Sự kiện

[Event] Gia đình Louis đi đâu thế?

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo
[EVENT] GIA ĐÌNH LOUIS ĐI ĐÂU THẾ?

Con đến từ hành tinh nào? là chương trình thực tế được Việt hóa từ phiên bản gốc của đài SBS Hàn Quốc Oh! My baby. Chương trình ghi lại câu chuyện sinh hoạt đời thường của những gia đình nghệ sĩ, chăm sóc con cái, đồng thời cũng ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, trưởng thành của các em bé.

Năm nay Con đến từ hành tinh nào có thêm yếu tố đặc biệt, đó là những chuyến đi du lịch tuyệt vời của các gia đình tham gia. Trong chương trình, gia đình Thanh Bình, Ngọc Lan và bé Louis đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc với những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Không chỉ bé Louis vô cùng thích thú với chuyến đi Hàn, vợ chồng Lan Ngọc – Thanh Bình cũng có những khoảnh khắc thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc đã đem đến cho gia đình bé Louis rất nhiều niềm vui và bất ngờ. Hãy cùng xem “Con đến từ hành tinh nào?” và tham gia event của KTO, nhận nhiều phần quà may mắn nhé!


Click vào ảnh để tham gia event

THỂ LỆ
Bước 1: Like fanpage KTO, like và share post event tại Fanpage KTO ở chế độ public.
Bước 2: Tham gia Event tại Landing page https://goo.gl/EM7Epp và trả lời 5 câu hỏi về các đại điểm trên hành trình trải nghiệm Hàn Quốc của gia đình Thanh Bình, Ngọc Lan và bé Louis.
Bước 3: Điền thông tin cá nhân (Tên thật, số điện thoại, email và địa chỉ gửi quà) và dự đoán số người có câu trả lời đúng sau khi hoàn thành câu trả lời.
*Mẹo nhỏ: Bạn có thể tham gia nhiều lần để có câu trả lời đúng và KTO sẽ tính kết quả cuối cùng của bạn.

GIẢI THƯỞNG: 23 bạn có câu trả lời đúng và có số dự đoán chính xác hoặc gần nhất sẽ lần lượt nhận được các giải:
+ Giải nhất: 3 vali du lịch cao cấp
+ Giải nhì: 5 sạc dự phòng 10.000mAh
+ Giải 3: 15 quạt điện mini cầm tay

QUY ĐỊNH
– Thời gian tham gia: Từ 11/06 – 24/06/2018
– Các bạn có câu trả lời ĐÚNG và số dự đoán số người có câu trả lời đúng chính xác hoặc gần nhất sẽ thắng và nhận được phần quà từ KTO.
Khác: Mọi quyết định cuối cùng đều do BTC đưa ra. Các bạn chú ý điền đúng địa chỉ nhận quà, KTO không chịu trách nhiệm nếu phần quà bị thất lạc.
Chúc các bạn may mắn!