Du lịch theo chủ đề

Hãy tận hưởng sự quyến rũ của bốn mùa thay đổi từng khoảnh khắc.

Du lịch y tế

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Du lịch y tế Hàn Quốc, Ngôi sao đang nổi ở Châu Á

Sang nước ngoài để điều trị y tế đang ngày càng phổ biến trên toàn cầu. Du lịch y tế là một xu hướng đang bùng nổ, đặc biệt là ở các nước châu Á nơi có công nghệ y tế hiện đại nhất và bác sĩ điều trị là các chuyên gia hàng đầu. Du khách phải trả một chi phí tương đối khi điều trị, ngoài ra du khách còn được thư giãn và thậm chí có cơ hội tham quan khi sang nước ngoài.

Trong thời gian gần đây, Thái Lan, Singapore và Ấn Độ trở thành những điểm du lịch y tế số 1, tuy nhiên Hàn Quốc đang tăng trưởng nhanh chóng nhờ có các cơ sở y tế hiện đại, bác sĩ trình độ cao, và có nền đông y tiên tiến. Một tin vui cho du khách đến điều trị y tế là hệ thống y tế của Hàn Quốc đã được hệ thống hoá hoàn toàn nhờ vào công nghệ IT hàng đầu của Hàn Quốc.


Đồng thời, Đông y của Hàn Quốc cũng được phát triển một cách có hệ thống nhằm tạo ra một hệ thống kết hợp hai phương pháp điều trị Tây y và Đông y. Khách hàng quốc tế có thể hoàn toàn yên tâm rằng các phương pháp điều trị y tế tại Hàn Quốc là tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng quý khách.


Công nghệ y tế hàng đầu, xương sống của du lịch y tế Hàn Quốc

Công nghệ y tế của Hàn Quốc dẫn đầu thế giới, đặc biệt đúng trong các lĩnh vực chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, đông y, kiểm tra sức khỏe và tây y. Trình độ chữa trị các bệnh ung thư, vô sinh, phẫu thuật thẩm mỹ, và nha khoa được coi là tương đương với Mỹ, hoặc thậm chí là tiên tiến hơn một chút. Kết quả một cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường đối với các du khách được điều trị y tế tại Hàn Quốc vào năm ngoái đó là có 48,4% người nói rằng 'chất lượng dịch vụ và công nghệ y tế’ chính là lý do để họ lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến. Ngoài chất lượng và sự chăm sóc tận tình, Hàn Quốc cũng có nhiều lợi thế tương tự như Thái Lan và Singapore. Quý khách có thể lựa chọn một môi trường thư giãn gần gũi với thiên nhiên cũng như môi trường kinh doanh để họ có thể tham dự các hội nghị và hội thảo quốc tế.

Mang đến sự hài lòng tới khách hàng một cách vượt trội: kiểm tra y tế theo phương pháp Đông y và Tây y, chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ

Trong các lĩnh vực y tế khác nhau, Hàn Quốc đặc biệt được công nhận trong các lĩnh vực chăm sóc da, y học phương Đôngđông y và các quy trìnhhình thức phẫu thuật, bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị mắt và phẫu thuật liên quan đến cột sống. Tin tứcDanh tiếng trong lĩnh vực y tế của Hàn Quốc đã được truyền miệng lan truyền ra khắp nơi thế giới, đặc biệt là về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Có những bằng chứngMột minh chứng tích cực đó là, các bệnh viện lớn của Thái Lan đang tìm kiếmcó mong muốn quan hệ đối tác hợp tác với các bệnh viện ở Hàn Quốc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với các bệnh viện tại Hàn Quốc. Các tổ chức y tế chăm sóc da của cả nước dẫn đầu thế giới về trang thiết bị, đảm bảo sự mang đến sự hài lòng của cho quý khách. Trong khi đó, những ngườicó rất nhiều người đến từ Hoa Kỳ và châu Âu đặc biệt quan tâm đến y học phương đôngđông y của Hàn Quốc và tìm / đổ xôđã tới đến Hàn Quốc để kiểm tra sức khỏe, qua bằng phương pháp y học phương đông đông y hoặc qua hệ thống kết hợp y học phương đông đông y và phương tây y. Bên cạnh phương pháp điều trị tự chọn, các dịch vụ y tế chữa trị các bệnh nghiêm trọng cũng đang gia tăng. Một nghiên cứu thực hiện đối với các khách du lịchdu khách nước ngoài đã được chăm sóc y tế tại Hàn Quốc vào năm ngoái đã cho thấy rằng các phương pháp điều trị thuộc các lĩnh vực từ phẫu thuật thẩm mỹ và y học phương đông đông y đến điều trị và phẫu thuật cột sống, tim mạch và tuyến tiền liệt.


Dịch vụ du lịch y tế một cửa

Là một nước phát triển về công nghệ thông tin (CNTT), Hàn Quốc cung cấp các dịch vụ du lịch y tế một cửa với đa dạng các thông tin du lịch y tế đa dạng có sẵn trực tuyến. Các dịch vụ đăng tải trực tuyến được cung cấp với ba thứ tiếng (tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hoa giản thể) trên trang thông tin điện tử của Tổ chứcTổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) có địa chỉ www.visitkorea.or.kr. Trang thông tin điện tử này cung cấp hướng dẫn từng bước về du lịch y tế ở Hàn Quốc, thông tin về việc tham giathăm khám tại các tổ chức y tế và tư vấn trực tuyến.
Nếu bạn du khách muốn được nhận thông tin về du lịch y tế ngay khi đặt chân đến Hàn Quốc, hãy tìm đến Trung tâm Thông tin Du lịch Y tế tại Sân bay Quốc tế Incheon. Tại đó có khu vực nghỉ ngơi, thông tin về các tổ chức y tế, các cơ quan du lịchhãng lữ hành và truy cập mạng internet miễn phí. Ở Seoul, bạn hãy đến Trung tâm Xúc tiến Du lịch Y tế ở tầng hầm đầu tiêntrệt của tòa nhà của Tổ chứcTổng cục Du lịch Hàn Quốc để có được những tư vấn y tế chuyên nghiệp. Tại đây, bạn du khách cũng có thể sử dụng máy đo chỉ số khối cơ thể (BMI), thiết bị đo stress, và máy đo huyết áp miễn phí.
Các du khách quốc tế có kế hoạch nằm viện ở Hàn Quốc để điều trị y tế hoặc phục hồi sức khỏe hoặc những thành viên trong gia đình muốn đến Hàn Quốc để chăm sóc cho bệnh nhân được cấp visa G-1. Nhằm cải thiện hơn nữa các dịch vụ y tế, Hàn Quốc đang thực hiệnáp dụng các nỗ lực khác nhaucác biện pháp khác nhau như đào tạo các điều phối viên du lịch y tế chuyên nghiệp ở cấp quốc gia.