Tin tức du lịch

EXO - Đại sứ du lịch Hàn Quốc 2018

07/12/2018
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Ngày 23 tháng 6, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã bổ nhiệm nhóm nhạc K-pop nổi tiếng #EXO là Đại sứ Du lịch Hàn Quốc năm 2018 nhằm mục đích thu hút và đẩy mạnh lượng khách du lịch nước ngoài đến với Hàn Quốc. Các thành viên EXO sẽ xuất hiện trong các video giới thiệu về những trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc từ góc nhìn của khách du lịch quốc tế.

Nhóm nhạc EXO là nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của SM Entertainment – công ty chủ quản của nhóm nhạc TVXQ và ca sĩ BoA. Nhóm nhạc này cũng xuất hiện tại lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Olumpic Pyeongchang và có màn trình diễn vô cùng ấn tượng đối với khán giả. EXO nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn có lượng fan lớn tại Nhật Bản, Trung Quốc và vài vùng Bắc Mỹ. ️

Cùng với BtoB – một nhóm nhạc thần tượng K-pop nổi tiếng khác cũng được bổ nhiệm là đại sứ danh dự vào tháng 3, EXO sẽ bằng tài năng của mình đưa Hàn Quốc bước ra thế giới.
Các thành viên của EXO cũng đã xuất hiện trong 6 video khác nhau giới thiệu về du lịch Hàn Quốc với 6 chủ đề lịch sử & truyền thống, cuộc sống thường ngày của người Hàn Quốc, khám phá, xu hướng, kết nối và làn sóng Hàn Quốc. Bạn cùng xem nhé!