Du lịch theo chủ đề

Hãy tận hưởng sự quyến rũ của bốn mùa thay đổi từng khoảnh khắc.

Nền tảng MICE

 • Facebook
 • Twitter
 • Google Plus
 • Zalo
 • Zalo
0.00
Loading...
/ 5

Cơ sở hạ tầng MICE tại Hàn Quốc có thể cung cấp nhiều nơi để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Quốc gia này có một cơ sở hạ tầng tốt trong cả nước và mỗi khu vực có nét duyên dáng độc đáo và cung cấp cảnh quan thiên nhiên và đô thị đẹp cùng với các di sản thế giới.

Ngoài ra, mỗi khu vực cung cấp cơ sở hạ tầng hấp dẫn hơn với một ngành công nghiệp chuyên ngành và một trung tâm hội nghị tuyệt đẹp với các tiện nghi hiện đại.

* Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ sở MICE theo loại và kích thước bằng cách click vào link dưới.
http://koreaconvention.org/eng/venueinfo/venueinfo.kc?func_name=list

Tìm du lịch MICE theo thành phố

Nhấp vào bản đồ để xem nội dung liên quan

 • Seoul
 • Incheon
 • Gyeonggi-do
 • Gangwon-do
 • Ulsan
 • Busan
 • Jeju-do
 • Gwangju
 • Jeollabuk-do
 • Jeollanam-do
 • Daegu
 • Chungcheongbuk-do
 • Chungcheongnam-do
 • Daejeon
 • Gyeongsangbuk-do
 • Gyeongsangnam-do
 • Sejong
Giới thiệu về Seoul
Seoul được biết đến là thủ đô của Hàn Quốc với các khu nhà ở, nhà hàng, dịch vụ đẳng cấp thế giới và luôn là địa điểm tổ chức hội nghị hàng đầu ở châu Á. Du khách theo diện đi công tác sẽ rất hài lòng khi được trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời giữa lịch sử, văn hóa và cảnh quan hiện đại của Hàn Quốc trong khi khám phá cơ sở hạ tầng hội nghị bền vững của Seoul.      
Giới thiệu về Incheon
Incheon là một thành phố cảng quan trọng ở Hàn Quốc và là nơi có Sân bay Quốc tế Incheon và gần với Seoul nên tột trong những thế mạnh lớn nhất của Incheon chính là thành phố du lịch MICE.
Giới thiệu về Gyeonggi-do
Là nơi có trụ sở của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Samsung, LG, Hyundai và Kia, tỉnh Gyeonggi chiếm một phần năm tổng kim ngạch xuất khẩu và GDP của cả nước. Ngoài ra, nơi đây có nền kinh tế phát triển nhanh nhất tại Hàn Quốc, tỉnh Gyeonggi là một trong những nơi thu hút nhiều nhất về các khoản đầu tư nước ngoài.
Giới thiệu về Gangwon-do
Có lợi thế về môi trường tự nhiên và các hoạt động teambuilding dựa trên nền văn hóa đa dạng, Gangwon luôn được biết đến là điểm du lịch nổi tiếng dành cho du lịch MICE quốc tế tại Hàn Quốc.
Giới thiệu về Ulsan
Ulsan là thành phố nằm phía Đông Nam Hàn Quốc, ngay gần Busan. Ulsan cũng là khu vực có nhiều hải cảng và nổi tiếng với công nghiệp đóng tàu. Ngoài ra Ulsan còn có nền công nghiệp sản xuất ô tô và lọc dầu, sản xuất phân bón. Ulsan đang ngày càng phát triển và là điểm đến Du lịch khen thưởng hứa hẹn trong tương lai.
Giới thiệu về Busan
Theo số liệu thống kế các thành phố hội nghị tốt nhất Châu Á của UIA mới nhất, Busan là thành phố đứng thứ 14. Đây là thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc, Busan là nơi tổ chức thành công nhiều loại sự kiện kinh doanh từ các cuộc họp cấp cao đến các chương trình ưu đãi quy mô lớn.
Giới thiệu về Jeju-do
Tháng 6 năm 2007, UNESCO đã công nhận Jeju là một di sản thiên nhiên Thế Giới nhằm ghi nhận vẻ đẹp nổi bật của hòn đảo này. Không chỉ vậy, Jeju đã trở thành một trong những địa điểm tổ chức hội nghị lý tưởng nhất ở châu Á với cơ sở hạ tầng, dịch vụ, chuyên môn cũng như hệ thống hỗ trợ lớn mạnh mang đẳng cấp Thế Giới.
Giới thiệu về Gwangju
Năm 2007, Gwangju đã được lựa chọn là thành phố hội nghị quốc tế với sự thành lập Văn phòng Hội nghị và Du khách Gwangju. Kể từ đó, thành phố đã phát triển thành một thành phố hội nghị quốc tế đẳng cấp thế giới chuyên thúc đẩy sự tiến bộ về nghệ thuật, văn hóa và ẩm thực.
Giới thiệu về Jeollabuk-do
Jeonju, nằm ở phía tây nam của Bán đảo Triều Tiên ở phía bắc tỉnh Jeolla có điều kiện địa lý thuận lợi nhất, bao gồm đồng bằng rộng lớn và gần biển. Jeonju đã duy trì tốt nhất các truyền thống và văn hóa Hàn Quốc thông qua hanok (nhà truyền thống Hàn Quốc), hansik (ẩm thực truyền thống Hàn Quốc) và hanji...
Giới thiệu về Jeollanam-do
Do sự xuất hiện của các khu nghỉ dưỡng quốc tế cũng như vị trí gần Khu phức hợp công nghiệp Yeocheon, Yeosu đã phát triển nhiều trong những thập niên trở lại đây. Yeosiu hàng năm đón nhận hàng trăm ngàn lượt khách du lịch khen thưởng đến thăm.
Giới thiệu về Daegu
Bên cạnh yếu tố lịch sử, Daegu cũng nổi tiếng với ngành công nghiệp dệt may, máy móc, kim loại và ô tô. Ưu điểm vượt trội của Daegu đó là điểm đến MICE, nơi tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến công nghệ tiên tiến, bao gồm Công nghệ thông tin cũng như các hội nghị liên quan đến năng lượng và các chương trình xúc tiến khác.
Giới thiệu về Chungcheongbuk-do
Chungcheongbuk-do là tỉnh nằm chính giữa Hàn Quốc, không có biển bao quanh nhưng lại vô cùng nổi tiếng bởi các hang động, và các mỏ khoáng sản. Du khách có thể nghỉ ngơi thư giãn tại những suối nước khoáng chảy ra từ những mạch ngầm sâu 750m dưới lòng đất hay ghé thăm tìm hiểu về cuốn sách bằng kim loại lâu đời nhất thế giới được chứng nhận bởi UNESCO. Các hội nghị và chương trình du lịch MICE ở Chungcheongbuk-do thường được tổ chức tại các khách sạn, resort có quy mô lớn và vô cùng chất lượng
Giới thiệu về Chungcheongnam-do
Nằm ở phía Tây miền Trung Hàn Quốc, Chungcheongnam-do là tỉnh có vị trí giao thông quan trọng kết nối Seoulo và miền Nam Hàn Quốc cả bằng đường bộ và đường sắt. Chungcheongbuk-do có rất nhiều các di tích lịch sử, lăng mộ, đền chùa lâu đời, là điểm đến tìm hiểu văn hóa lịch sử hào hùng của Hàn Quốc. Ngoài ra vào mùa hè, lễ hội Bùn Boryeong chính là điểm đến thu hút du khách nhất, đem đến nhưng trải nghiệm mới mẻ về du lịch Hàn Quốc
Giới thiệu về Daejeon
Trung tâm y tế Daejeon có rất nhiều viện nghiên cứu dược phẩm đạt tiêu chuẩn y tế chất lượng cao: 30 viện nghiên cứu do chính phủ tài trợ, hơn 20.000 nhà nghiên cứu có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, 60.000 bằng sáng chế trong nước và 7.000 bằng sáng chế ở nước ngoài.
Giới thiệu về Gyeongsangbuk-do
Gyeongju sẽ cung cấp cho các du khách một góc nhìn về thủ đô cổ của Hàn. Là một trong những điểm đến của hội nghị đang phát triển của đất nước, Gyeongju đã tổ chức thành công các hội nghị: Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ 7, Hội nghị Kinh doanh Hàn Quốc Thế giới lần thứ 13, Hội nghị Quốc tế lần thứ 19 về Ngành tiểu hoạ và Hệ thống Hội nghị Khoa học về Đời sống và Hóa học.  
Giới thiệu về Gyeongsangnam-do
Năm 2008, Gyeongsangnam-do đã tổ chức thành công hội nghị RAMSAR COP 10, một trong những hội nghị về môi trường lớn nhất thế giới. Thế mạnh của Gyeongsangnam-do trong du lịch MICE đến từ chính chuyên môn và nền công nghiệp tuyệt vời, nơi đã trở thành điểm đến của nhiều công ty đa quốc gia.
Giới thiệu về Sejong
Thông tin đang cập nhật
Chungcheongbuk Daejeon Sejong Gyeongsangbuk Gyeongsangnam Ulsan Busan Jeju Jeollanam Jeollabuk Chungcheongnam Incheon Gyeonggi-do Gangwon

Địa điểm MICE tại Seoul

Hội nghị sinh học toàn cầu 2019 (Global Bio Conference - GBC)
GBC (Hội nghị sinh học toàn cầu) là một sự kiện quốc tế lớn được tổ chức tại Hàn Quốc hàng năm vào cuối tháng 6 trong tuần lễ sinh học. GBC góp phần xây dựng một nền tảng hỗ trợ phát triển ngành y sinh, thúc đẩy sự hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ vắc-xin đến các sản phẩm trị liệu tế bào và gen, hướng tới chu kì phát triển toàn diện. Hàng năm, có tới hơn 3.700 chuyên gia và nhà lãnh đạo từ ngành y sinh tham gia vào sự kiện quốc tế này. Thời gian: 24 tháng 6 (Thứ Hai) đến 28 (Thứ Sáu), 2019 Địa điểm: Khách sạn Grand InterContinental Parnas, Seoul, Hàn Quốc Ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng hàn Trang web chính thức: https://www.gbckorea.kr/fairDash.do?hl=ENG
Sự kiện Networking Quốc tế về Nội soi Tiêu hóa lần thứ 9 – 2019 (IDEN 2019)
Sự kiện Networking Quốc tế về Nội soi Tiêu hóa lần thứ 9 – 2019 (IDEN 2019) sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Hilton, Seoul, Hàn Quốc từ ngày 13 đến 16 tháng 6 năm 2019. IDEN 2019 sẽ tập trung vào những tiến bộ mới nhất trong các lĩnh vực nội soi bao tử, nội soi ruột già và nội soi tụy. Chương trình được thiết kế đặc biệt sẽ bao gồm các khóa học thực hành và trình diễn trực tiếp các phương pháp và kỹ năng tiên tiến trong ngành nội soi tiêu hóa. Để thúc đẩy sự hợp tác quốc tế, các phiên họp chung cùng Tổ chức Nội soi Thế giới (WEO), Hiệp hội Nội soi Tiêu hóa Châu Âu (ESGE) và Hiệp hội Nội soi Tiêu hóa Nhật Bản (JGES) cũng sẽ được tổ chức. Ngoài ra, tại sự kiện lần này,  Giải thưởng Nội soi trẻ Châu Á (AYEA) sẽ được trao với mong muốn truyền cảm hứng cho các chuyên gia trẻ, tài năng. Thời gian: ngày 13 tháng 6 (Thứ năm) đến 16 (Chủ nhật), 2019 Địa điểm: Khách sạn Grand Hilton, Seoul, Hàn Quốc Ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng hàn Trang web chính thức: http://www.iden.or.kr/  
Hoạt động nhóm - teambuilding xanh tại Hàn Quốc
Các hoạt động nhóm (Team Building) là một yếu tố thiết yếu để giúp các thành viên trong nhóm gắn kết và phát triển các kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Dưới đây là ba hoạt động xây dựng đội nhóm xanh thân thiện với môi trường mà bạn có thể thử ở Hàn Quốc - trải nghiệm xích lô - hoạt động không bao giờ có thể gây ô nhiễm, trải nghiệm trình diễn với các nhạc cụ làm từ đồ tái chế, chế biến các món ăn hữu cơ cùng với các thành viên trong nhóm của bạn. Những hoạt động trên không chỉ củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm mà còn có thể giúp bảo vệ hành tính của chúng ta. Chúng ta hãy cùng khám phá thêm về các hoạt động này nhé! [ARTEE Pedicab] Thăm thú Seoul bằng xích lô   Ảnh ARTEE Pedicab (Visit Korea)   Xích lô là một phương tiện giao thông thân thiện với môi trường, không thải khí carbon dioxide vào không khí như ô tô hoặc các phương tiện giao thông công cộng khác. Đây là hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị, mà không hề gây hại cho môi trường. Được thành lập vào năm 2012, ARTEE Pedicab Tour là công ty du lịch xích lô đầu tiên tại Seoul. Tên được lấy cảm hứng từ AR-TEE có nghĩa là “xưa cũ” và “người bạn tốt”. ARTEE  đem đến cho du khách cơ hội khám phá Seoul một cách gần gũi nhất thông qua việc rong ruổi qua những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất tại Seoul. ARTEE cung cấp tất cả năm tour du lịch tham quan thú vị bằng tiếng Anh: Tour Nhà Xanh, Tour lịch sử, Tour lãng mạn và đặc biệt đó là tour khám phá làng cổ Bukchon và Tour trải nghiệm làng nghệ thuật 600 năm tuổi. Mỗi tour bao gồm các địa điểm du lịch khác nhau ở Seoul và giá cả cũng tùy thuộc vào từng tour. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các điểm đến trên trang web chính thức của ARTEE PedicabTour. Chuyến du lịch xích lô thú vị này sẽ là một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ để khám phá thành phố Seoul xinh đẹp. Hãy tận hưởng trải nghiệm thú vị này cùng với những người bạn của mình nhé! Địa chỉ: B1, 43 Bukchonro5-gil, Jongno-gu, Seoul Giờ làm việc: 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều (Đóng cửa vào thứ Ba) Chi phí:           [Tham quan nhà xanh] 80.000 KRW / người           [Tham quan lịch sử] 45.000 KRW / người           [Tour lãng mạn] 45.000 KRW / người           [Tour khám phá làng cổ Bukchon] 80.000 KRW / người           [Khám phá làng nghệ thuật 600 năm tuổi] 45.000 KRW / người Liên hệ:           Điện thoại: 82-1666-1693           Email: hello@rideartee.com Trang web: https://www.arteepeesab.com/     [NANTA] Nhịp đập từ căn bếp   Ảnh NANTA Performance (Visit Korea)   NANTA, một trong những buổi biểu diễn sân khấu lâu đời nhất của Hàn Quốc, là một chuỗi các buổi hòa nhạc với các nhạc cụ gõ tái chế vô cùng độc đáo như dĩa và thìa. Đây là một chương trình phi ngôn ngữ kết hợp các kỹ năng nấu nướng tràn đầy năng lượng với âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, do vậy khán giả không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Vì buổi biểu diễn chỉ được trình diễn thông qua âm nhạc và chuyển động, mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể cùng nhau thưởng thức âm nhạc và nhịp điệu dân gian Hàn Quốc một cách thú vị. Để nhân đôi niềm vui, khán giả có thể tham gia chương trình và trở thành cô dâu chú rể trong một lễ cưới truyền thống của Hàn Quốc, cùng tham gia xếp bánh bao và tương tác với các nghệ sĩ biểu diễn. Khán giả có thể cùng tham gia chơi các nhạc cụ trên sân khấu và biểu diễn với các thành viên trong nhóm của mình. Các buổi biểu diễn của NANTA được tổ chức tại ba nhà hát khác nhau trên khắp Hàn Quốc. Tại sao chúng ta không cùng thử trải nghiệm hoạt động độc đáo này nhỉ? Hãy đến với NANTA show và cùng tận hưởng khoảng thời gian thú vị cùng bạn bè, đồng nghiệp. Địa chỉ nhà hát:           [Myeongdong] 3F, 26 Myeongdong-gil, Jung-gu, Seoul           [Hongdae] B2, 29, Yanghwa-ro 16-gil, Mapo-gu, Seoul           [Jeju] 56-26, Seondolmokdong-gil, Jeju-si, Jeju-do Lịch biểu diễn  * Lịch trình hoạt động có thể thay đổi [Myeongdong] Thứ Hai-Thứ Năm: 17h, 20h Thứ bảy: 11h, 14h, 17h, 20h Thứ sáu & CN: 14h, 17h, 20h [Hongdae] Thứ Hai-Thứ Sáu.: 17h, 20h Thứ 7: 14h, 17h, 20h Chủ Nhật. & Ngày lễ: 14h, 17h [Jeju] 17h hàng ngày Giới hạn tuổi: Trẻ em trên 12 tháng tuổi                    * Trẻ em dưới 35 tháng tuổi được miễn phí vé vào cửa. Giá vé: [Myeongdong] Premium 70.000 KRW / VIP 60.000 KRW / S 50.000 KRW / A 40.000 KRW [Hongdae] VIP 60.000 KRW / S 50.000 KRW / 40.000 KRW [Jeju] VIP 60.000 KRW / S 50.000 KRW / 40.000 KRW (* Chỉ có thể đặt chỗ bằng cách gọi điện) Liên hệ: + 82-2-739-8288 Trang web: https://www.nanta.co.kr:452/en/     [Museum Kimchikan] Một trong 11 bảo tàng ẩm thực hàng đầu thế giới   Ảnh Museum Kimchikan (Visit Korea)   Được chọn là một trong 11 Bảo tàng ẩm thực đứng đầu thế giới bởi CNN năm 2015, Bảo tàng Kimchikan là một bảo tàng độc đáo trưng bày Kimchi  và Kimjang – tạm dịch là quá trình làm kim chi - được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể. Tới thăm bảo tàng, du khách có thể hiểu thêm về lịch sử của kim chi cũng thưởng thức các loại kim chi khác nhau. Trong Kimchi không hề chứa chất tạo hương vị nhân tạo, và bạn hoàn toàn có thể tự làm nó với các nguyên liệu hữu cơ. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm teambuilding độc đáo, địa điểm này sẽ là địa điểm vô cùng thích hợp. Làm Kimchi là một cách tuyệt vời để các thành viên trong nhóm của bạn hiểu nhau hơn khi cùng nhau làm việc vì mục tiêu chung. Đồng thời, hoạt động này rất tốt cho việc xây dựng tình bạn và tinh thần đồng đội! Đây cũng là điểm đến hoàn hảo cho những du khách muốn thưởng thức món ăn nổi tiếng nhất Hàn Quốc, kim chi. Tại đây có hướng dẫn âm thanh bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung, ngoài ra du khách có thể tham gia tour tham quan có hướng dẫn viên của bảo tàng vào thời điểm chỉ định. Hãy tham khảo trang web dưới đây trước chuyến thăm của bạn để có trải nghiệm tuyệt vời hơn tại Kimchikan! Địa chỉ: 35-4, Insa-dong, Jongno-gu, Seoul Phí vào cửa: Người lớn: 5.000 KRW / 8 tuổi ~ 18 tuổi: 3.000 KRW / 36 tháng ~ 7 tuổi: 2.000 KRW Chương trình & Phí: [Kim chi cải thảo] 20.000 KRW / 1 người * Trải nghiệm làm kim chi cải thảo [Kim chi trắng] 20.000 KRW / 1 người * Trải nghiệm làm kim chi trắng, một món ăn thiết yếu cho người Hàn Quốc vào mùa đông [Haru Kimchi (Kimchi một ngày)] 6.000 KRW / 1 người * Trải nghiệm làm kim chi cải đỏ truyền thống để mang về * Tối đa người tham dự lớp học là 20 người. Liên hệ: + 82-2-6002-6456 Trang web: https://www.kimchikan.com/en./
Hội nghị chuyên đề vận tải hàng không ICAO & Hội nghị chung về hợp tác vận tải hàng không quốc tế 2019 (IATS-CIAT 2019)
Hội nghị chuyên đề vận tải hàng không ICAO, cùng hội nghị chung về hợp tác vận tải hàng không quốc tế 2019 (IATS-CIAT 2019) sẽ diễn ra từ thứ tư, ngày 8 đến thứ sáu, ngày 10 tháng 5 tại khách sạn Paradise City, thành phố Incheon, Hàn Quốc. Hội nghị chung hợp tác vận tải hàng không quốc tế được tổ chức ba năm một lần để các quốc gia thành viên ICAO chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức vô giá trong lĩnh vực an toàn hàng không, an ninh và các vấn đề vận tải hàng không khác. Còn hội nghị chuyên đề vận tải hàng không ICAO là một trong những hội nghị chuyên đề mang tính quốc tế thiết yếu nhất liên quan tới kết nối hàng không, tự do hóa vận tải hàng không, cũng như việc thống nhất những quy định chung. Thời gian diễn ra sự kiện: (thứ Tư) ngày 8 - (Thứ Sáu) ngày 10, tháng 5 Địa điểm: Khách sạn Paradise City, thành phố Incheon, Hàn Quốc Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn Website chính thức: http://www.iats-ciat2019.com/  
Hội nghị quốc tế của ORL-HNS 2019 (ICORL 2019)
Hội nghị quốc tế của ORL-HNS 2019 (ICORL 2019) kết hợp với Đại hội thường niên lần thứ 93 của Hiệp hội Tai Mũi Họng, cùng cuộc gặp gỡ đầu xuân 2019 của các chuyên gia về phẫu thuật Đầu Cổ năm 2019 trực thuộc Hội liên hiệp Tai Mũi Họng Hàn Quốc sẽ diễn ra từ thứ năm, ngày 25 tháng 4 đến chủ nhật, ngày 28 tháng 4 tại khách sạn Grand Hilton, Seoul, Hàn Quốc. Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội Tai Mũi Họng - phẫu thuật Đầu Cổ Hàn Quốc/ Hội liên hiệp Tai Mũi Họng Hàn Quốc. Đại hội này là một cơ hội tốt cho cho các bác sĩ, giáo sư và các chuyên gia trong lĩnh vực Tai Mũi Họng tiếp cận các kiến thức và kỹ năng mới nhất thông qua các bài giảng, hội nghị bàn tròn, cùng các khóa học hướng dẫn. Thời gian diễn ra sự kiện: (Thứ năm) ngày 25 – (Chủ nhật) ngày 28, tháng 4 Địa điểm: Khách sạn Grand Hilton, Seoul, Hàn Quốc Ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng hàn Website chính thức: www.koreaorlmeeting.org  
CỬA HÀNG MIỄN THUẾ MỞ CỬA TẠI SẢNH ĐẾN - SÂN BAY QUỐC TẾ INCHEON TỪ 31 THÁNG 5
Các cửa hàng miễn thuế sẽ được mở tại khu vực đến (Arrivals) của Nhà ga số 1 (Terminal 1) và Nhà ga số 2 (Terminal 2) của Sân bay Quốc tế Incheon và sẽ đi vào hoạt động bắt đầu từ ngày 31 tháng 5 năm 2019. Nằm gần khu vực nhận hành lý (baggage claim), du khách có thể mua các mặt hàng miễn thuế ngay cả trước khi rời khỏi sảnh đến. Một  cửa hàng miễn thuế sẽ được đặt tại Nhà ga 1, gần cổng Đông và Tây của khu vực nhận hành lý, và cửa hàng còn lại sẽ mở tại Nhà ga 2 tại trung tâm của khu vực nhận hành lý. Các mặt hàng du khách có thể mua bao gồm nước hoa / nước hoa, mỹ phẩm, rượu, v.v. Xin lưu ý rằng thuốc lá, trái cây và các sản phẩm thịt chế biến sẽ không có sẵn. Giới hạn mua $600 đối với các mặt hàng miễn thuế cũng áp dụng cho tất cả các giao dịch được thực hiện tại các cửa hàng miễn thuế trong khu vực đến. Thông tin chi tiết về các cửa hàng miễn thuế trong khu vực đến sẽ được đăng tải trên trang web chính thức của Sân bay Quốc tế Incheon trong thời gian gần nhất. Thông tin chi tiết: Thời gian: Mở cửa từ ngày 31 tháng 5 năm 2019 Địa điểm - Khu vực nhận hành lý nhà ga số 1: 1F, Cổng Đông & Tây - Khu vực nhận hành lý nhà ga số  2: 1F, Khu vực trung tâm Trang web: www.airport.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung) 1330 Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc: + 82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)   Theo nguồn tin của Tập đoàn Sân bay Quốc tế Incheon
Khách sạn Harbor Park
217, Jemullyang-개, Jung0gu, Incheon
Khách sạn Sheraton Grand Incheon
153, Convensia-Road, Yeonsu-Gu, Incheon 21998
Khách sạn Grand Hyatt Incheon
208 Yeongjonghaeannam-ro, 321 Beon-gil, Jung-gu, Incheon
Khách sạn Đại sứ Gyeongwonjae Incheon
200 Technopark-ro, Yeonsu-gu, Incheon 22004
Trung tâm thanh thiếu niên Quốc tế Cheongshim
278-64 Misari-ro, Seolak-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do 477-855
Khách sạn Ramada Plaza Suwon
150, Jungbu-daero, Paldal-gu, Suwon-si, Gyeonggi-do
Khách sạn Miranda
45, Jungnicheon-ro 115beon-gil, Icheon-si, Gyeonggi-do
Khách sạn Castle
203 Jungbu-daero(Uman-dong), Paldal-gu, Suwon-si, Gyeonggi-do
KINTEX (Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc)
217-60, Kintex-ro, Ilsanseo-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do
Khách sạn Kensington Flora
231, Jingogae-ro, Jinbu-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do
Khu nghỉ dưỡng Lakai Sandpine
536, Haean-ro, Gangneung-si, Gangwon-do
Khu nghỉ dưỡng Hansol OakValley
Oakvalley 1-gil 66, Jijeong-myeon, Wonju-si, Gangwon-do
Khu nghỉ dưỡng Phoenix Pyeongchang
174, Taegi-ro, Bongpyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do
Khu nghỉ dưỡng Pyeongchang Alpensia
325, Solbong-ro, Daegwanryeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do
Khách sạn Hyundai Ulsan
875 Bangeojinsunhwando-ro, Dong gu, Ulsan
Hội nghị quốc tế lần thứ 10 về điện tử công suất ECCE Châu Á (ICPE 2019-ECCE Châu Á)
Hội nghị quốc tế lần thứ 10 về điện tử công suất ECCE Châu Á (ICPE 2019-ECCE Châu Á) sẽ diễn ra từ thứ hai, ngày 27 đến thứ năm, ngày 30 tháng 5 tại trung tâm BEXCO, Busan, Hàn Quốc. ICPE 2019-ECCE Châu Á là một trong những hội nghị quốc tế hàng đầu được tổ chức bốn năm một lần tại Hàn Quốc dành cho các kỹ sư và nhà nghiên cứu làm việc trong các lĩnh vực về điện tử công suất. ECCE cũng chính là một diễn đàn quốc tế thảo luận về những tiến bộ trong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng của lĩnh vực. Thời gian diễn ra sự kiện: (thứ hai) ngày 27 - (thứ năm) ngày 30, tháng 5 Địa điểm: BEXCO, Busan, Hàn Quốc Ngôn ngữ: Tiếng anh, Tiếng hàn Website chính thức: http://www.icpe2019.org/sub1/sub1_01  
Khách sạn Hilton Busan
268-32, Gijanghaean-ro, Gijang-eup, Gijang-gun, Busan 46083
Khách sạn Park Hyatt Busan
51, Marine City 1-ro, Haeundae-gu, Busan
Khách sạn Lotte Busan
772, Gaya-daero, Busanjin-gu, Busan
Trung tâm điện ảnh Busan
120, Suyeonggangbyeon-daero, Haeundae-gu, Busan, 48058
Khách sạn Maison Glad Jeju
80, Noyeon-ro, Jeju-si, Jeju-do
Khách sạn Ramada Plaza Jeju
66 Tapdong-ro, Jeju-si, Jeju-do
Khách sạn The Shilla Jeju
75, Jungmungwangwang-ro 72beon-gil, Seogwipo-si, Jeju-do
Khách sạn Lotte Jeju
35, Jungmungwangwang-ro 72Beon-gil, Seogwipo-si, Jeju-do
Icc Jeju (Trung tâm hội nghị Quốc tế Jeju)
224 Jungmungwangwang-ro, Seogwipo-si, Jeju-do
Đại học Chosun
Chosun Univ., 309, Pilmun-daero, Dong-gu, Gwangju
Khu phức hợp văn hóa Châu Á
38 Munhwajeondang-ro, Dong-gu, Gwangju 61485
Trung tâm thiết kế Gwangju
1110-7, Oryong-dong, Gwangju
Khách sạn Shinyang Park
214-7 Jihoro, Dong-gu, Gwangju
Trung tâm hội nghị Kimdaejung
30, Sangmunuri-ro, Seo-gu, Gwangju
Khách sạn Suites Namwon
143-10, Jebawi-gil, Yongdam-ri, Jucheon-myeon, Namwon-si, Jeollabuk-do
Khu nghỉ dưỡng Kensington Jirisan Namwon
66, Sori-gil, Namwon-si, Jeollabuk-do
Khách sạn Le Win
85, Girin-daero, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do
GSCO (Trung tâm Hội nghị Gunsan Saemanguem)
437, Saemangeumbuk-ro, Gunsan-si, Jeollabuk-do
Khu nghỉ dưỡng đại dương
295, Soho-ro, yeosu-si, jeollanam-do
Khách sạn Hyundai Mokpo
9, Daebulro, Samho-eup, Yeongam-gun, Jeollanam-do
Trung tâm Hội nghị Yeosu Expo
1, Bangnamhoe-gil, Yeosu-si, Jeollanam-do
Khách sạn MVL Yeosu
111, Odongdo-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do
Khách sạn Hiddenbay
496-25, Sinwol-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do
Khách sạn Sân bay Quốc tế Daegu
221, Gonghang-ro, Dong-gu, Daegu
Khách sạn Grand Daegu
305, Dongdaegu-ro, Suseong-gu, Daegu
Khách sạn Inter-Burgo Daegu
212, Palhyeon-gil, Suseong-gu, Daegu  
Khách sạn trung tâm thành phố Novotel Daegu
611, Gukchaebosang-ro, Jung-gu, Daegu
EXCO
Daegu Exhibition null Center, 90, Yutongdanji-ro, Buk-gu, Daegu    
Khách sạn Ramada Plaza Cheongju
114, Chungcheong-daero, Cheongwon-gu, Cheongju-si, Chungcheongbuk-do
Khu nghỉ dưỡng Rừng Resom
365 Geumbongno, Baeknun-myeon, Jecheon City, Chungcheongbugdo
Khu nghỉ dưỡng Kensington Chungju
103,Sanjeonjangsu1-gil,Angseong-myeon, Ghungju-si,Chungcheongbuk-do
Khu nghỉ dưỡng Cheong Pung (Lake Hotel, Hill House)
1798, Cheongpungho-ro,Cheongpung-myeon,Jecheon-si, Chungcheongbuk-do
Khách sạn Onyang Grand
20-7, Cungmuro, Asan-si, Chungcheongnam-do
Trung tâm Thanh thiếu niên Quốc gia Hàn Quốc
48, Seori 4-gil, Gyochon-ri, Mokcheon-eup, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do
Khu nghỉ mát Resom
204, Anmyeon-eup, Taean-gun, Chungcheongnam-do
Khu nghỉ dưỡng spa Resom
45-7. oncheondanji3lo , deogsan-myeon, yesan-gun, Chungcheongnam-do
Khu nghỉ dưỡng Lotte Buyeo
Baekje munro 400, Gyuam-myun, Buyeo-gun, Chungcheongnam-do
Khách sạn JH Legend
21, Gyeryong-ro 141beon-gil, Yuseong-gu, Daejeon
Khách sạn Lotte Daejeon
33 Expo-ro 123beon-gil, Doryong-dong, Yuseong-gu, Daejeon
Trung tâm hội nghị Daejeon (DCC)
107, Expo-ro, Yuseong-gu, Daejeon
Khách sạn Interciti
92, Oncheon-ro, Yuseong-gu, Daejeon
Khách sạn Riviera Yuseong
(Bongmyung-dong) 7 Oncheons대-개 Yuseong-gu, Daejeon
Khách sạn Hilton Gyeongju
484-7, Bomun-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do
Khách sạn Kolon
289-17, Bulguk-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do
Khách sạn Hyundai Gyeongju
338, Bomun-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do, 38117
Khách sạn The-K Gyeongju
45, Expo-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do
Trung tâm hội nghị Quốc tế Gyeongju Hwabaek
507, Bomun-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do
Khách sạn du lịch Dongbang
103, Nongae-gil, Jinju-si, Gyeongsangnam-do
Khu nghỉ dưỡng Kensington Jirisan Hadong
532-6, Ssanggye-ro, Unsu-ri, Hwagae-myeon, Hadong-gun, Gyeongsangnam-do
Khách sạn Samsung Geoje
80-37,JANGPYEONG 3 RO, GEOJE-SI, GYEONGSANGNAM-DO
Khách sạn Đại sứ Pullman Changwon
332, Woni-daero, Uichang-gu, Changwon-si, Gyeongsangnamdo
Trung tâm hội nghị triển lãm Changwon
362(Daewon-dong), Wonidaero, Uichang-gu, Changwon-si, Gyeongsangnam-do