Tin tức du lịch

Ghé thăm gian hàng Hàn Quốc tại Hội chợ Quốc tế IBTM 2019

14/11/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Hàn Quốc hy vọng sẽ gây được tiếng vang lớn tại hội chợ IBTM 2019, diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 11. IBTM World là sự kiện toàn cầu hàng đầu của ngành du lịch MICE, diễn ra hàng năm tại Barcelona. Năm nay, sự kiện diễn ra trong 3 ngày và có sự tham gia của hơn 15.000 chuyên gia trong ngành từ hơn 141 quốc gia trên toàn thế giới.

Cục xúc tiến du lịch MICE Hàn Quốc đã có kế hoạch chuẩn bị các chương trình đặc biệt hướng tới các đối tác và khách tham quan tại IBTM. Người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình hỗ trợ hội nghị mở rộng và gặp gỡ trực tiếp với Cục xúc tiến du lịch MICE (KMB) cùng các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc.

Chương trình hỗ trợ này thể hiện nỗ lực của Hàn Quốc trong việc trở thành địa điểm tổ chức sự kiện quốc tế hàng đầu, bên cạnh các hoạt động đặc biệt kể trên thì Hàn Quốc vẫn cung cấp một loạt các chương trình hỗ trợ, chương trình văn hóa và các tiện ích bổ sung khác như các năm trước. Khách tham quan gian hàng IBTM sẽ có thể tìm hiểu trực tiếp về chương trình hỗ trợ với nhân viên KMB. Bên cạnh đó, độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website của KMB – www.koreaconvent.org.

Đồng thời, khách tham dự cũng có cơ hội gặp gỡ 23 thành viên của Liên đoàn du lịch MICE Hàn Quốc, bao gồm các đơn vị tổ chức hội nghị và du lịch uy tín hàng đầu của khu vực; các đại diện cơ quan tổ chức sự kiện quốc gia và các công ty tổ chức sự kiện quốc tế giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc như ẩm thực, thư pháp, trải nghiệm các trung tâm hội nghị với kiến trúc độc đáo của Hàn Quốc bằng kính thực tế ảo AR và VR.

Với vai trò là một cơ quản của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Cục xúc tiến du lịch MICE Hàn Quốc là cơ quan chính phủ với nhiệm vụ chủ yếu là quảng bá đất nước Hàn Quốc trở thành một trong những điểm đến lý tưởng cho du lịch MICE trên bản đồ thế giới. Đồng thời KMB còn hỗ trợ các nhà hoạch định sự kiện quốc tế tổ chức các hội nghị thành công tại Hàn Quốc và cung cấp các hình thức hỗ trợ của chính phủ.

Để tìm hiểu thêm về KMB và các chương trình hỗ trợ khác của Tổng cục du lịch Hàn Quốc xin truy cập website www.koreaconvent.org.

KBM mong muốn sự kiện lần này sẽ là cơ hội tốt để gặp gỡ khách tham dự triển lãm, cũng như quảng bá hình ảnh du lịch hội nghị – khen thưởng Hàn Quốc. Gian hàng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ nằm ở gian hàng G60. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với qua địa chỉ email mouse@knto.co.kr