Kết nối với chúng tôi

Thư viện

GHÉ THĂM VÀ TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG HÀN QUỐC ĐỘC ĐÁO TẠI KHÔNG GIAN QUẢNG BÁ CỦA
TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM TRONG LỄ HỘI VĂN HÓA THẾ GIỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – GYEONGJI 2017

Lễ hội văn hóa Thế giới thành phố Hồ Chí Minh – Gyeongju 2017 sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 11/11 và kéo dài 23 ngày đến hết ngày 03/12. Lễ hội sẽ là không gian trải nghiệm văn hóa hấp dẫn không chỉ dành cho các bạn trẻ Việt Nam mà dành cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là các bạn yêu mến văn hóa Hàn Quốc, văn hóa Châu Á. Hứa hẹn lễ hội sẽ bùng nổ tại Tp. Hồ Chí Minh với rất nhiều sự kiện đặc sắc.

Tại lễ hội, KTO – Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đến tham dự và góp thêm sôi động cho lễ hội bằng những không gian trải nghiệm Hàn Quốc hấp đẫn tại công viên 23/9. KTO tham gia lễ hội nhằm đưa đến cho du khách đến tham dự những trải nghiệm mới mẻ về 4 chủ đề chính: Thế vận hội mùa đông PyeongChang Olympic 2018, Hallyu drama, tour quá cảnh tại Hàn Quốc và các trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Khu trải nghiệm mùa đông Hàn Quốc

Với concept chính là thế vận hội mùa đông PyeongChang Olympic 2018, khu trải nghiệm mua đông tạo cho du khách đến tham dự những trải nhiệm của các môn thể thao mùa đông vô cùng hấp dẫn như trải nghiệm trượt tuyết, nhảy ski (ski jum), bi đá trên băng (curling) qua kính thực tế ảo VR. Và để trải nghiệm thực tế ảo đó được chân thật hơn nữa, bạn nên mặc thử trên mình trang phục trượt tuyết có sẵn. Cộng thêm hình tattoo nhỏ xinh, dễ thương hình các linh vật “Bạch hổ Soohorang” và “Gấu mặt trăng Bandabi” của Thế vận hội mùa đông PyeongChang Olympic. Đừng quên ghé qua triển lãm giới thiệu PyeongChang Olympic 2018 để tìm hiểu về thế vận hội nữa nhé bạn.

Các bạn muốn ghé thăm đất nước Hàn Quốc vào mùa đông thì không thể bỏ qua phần phát sách giới thiệu về du lịch mùa đông Hàn Quốc hay tư vấn, giới thiệu về các gói du lịch mùa đông của các công ty du lịch.  

Khu trải nghiệm làn sóng điện ảnh Hàn Quốc

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm được chụp ảnh cùng khung nền những cảnh quay đẹp trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng, dạo quanh khu trưng bày hiện vật của các ngôi sao Hàn Quốc và trải nghiệm 3D cùng các sao Hàn Quốc.

Đặc biệt hấp dẫn tại khu trải nghiệm làn sóng điện ảnh Hàn Quốc bạn sẽ được tham gia các trò chơi đố vui đơn giản về drama Hàn Quốc và nếu trả lời đúng bạn sẽ thắng và nhận được những món quà hấp dẫn như 1000 bàn di chuột KTO, 100 sạc pin dự phòng và vô vàn poster K-star và K-drama cùng sách Discover Korea Vol.2 K-drama.

Triển lãm giới thiệu tour quá cảnh Hàn Quốc

Tại khu vực này các bạn có dự định ghé thăm Hàn Quốc đừng bỏ qua nhé vì bạn có thể sẽ nhận ưu đãi đặc biệt cho khách mua vé máy bay của các hãng hàng đầu Hàn Quốc: Korean Air, Asiana Airlines và nhận giới thiệu, tư vấn cụ thể về các hãng hàng không này.

Bạn sẽ được tham khảo tài liệu các tour quá cảnh miễn phí tại sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc. Cùng nán lại tại khu vực tìm hiểu thêm về EVENT "Đi Mỹ - Du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Korean Air", tham gia event và nhận quà vé máy bay khứ hồi đi Mỹ hoàn toàn miễn phí từ KTO nhé bạn.

Các trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Ngoài các trải nghiệm trên, KTO còn đưa đến cho các bạn những hoạt động hấp dẫn khác như triển lãm tranh 3D đánh lừa thị giác, bốc thăm trúng thưởng quà lưu niệm Hàn Quốc.

Tại khu vực trải nghiệm văn hóa sẽ có công chiếu video show du lịch Hàn Quốc "Hàn Quốc Khác - Lạ - Sang". Trải nghiệm gồm 4 tập với 2 hành trình "Sang chảnh" và "Ba lô", với hành trình mới mẻ, độc đáo mà không kém phần hấp dẫn sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự gợi ý cho chuyến đi Hàn Quốc sắp tới của mình.

Thông tin cơ bản về KTO tại lễ hội
☞ Thời gian: 15h - 21h từ 11/11 đến 03/12
☞ Địa điểm: Công viên 23-9 tại 52 Lê Lai, P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
☞ Chủ đề chính: Thế vận hội mùa đông PyeongChang Olympic 2018, Hallyu drama, tour quá cảnh tại Hàn Quốc và các trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.