KTO

GIỚI THIỆU KTO VIỆT NAM

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) được thành lập vào ngày 1/4/2011 tại Hà Nội nhằm quảng bá cho du lịch Hàn Quốc nói riêng và thúc đẩy các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa giữa hai quốc gia Hàn Quốc – Việt Nam nói chung.

Sự ra đời của KTO tại Việt Nam đã chính thức đánh dấu quá trình hợp tác, phát triển của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc trên lĩnh vực du lịch, văn hóa. Kể từ khi thành lập đến nay, KTO Việt Nam luôn đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy phát triển du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, dựa trên nền tảng là mối quan tâm và thiện cảm của người dân Việt Nam đối với Hàn Quốc, và xa hơn nữa là đưa hình ảnh du lịch Hàn Quốc tới các quốc gia lân cận. Thông qua việc đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, KTO hy vọng sẽ mở ra một trang mới trong việc kinh doanh, xúc tiến mở rộng các sản phẩm du lịch Hàn Quốc bằng cách cung cấp thông tin hữu ích về các sản phẩm du lịch, cũng như những sự kiện lớn liên quan đến du lịch Hàn Quốc, du lịch chữa bệnh…

Không chỉ là những chuyến đi du lịch đơn thuần, KTO muốn hướng du khách Việt Nam đến với Hàn Quốc để trải nghiệm những giá trí tốt đẹp nhất, hiện đại và thoải mái nhất mà Hàn Quốc này mang lại. Từ đó, các sản phẩm du lịch Hàn Quốc cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Trong số đó, có thể kể đến Du lịch MICE, Du lịch khen thưởng, Du lịch y tế, Du lịch mua sắm…

 


Văn phòng hiện tại của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

 

Mặt khác, nhờ những nỗ lực hợp tác với Tổng cục Du lịch Việt Nam và các Công ty Lữ hành trên toàn quốc, lượng khách du lịch Hàn Quốc đến thăm quan Việt Nam cũng tăng dần theo các năm. Hàn Quốc thực sự trở thành đối tác du lịch quan trọng của Việt Nam khi luôn nắm giữ những vị trí đầu bảng xếp hạng các quốc gia có lượng khách đến thăm quan Việt Nam nhiều nhất.

Hy vọng rằng trong tương lai, KTO Việt Nam sẽ cùng hợp tác với Tổng cục Du lịch Việt Nam và các công ty, tổ chức lữ hành lớn trên toàn quốc để tạo thêm nhiều những bước nhảy vọt đáng kể trong công cuộc giao lưu du lịch, trao đổi văn hóa giữa hai nước, góp phần hướng tới sự phát triển bền vững của mối quan hệ hữu nghị Việt – Hàn.

 

Sơ đồ nhân sự của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam