông”. Hiện tại, trên con đường độc đáo này vẫn còn bức tượng đồng của hai nhân vật chính trong phim, và hình ảnh của họ vẫn tràn ngập khắp nơi trên hòn đảo lãng mạn này. Cùng với cảnh sắc thơ mộng, Nami được mệnh danh là “thiên đường tình yêu” tại Hàn Quốc. Địa chỉ: Nami 1 Namisum gil, Namsan myeon, Chuncheon, Gangwon do, Hàn Quốc Dumulmeori - địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc độc đáo   Dumulmeori là giao điểm giữa phía nam và phía bắc của con sông Hàn, được mở cửa 24/24. Đây chính là địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc giúp bạn cảm nhận được sự chuyển động của thiên nhiên, của cuộc sống xung quanh. Dumulmeori - điểm độc đáo chỉ có ở Hàn Quốc Dù là đông hay hè, Dumulmeori luôn luôn yên bình và xinh đẹp. Chắc chắn khung cảnh này sẽ giúp bạn cho ra đời một bức ảnh đầy tính nghệ thuật. Địa chỉ: Dumulmeori gil, Yangseo myeon, Yangpyeong, Gyeonggi do, Hàn Quốc Công viên Yangju Nari Đây là một công viên xinh đẹp ở Yangju - một thị trấn nhỏ nằm gần Seoul - sở hữu những cánh đồng hoa độc đáo và đầy sắc màu, trải dài tựa như bất tận. Nếu bạn đang tìm địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc, nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Công viên Yangju Nari mang vẻ đẹp huyền ảo Thời điểm thích hợp nhất để ghé thăm công viên Yangju Nari là vào tháng 9, chính là lúc hoa vừa nở. Bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên trước cảnh tượng không thực nơi đây. Địa chỉ: 46 Mansong dong, Yangju si, Gyeonggi do, Hàn Quốc Vườn quốc gia vịnh Suncheon (Suncheon Bay National Garden) Vườn quốc gia vịnh Suncheon nằm tại Suncheon, tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc. Với du khách nước ngoài, có lẽ thành phố Suncheon còn là một điểm du lịch khá lạ lẫm, nhưng với người dân Hàn Quốc, đây lại là địa danh nổi tiếng, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan. Vườn quốc gia vịnh Suncheon - địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc mới lạ Suncheon còn có biệt danh là "thành phố của hàng nghìn loài sếu" bởi nơi đây có tới hơn 1.400 loài sếu trú ngụ, trong đó có rất nhiều loài thuộc hàng quý hiếm trên thế giới. Tại đây có cánh đồng cỏ lau lớn nhất Hàn Quốc. Để khám phá hết cánh đồng này, du khách sẽ phải di chuyển bằng thuyền trên con kênh uốn quanh qua các bãi lau. Thời điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên của Suncheon là vào mùa thu. Vào khoảng thời gian này, toàn bộ cánh đồng lau sẽ ngả dần sang màu vàng óng, tạo nên khung cảnh vô cùng thơ mộng. Đồi trà xanh Boseong Nằm trên bờ biển phía nam của bán đảo Triều Tiên, đồi trà Boseong là một điểm đến hứa hẹn sẽ giúp bạn có một tấm hình vô cùng ấn tượng. Nơi đây sở hữu những ngọn đồi xanh tươi được phủ kín bởi những cánh đồng trà xanh rộng lớn. Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc cho bạn yêu thích thiên nhiên Tháng 5 là thời điểm để bạn có thể sở hữu những bức ảnh thật đẹp khi mà những cánh đồng trà xanh phủ lên mình màu xanh tươi mát nhất. Tổng cục du lịch Hàn Quốc rất tự hào khi được chia sẻ với các bạn những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hàn Quốc, từ đó giúp bạn có được một chuyến du lịch trọn vẹn và lưu giữ được những kỷ niệm tại đất nước Hàn Quốc muôn màu muôn vẻ.
Hội nghị quốc tế về Thương mại Điện tử lần thứ 21 (ICEC 2019)
Hội nghị quốc tế về thương mại điện tử lần thứ 21 (ICEC 2019) sẽ được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc, từ ngày 3 tới ngày 5 tháng 7 năm 2019. ICEC 2019 là cơ hội cho các nhà nghiên cứu và thực hành trong ngành thương mại điện tử và các lĩnh vực liên quan được trình bày ý tưởng riêng và chia sẻ ý kiến. Chủ đề của ICEC 2019 là “FinTech và Logistics trong Thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ tư.” Thời gian: ngày 3/7 (Thứ Tư) ~ ngày 5/7 (Thứ Sáu), 2019 Địa điểm: Khách sạn Haeundae Grand, Busan, Hàn Quốc Ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng hàn Trang web chính thức: 
Khai trương Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Du lịch Địa phương tại Busan
Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Du lịch Địa phương được dự kiến khai trương tại Busan vào tháng 7 tới. Trung tâm sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp liên quan đến du lịch và các trung tâm hội nghị. Gần đây, Busan đã tham gia và được chọn trong Dự án Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Du lịch Địa phương 2019 do Bộ Văn hóa, Thể thao v& Du lịch và Tổng cục du lịch Hàn Quốc tổ chức. Mục tiêu của dự án này là đưa các trung tâm hỗ trợ du lịch hiện đang tập trung quanh thủ đô về với các chi cục, đồng thời tăng cường quảng bá du lịch địa phương. Trong quá trình lựa chọn, đã có sự cạnh tranh khốc liệt giữa 6 thành phố trong đó có Daegu, Daejeon và Jeonnam. Vào ngày 15 tháng 5, thành phố Busan sẽ thành lập một Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Du lịch Địa phương, kết hợp với Tổng cục du lịch Hàn Quốc, quận Yeongdo và Cục xúc tiến du lịch Busan. Chính phủ sẽ tài trợ một nửa tổng chi phí xây dựng, ước tính khoảng 8 tỷ won. Về Busan, đây là một thành phố cảng lớn nằm ở phía đông nam - thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc và là một trong 11 thành phố MICE, nơi có nhiều trung tâm hội nghị, triển lãm quy mô như BEXCO và Nurimaru APEC House. Bạn có thể dễ dàng tham gia vào các trải nghiệm thư giãn ngoài trời với các ngọn núi và những bãi biển. Những cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cũng làm Busan trở thành một điểm đến nổi bật cho các sự kiện kinh doanh và các chương trình du lịch khen thưởng quy mô lớn. Busan cũng là một trung tâm văn hóa, nơi diễn ra Liên hoan phim quốc tế Busan, một sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 10 hàng năm. Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Du lịch Địa phương sẽ được xây dựng tại Khu phức hợp ven biển ở Yeongdo-gu, Busan. Một khu phức hợp 4 tầng, với khu vực trung tâm dành cho các công ty khởi nghiệp liên quan đến du lịch và các công ty liên doanh, đây sẽ trở thành nền tảng để thành lập và hỗ trợ các doanh nghiệp liên quan đến du lịch. Ngoài ra khu phức hợp này cũng sẽ bao gồm một phòng nghỉ ngơi cho khách du lịch, một phòng họp thông minh, cùng các phòng họp và hội nghị với nhiều quy mô đa dạng, và một trung tâm thông tin du lịch.
Hội nghị quốc tế lần thứ 10 về điện tử công suất ECCE Châu Á (ICPE 2019-ECCE Châu Á)
Hội nghị quốc tế lần thứ 10 về điện tử công suất ECCE Châu Á (ICPE 2019-ECCE Châu Á) sẽ diễn ra từ thứ hai, ngày 27 đến thứ năm, ngày 30 tháng 5 tại trung tâm BEXCO, Busan, Hàn Quốc. ICPE 2019-ECCE Châu Á là một trong những hội nghị quốc tế hàng đầu được tổ chức bốn năm một lần tại Hàn Quốc dành cho các kỹ sư và nhà nghiên cứu làm việc trong các lĩnh vực về điện tử công suất. ECCE cũng chính là một diễn đàn quốc tế thảo luận về những tiến bộ trong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng của lĩnh vực. Thời gian diễn ra sự kiện: (thứ hai) ngày 27 - (thứ năm) ngày 30, tháng 5 Địa điểm: BEXCO, Busan, Hàn Quốc Ngôn ngữ: Tiếng anh, Tiếng hàn Website chính thức: http://www.icpe2019.org/sub1/sub1_01  
Khách sạn Hilton Busan
268-32, Gijanghaean-ro, Gijang-eup, Gijang-gun, Busan 46083
Du lịch MICE - 10 địa điểm hàng đầu “không thể ngó lơ” tại Jeju vào tháng 6
  Tổ chức du lịch Jeju đã công bố danh sách 10 điểm du lịch hàng đầu Jeju đáng ghé thăm vào tháng 6 này. Danh sách này bao gồm các điểm tham quan thiên nhiên, chương trình trải nghiệm, lễ hội, ẩm thực ...  Đầu tiên trong danh sách là Donymyeong-ri ở Hallim. Khu vực này nổi tiếng với batdam - bức tường thành giống như một con rồng đen. Được làm bằng đá bazan, bức tường ngăn cách các cánh đồng và bảo vệ cây trồng khỏi gió. Du khách đi bộ trên đường mòn có thể thấy nhiều loại cây trồng khác nhau. Đồng thời, du khách có thể mua Các sản phẩm nông nghiệp của làng và đồ lưu niệm chuẩn phong cách của đảo Jeju  tại một quán cà phê trong một đình làng được cải tạo. Bạn có thể trải nghiệm nhiều thứ hơn ở làng biển Hallim gần Hansu-ri với các hoạt dộng đánh bắt thủ công.  Tiếp theo trong danh sách là đường mòn rừng Samdasu. Nó có sự hấp dẫn tự nhiên chứ không phải nhân tạo, và đã nhận được giải thưởng Hài hòa trong nhóm Rừng thiên niên kỷ của Cuộc thi Rừng đẹp toàn quốc. Du khách sẽ mất khoảng từ 1 tiếng rưỡi tới 2 tiếng 30 rưỡi để hoàn thành các chặng đường khám phá điểm đến này.  Ngoài ra, trên khắp đảo Jeju, du khách còn có thể gặp được nhiều tác phẩm nghệ thuật ở các không gian văn hóa khác nhau. Tại Phòng trưng bày Sanjicheon, du khách có thể tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của các nữ thợ lặn Jeju hay còn được gọi là các bà mẹ của Jeju. Ngoài ra còn có các không gian triển lãm khác về lịch sử và văn hóa Jeju bao gồm: Seogwipo Cultural Battery Station, Cultural Space Yang, và Arario Museum.  Để có những trải nghiệm độc đáo hơn, du khách có thể thử các loại rượu truyền thống của Jeju tại các quán rượu và nhà máy chưng cất rượu.Các bí quyết về rượu và đồ uống lên men truyền thống có thể được tìm thấy tại Nhà máy bia đảo Jeju, hoặc Jeju Suligneunjijp, nơi phương pháp ủ rượu truyền thống đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ. JeJu HoneyWine - một điểm đến hấp dẫn khác, chính là nơi cung cấp rượu vang melomel duy nhất của quốc gia, loại rượu sản xuất từ mật ong và quýt Jeju. Đối với bia tươi, hãy ghé thăm Tamna Ale, còn để trải nghiệm cocktail và bánh gạo truyền thống, thì Jeju Saemju là điểm đến vô cùng lý tưởng.  Các điểm tham quan khác được giới thiệu cho chuyến đi tháng 6 bao gồm Hình nón núi lửa Iseungi, Đường mòn Yeomnani Kojigil, Đường mòn Baengdeui Goeungil, và các nhà hàng được chứng nhận bởi người dân Jeju. Thông tin chi tiết: www.visitjeju.net (Korean, English, Japanese, Chinese) Đường dây nóng: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian, Vietnamese, Thai, Malay) Theo nguồn tin Tổng cục Du lịch Jeju
Khách sạn Maison Glad Jeju
80, Noyeon-ro, Jeju-si, Jeju-do
Khách sạn Ramada Plaza Jeju
66 Tapdong-ro, Jeju-si, Jeju-do
Khách sạn The Shilla Jeju
75, Jungmungwangwang-ro 72beon-gil, Seogwipo-si, Jeju-do
Khách sạn Lotte Jeju
35, Jungmungwangwang-ro 72Beon-gil, Seogwipo-si, Jeju-do
Đại học Chosun
Chosun Univ., 309, Pilmun-daero, Dong-gu, Gwangju
Khu phức hợp văn hóa Châu Á
38 Munhwajeondang-ro, Dong-gu, Gwangju 61485
Trung tâm thiết kế Gwangju
1110-7, Oryong-dong, Gwangju
Khách sạn Shinyang Park
214-7 Jihoro, Dong-gu, Gwangju
Trung tâm hội nghị Kimdaejung
30, Sangmunuri-ro, Seo-gu, Gwangju
Khách sạn Suites Namwon
143-10, Jebawi-gil, Yongdam-ri, Jucheon-myeon, Namwon-si, Jeollabuk-do
Khu nghỉ dưỡng Kensington Jirisan Namwon
66, Sori-gil, Namwon-si, Jeollabuk-do
Khách sạn Le Win
85, Girin-daero, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do
GSCO (Trung tâm Hội nghị Gunsan Saemanguem)
437, Saemangeumbuk-ro, Gunsan-si, Jeollabuk-do
Khu nghỉ dưỡng đại dương
295, Soho-ro, yeosu-si, jeollanam-do
Khách sạn Hyundai Mokpo
9, Daebulro, Samho-eup, Yeongam-gun, Jeollanam-do
Trung tâm Hội nghị Yeosu Expo
1, Bangnamhoe-gil, Yeosu-si, Jeollanam-do
Khách sạn MVL Yeosu
111, Odongdo-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do
Khách sạn Hiddenbay
496-25, Sinwol-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do
Khách sạn Sân bay Quốc tế Daegu
221, Gonghang-ro, Dong-gu, Daegu
Khách sạn Grand Daegu
305, Dongdaegu-ro, Suseong-gu, Daegu
Khách sạn Inter-Burgo Daegu
212, Palhyeon-gil, Suseong-gu, Daegu  
Khách sạn trung tâm thành phố Novotel Daegu
611, Gukchaebosang-ro, Jung-gu, Daegu
EXCO
Daegu Exhibition null Center, 90, Yutongdanji-ro, Buk-gu, Daegu    
Khách sạn Ramada Plaza Cheongju
114, Chungcheong-daero, Cheongwon-gu, Cheongju-si, Chungcheongbuk-do
Khu nghỉ dưỡng Rừng Resom
365 Geumbongno, Baeknun-myeon, Jecheon City, Chungcheongbugdo
Khu nghỉ dưỡng Kensington Chungju
103,Sanjeonjangsu1-gil,Angseong-myeon, Ghungju-si,Chungcheongbuk-do
Khu nghỉ dưỡng Cheong Pung (Lake Hotel, Hill House)
1798, Cheongpungho-ro,Cheongpung-myeon,Jecheon-si, Chungcheongbuk-do
Khách sạn Onyang Grand
20-7, Cungmuro, Asan-si, Chungcheongnam-do
Trung tâm Thanh thiếu niên Quốc gia Hàn Quốc
48, Seori 4-gil, Gyochon-ri, Mokcheon-eup, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do
Khu nghỉ mát Resom
204, Anmyeon-eup, Taean-gun, Chungcheongnam-do
Khu nghỉ dưỡng spa Resom
45-7. oncheondanji3lo , deogsan-myeon, yesan-gun, Chungcheongnam-do
Khu nghỉ dưỡng Lotte Buyeo
Baekje munro 400, Gyuam-myun, Buyeo-gun, Chungcheongnam-do
Khách sạn JH Legend
21, Gyeryong-ro 141beon-gil, Yuseong-gu, Daejeon
Khách sạn Lotte Daejeon
33 Expo-ro 123beon-gil, Doryong-dong, Yuseong-gu, Daejeon
Trung tâm hội nghị Daejeon (DCC)
107, Expo-ro, Yuseong-gu, Daejeon
Khách sạn Interciti
92, Oncheon-ro, Yuseong-gu, Daejeon
Khách sạn Riviera Yuseong
(Bongmyung-dong) 7 Oncheons대-개 Yuseong-gu, Daejeon
Khách sạn Hilton Gyeongju
484-7, Bomun-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do
Khách sạn Kolon
289-17, Bulguk-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do
Khách sạn Hyundai Gyeongju
338, Bomun-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do, 38117
Khách sạn The-K Gyeongju
45, Expo-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do
Trung tâm hội nghị Quốc tế Gyeongju Hwabaek
507, Bomun-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do
Khách sạn du lịch Dongbang
103, Nongae-gil, Jinju-si, Gyeongsangnam-do
Khu nghỉ dưỡng Kensington Jirisan Hadong
532-6, Ssanggye-ro, Unsu-ri, Hwagae-myeon, Hadong-gun, Gyeongsangnam-do
Khách sạn Samsung Geoje
80-37,JANGPYEONG 3 RO, GEOJE-SI, GYEONGSANGNAM-DO
Khách sạn Đại sứ Pullman Changwon
332, Woni-daero, Uichang-gu, Changwon-si, Gyeongsangnamdo
Trung tâm hội nghị triển lãm Changwon
362(Daewon-dong), Wonidaero, Uichang-gu, Changwon-si, Gyeongsangnam-do