Du lịch theo chủ đề

Hãy tận hưởng sự quyến rũ của bốn mùa thay đổi từng khoảnh khắc.

Du lịch y tế theo thành phố

 • Facebook
 • Twitter
 • Google Plus
 • Zalo
 • Zalo

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Hàn Quốc cung cấp một hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cửa kết hợp công nghệ IT tiên tiến và hệ thống xử lý hiệu quả. Hàn Quốc cũng có trang thiết bị y tế tiên tiến nhất thế giới.

Trong trường hợp ghép gan, số ca ghép gan ở Hàn Quốc là 1.066 (2010). Quá trình này đòi hỏi một trình độ kỹ năng cao và tỷ lệ thành công ở Hàn Quốc là 96%. Đây là tỷ lệ thành công cao nhất trên thế giới đối với ghép gan, cao hơn nhiều so với hầu hết các nước phát triển với tỷ lệ thành công trung bình là 88%.

Mặc dù công nghệ y tế cao, chi phí cho các dịch vụ y tế ở Hàn Quốc rất thấp. Ví dụ, chi phí điều trị tốn kém cho các bệnh liên quan đến tim và khớp xương là một phần ba chi phí của Mỹ và hai phần ba chi phí của Nhật Bản. Công nghệ của Hàn Quốc và khả năng cạnh tranh về giá là một trong những nước có tỷ lệ cao nhất trong các nước OECD. Hàn Quốc đứng thứ hai ở 34 quốc gia, thứ tư về chăm sóc sức khỏe, và thứ chín về công nghệ.Sự phát triển của văn hóa K như K-pop, K-beauty và K-fashion trong du lịch ảnh hưởng tích cực đến du lịch y tế của Hàn Quốc. Sự kết hợp của các dịch vụ y tế và du lịch là phổ biến trên toàn thế giới với các chương trình du lịch sáng tạo, làm cho nó một trong những điểm đến phổ biến nhất thế giới cho du lịch y tế.

Tìm du lịch y tế theo thành phố

Bản đồ hôm nay Nhấp vào bản đồ để xem nội dung liên quan

 • Seoul
 • Incheon
 • Gyeonggi-do
 • Gangwon-do
 • Ulsan
 • Busan
 • Jeju-do
 • Gwangju
 • Jeollabuk-do
 • Jeollanam-do
 • Daegu
 • Chungcheongbuk-do
 • Chungcheongnam-do
 • Daejeon
 • Gyeongsangbuk-do
 • Gyeongsangnam-do
 • Sejong
Giới thiệu về Seoul
Thành phố Seoul có tổng cộng 21,507 tổ chức chăm sóc sức khỏe. Trong số đó có 14 bệnh viện cao cấp, chiếm gần một phần ba trong số 43 bệnh viện được phân bố trên toàn quốc (KOSIS, 2015). Các tổ chức chăm sóc sức khỏe này đóng vai trò hàng đầu trong lĩnh vực y tế với các nhân sự có trình độ chuyên môn cao.
Giới thiệu về Incheon
Tại Incheon, có tổng cộng 2,898 cơ sở y tế (tính đến năm 2015); 19 bệnh viện đa khoa bao gồm 3 bệnh viện đại học, 52 bệnh viện, 1,408 phòng khám, 807 phòng khám nha khoa và 612 phòng khám y tế phương Đông. Một số cơ sở bệnh viện đa khoa đã đạt được chứng nhận JCI, và nhiều bệnh viện chuyên khoa khác...
Giới thiệu về Gyeonggi-do
Gyeonggi-do có cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe tốt nhất và lớn nhất tại Hàn Quốc, với: 20% viện y tế Hàn Quốc (10,864) và 49 bệnh viện đa khoa; 18,4% tổng số giường bệnh (tổng cộng 87,806); Có tổng 7,358 bác sĩ (16% bác sĩ trong nước) và 18,6% số điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe.
Giới thiệu về Gangwon-do
Gangwon-do đã khai sinh ra một nền văn hóa y tế chữa bệnh tuyệt vời. Du lịch y tế của Gangwon-do dựa trên cơ sở trị liệu và chữa bệnh xuất sắc. Gangwon-do cam kết về đội ngũ y tế và dịch vụ trị liệu của mình sẽ giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe của bạn.
Giới thiệu về Ulsan
Thông tin đang cập nhật
Giới thiệu về Busan
Busan may mắn được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan xinh đẹp, phong phú, giao thông thuận tiện cùng các cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe với thiết bị hiện đại. Busan đang từng bước phát triển thêm nữa để trở thành một trung tâm y tế của vùng Đông Bắc Á.
Giới thiệu về Jeju-do
Hàng ngàn bác sĩ không chỉ từ châu Á mà cả Hoa Kỳ cũng đến Hàn Quốc mỗi năm để tham dự đào tạo. Tỉnh tự trị đặc biệt Jeju đã được chỉ định 11 cơ sở y tế hàng đầu với các thiết bị tiên tiến và cơ sở vật chất chất lượng cao. 31 cơ sở y tế đã được đăng ký để cung cấp dịch vụ y tế đẳng cấp quốc tế cho bệnh nhân nước ngoài.
Giới thiệu về Gwangju
Gwangju có hai bệnh viện đại học, 1.800 cơ sở y tế và là thành phố có số lượng nhân viên y tế lớn nhất (tính theo dân số Hàn Quốc). Nơi đây đóng vai trò là một thành phố y tế thông qua việc cung cấp các dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới và sử dụng các thiết bị y tế tốt nhất.
Giới thiệu về Jeollabuk-do
Jeollabuk-do là một khu vực với công nghệ y tế chuyên ngành, đồng thời là một địa danh với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp phù hợp để điều dưỡng, chăm sóc cả tinh thần, thể chất của bạn. Hãy đến với Jeollabuk-do để trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau cùng với những lợi ích độc đáo của du lịch y tế Hàn Quốc.
Giới thiệu về Jeollanam-do
Thông tin đang cập nhật
Giới thiệu về Daegu
Các cơ sở y tế địa phương liên kết với nhau đã đưa Daegu trở thành một thành phố có chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất tại Hàn Quốc với các phòng nghỉ, các robot y tế hiện đại, các trang thiết bị đẳng cấp quốc tế. Dự án U-Healthcare đã thu hút một tổ hợp y học tiên tiến đưa Daegu trở thành một thánh địa y tế thực sự.
Giới thiệu về Chungcheongbuk-do
Chungcheongbuk-do có dịch vụ du lịch y tế đẳng cấp thế giới với cơ sở y tế vượt trội và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giàu chuyên môn. Là thành phố y tế hàng đầu, Chungcheongbuk-do có hệ thống bệnh viện và phòng khám chuyên khoa đa dạng; cơ sở hạ tầng y tế đẳng cấp thế giới và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
Giới thiệu về Chungcheongnam-do
Thông tin đang cập nhật
Giới thiệu về Daejeon
Trung tâm y tế Daejeon có rất nhiều viện nghiên cứu dược phẩm đạt tiêu chuẩn y tế chất lượng cao: 30 viện nghiên cứu do chính phủ tài trợ, hơn 20.000 nhà nghiên cứu có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, 60.000 bằng sáng chế trong nước và 7.000 bằng sáng chế ở nước ngoài.
Giới thiệu về Gyeongsangbuk-do
Gyeongju sẽ cung cấp cho các du khách một góc nhìn về thủ đô cổ của Hàn. Là một trong những điểm đến của hội nghị đang phát triển của đất nước, Gyeongju đã tổ chức thành công các hội nghị: Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ 7, Hội nghị Kinh doanh Hàn Quốc Thế giới lần thứ 13, Hội nghị Quốc tế lần thứ 19 về Ngành tiểu hoạ và Hệ thống Hội nghị Khoa học về Đời sống và Hóa học.  
Giới thiệu về Gyeongsangnam-do
Thông tin đang cập nhật
Giới thiệu về Sejong
Thông tin đang cập nhật
Chungcheongbuk Daejeon Sejong Gyeongsangbuk Gyeongsangnam Ulsan Busan Jeju Jeollanam Jeollabuk Chungcheongnam Incheon Gyeonggi-do Gangwon

Địa điểm tại Seoul

Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul
101, Daehak-ro Jongno-gu, Seoul 03080
Trung tâm y tế Asan
88 Olympic-ro 43 gil, Songpa-gu, Seoul
Trung tâm y tế Samsung
81, Irwon-Ro, Gangnam-Gu, Seoul
Bệnh viện Phẫu thuật & Da liễu NAMU
4th floor, Korea Montessori Bldg, 399, Gangnam-daero, Seocho-gu, Seoul
Bệnh viện Anam, Đại học Hàn Quốc
73 Inchon-ro, Anam-dong, Seongbuk-gu, Seoul
Khu phức hợp MICE của thành phố Suwon chào đón khách sạn mới thuộc tập đoàn Marriott
Tập đoàn khách sạn Marriott International đã khai trương Khách sạn Marriott đầu tiên tại Suwon, đồng thời trở thành một phần của Khu phức hợp MICE trong Khu phố mới Suwon Gwanggyo. Khách sạn đã khai trương với Lễ khánh thành vào ngày 3 tháng 1 với sự tham dự của Thị trưởng thành phố Suwon - Ông Yeom Tae-young, Giám đốc điều hành của Hanwha Hotel & Resort - Ông Kim Young-chul, CEO của Hanwha E & C - Ông Choi Kwang-ho và CEO của Marriott International Hàn Quốc - Ông Nam Ki- duk. Khách sạn Marriott là một sự bổ sung quan trọng cho Khu phức hợp MICE đang phát triển, hiện bao gồm Trung tâm Hội nghị Suwon và Công viên Hồ Gwanggyo. Dưới thương hiệu kinh doanh cao cấp, Courtyard by Marriott của Tập đoàn khách sạn quốc tế Marriott, tự hào có tổng diện tích 24.033m2, cung cấp 288 phòng bao gồm hệ thống phòng lưu trú và không gian đa chức năng cho các cuộc họp kinh doanh và các sự kiện đặc biệt. Bên cạnh đó là các tiện nghi, bao gồm hệ thống nhà hàng có thể cung cấp bữa ăn cả ngày với tuyển chọn các món ăn địa phương và quốc tế, trung tâm thể dục và khu vực VIP có tầm nhìn ra Công viên Hồ Gwanggyo. Bãi đậu xe ngầm nối thẳng đến Trung tâm Hội nghị Suwon. Ngoài ra, Tổ hợp còn có sự góp mặt của trung tâm thương mại Galleria sẽ mở cửa vào tháng 2 và một thủy cung quy mô lớn vào tháng 12 năm 2020. Cửa hàng bách hóa sang trọng sẽ có tổng diện tích 126.879,77 m2 với 12 tầng trên mặt đất và 7 tầng ngầm. Với việc mở cả hai cơ sở trên tổ hợp MICE tại Suwom coi như sẽ được hoàn tất. Về vị trí, Tổ hợp nằm trong vòng mười phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm Gwanggyo Jungang, bắt tàu điện có thể đến ga Gangnam (Seoul) trong vòng 30 phút. Bên cạnh khả năng dễ dàng kết nối với Seoul, từ Tổ hợp MICE Suwon, du khách còn dễ dàng đến các điểm tham quan gần đó bằng phương tiện công cộng, bao gồm Làng dân gian Hàn Quốc và Pháo đài Suwon Hwaseong. Tại Lễ khai mạc của Courtyard by Marriott, Thị trưởng Yeom Tae-young cho biết sự ra mắt của Khách sạn Marriott là bước đầu để biến Trung tâm Hội nghị Suwon thành một khu phức hợp MICE thực sự. Tôi hy vọng Trung tâm Hội nghị Suwon và Khách sạn Marriott có thể hợp tác để tạo ra một hiệu ứng tổng hợp.
Trung tâm y tế Gil, Đại học Gachon
21, Namdong-daero 774 beon-gil, Namdong-gu, Incheon
Bệnh viện mắt HanGil
35 Bupyeong-daero, Bupyeong 1(il)-dong, Bupyeong-gu, Incheon
Bệnh viện Đại học Inha
27 Inhang-ro, Sinheung-dong, Jung-gu, Incheon
Bệnh viện Quốc tế Nasaret
98 Meonugeum-ro, Dongchun 2(i)-dong, Yeonsu-gu, Incheon
Bệnh viện Myongji
697-24 Hwajung-dong, Deokyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do
Bệnh viện St Vincent, Đại học Công giáo Hàn Quốc
93, Jungbu-daero, Paldal-gu, Suwon-si, Gyeonggi-do
Bệnh viện Đại học Ajou
164 world cup-ro, Yeongtong-gu, Suwon-si, Gyeonggi-do
Bệnh viện Bucheon, Đại học SoonChunHyang
170 jomaru-ro, Wonmi-gu, Bucheon-si, Gyeonggi-do
Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ABC
Bu-jeon 1 dong 485-26, Jin-gu, Busan
Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ SHE’S
Jung-gu, Gwangbok-ro 73, 4th-5th floor, Busan
Bệnh viện Haeundae Paik, Đại học Inje
875 Haeun-daero, Haeundae-gu, Busan
Bệnh viện WE
453-95 1100 Ro, Seogwipo Si, Jeju Do
Bệnh viện đa khoa Cheju Halla
Doreongno 65, Jeju-si Jeju Special Self-Governing Province 63127
Giải vô địch bơi lội thế giới lần thứ 18 FINA
Giải vô địch bơi lội thế giới lần thứ 18 FINA sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 28 tháng 7 năm 2019 tại thành phố Gwangju, Hàn Quốc. Chủ đề năm nay của giải đấu là Dive into Peace (Lặn trong Hòa bình), thể hiện hy vọng thúc đẩy các giá trị hòa bình cho nhân loại, đặc biệt là tại Gwangju, thành phố đại diện cho dân chủ và nhân quyền của Hàn Quốc. Khoảng 7.000 vận động viên tới từ 200 quốc gia trên toàn thế giới sẽ tới Gwangju để tranh tài trong 6 bộ môn thể thao dưới nước. Giải vô địch thế giới FINA là một sự kiện hai năm một lần được tổ chức bởi Liên đoàn thể thao dưới nước quốc tế (FINA). Đây là Giải vô địch thế giới về thể thao dưới nước, bao gồm các trận đấu thuộc sáu bộ môn môn: bơi, lặn, nhảy cầu, bơi tự nhiên, bơi nghệ thuật và bóng nước. Nhiều vận động viên tham gia giải đấu này sẽ tiếp tục thi đấu tại Thế vận hội Tokyo 2020. Giải vô địch thế giới FINA được coi là một trong năm sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, cùng với Thế vận hội mùa hè và mùa đông, World Cup, FIFA cùng Giải vô địch thế giới về điền kinh. Đây là lần đầu tiên Hàn Quốc tổ chức sự kiện này, đồng thời đây cũng là sự kiện thể thao quốc tế lớn đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc kể từ Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018. Thành phố chủ nhà, Gwangju, nằm ở phía Nam tỉnh Jeolla, với bề dày cả về lịch sử và văn hóa, Gwangju được biết đến như một trung tâm của văn hóa châu Á. Tại Gwangju có rất nhiều bảo tàng lịch sử và văn hóa, triển lãm và lễ hội , bên cạnh đó nơi đây cũng là một thành phố phát triển du lịch MICE của Hàn Quốc, với các trung tâm hội nghị độc đáo, bao gồm Trung tâm Hội nghị Kimdaejung và Trung tâm Văn hóa Châu Á. Để chuẩn bị cho Giải vô địch, Gwangju sẽ tổ chức SBS Super Concert như một phần của chương trình trong chuỗi sự kiện văn hóa đặc biệt. Buổi biểu diễn SBS Super Concert sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 4 tại sân vận động World Cup Gwangju với sự góp mặt của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng thế giới, BTS
Bệnh viện Đại học Wonkwang
895 Muwang-Ro, Iksan, Jeonlabuk-do, 54538
Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook
130 Dongdeok-ro, Jung-gu, Daegu 41944
Trung tâm y tế Sun
928, Jijok-dong, Yuseong-gu, Daejeon