Kết nối với chúng tôi

Thư viện

phim truong huyen thoai bien xanh mo cua don khach du lich p2

Phim trường “Huyền thoại biển xanh” mở cửa đón khách du lịch! (P.2)

PHIM TRƯỜNG “HUYỀN THOẠI BIỂN XANH” MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH DU LỊCH! (P.2)Câu chuyện hiện tại và bối cảnh phim trườngỞ hiện tại, Jun Jae là thành viên của tổ chức MENSA, vận dụng tài năng của mình vào việc lừa đảo. Anh sinh ra trong một gia đình giàu..
phim truong huyen thoai bien xanh mo cua don khach du lich p1

Phim trường “Huyền thoại biển xanh” mở cửa đón khách du lịch! (P.1)

PHIM TRƯỜNG “HUYỀN THOẠI BIỂN XANH” MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH DU LỊCH! (P.1)Tấm áp phích quảng cáo phim “Huyền thoại biển xanh” (Studio Dragon cung cấp)Do hai ngôi sao hàng đầu Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun thủ vai chính, bộ phim truyền hình lãng mạn “Huyền thoại biển xanh”..
kham pha cac dia danh xuat hien trong phim nguoi tinh anh trang bo bo kinh tam p2

Khám phá các địa danh xuất hiện trong phim “Người tình Ánh trăng: Bộ bộ kinh tâm” (P.2)

KHÁM PHÁ CÁC ĐỊA DANH XUẤT HIỆN TRONG PHIM “NGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNG: BỘ BỘ KINH TÂM” (P.2)Vùng đất văn hóa Baekje ở Buyeo Ảnh: Cảnh quan ở vùng đất văn hóa Baekje Địa điểm quay phim chủ yếu của bộ phim "Người tình ánh trăng: Bộ bộ kinh tâm," là Vùng..
kham pha cac dia danh xuat hien trong phim nguoi tinh anh trang bo bo kinh tam p1

Khám phá các địa danh xuất hiện trong phim “Người tình Ánh trăng: Bộ bộ kinh tâm” (P.1)

KHÁM PHÁ CÁC ĐỊA DANH XUẤT HIỆN TRONG PHIM “NGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNG: BỘ BỘ KINH TÂM” (P.1) Ảnh: Vùng đất văn hóa BaekjeTình yêu giữa một cô gái đến từ thế kỷ 21 và một chàng trai sống vào đầu thế kỷ thứ nhất sẽ như thế nào? Nếu du khách..
du lich toi cac dia diem xuat hien trong saimdang nhat ky anh sang p2

Du lịch tới các địa điểm xuất hiện trong “Saimdang, Nhật ký ánh sáng” (P.2)

DU LỊCH TỚI CÁC ĐỊA ĐIỂM XUẤT HIỆN TRONG “SAIMDANG, NHẬT KÝ ÁNH SÁNG” (P.2)Phần 1: https://visitkorea.org.vn/hallyu/du-lich-toi-cac-dia-diem-xuat-hien-trong-saimdang-nhat-ki-anh-sang-p1-1730.htmlCông viên đường sắt Gangchon - ChuncheonẢnh: Thiết kế bên ngoài của Công viên đường sắt Gangchon với hình dạng của những cuốn sách lớn (trên) / Xe Railbike đi qua đường hầm (dưới, trái)..
du lich toi cac dia diem xuat hien trong saimdang nhat ky anh sang p1

Du lịch tới các địa điểm xuất hiện trong “Saimdang, Nhật ký ánh sáng” (P.1)

DU LỊCH TỚI CÁC ĐỊA ĐIỂM XUẤT HIỆN TRONG “SAIMDANG, NHẬT KÝ ÁNH SÁNG” (P.1) Ảnh: Cổng Sajumun của OjukheonBộ phim lịch sử "Saimdang, Nhật ký ánh sáng" ra mắt vào tháng 01 năm 2017 đã thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả bởi sự xuất hiện của hai..
hallyu star road con duong danh vong dan den xu so cua nhung ong trum kpop

Hallyu Star Road - Con Đường Danh Vọng Dẫn Đến Xứ Sở Của Những Ông Trùm Kpop

HALLYU STAR ROAD - CON ĐƯỜNG DANH VỌNG DẪN ĐẾN XỨ SỞ CỦA NHỮNG ÔNG TRÙM KPOPKhông hề nói quá khi cho rằng Gangnam, nơi trở nên nổi tiếng nhờ ca khúc ‘Gangnam Style’ của nam ca sỹ PSY, chính là cội nguồn của làn sóng Hàn Quốc ngày nay...
hoi tu nhung diem tuong dong cua cac man bieu dien khong loi

Hội tụ những điểm tương đồng của các màn biểu diễn không lời

CÁC MÀN BIỂU DIỄN KHÔNG LỜI - LÀN SÓNG NGHỆ THUẬT HẤP DẪN DU KHÁCH BỐN PHƯƠNGNghệ thuật trình diễn không lời đã và đang mang làn sóng văn hóa Hallyu đến với sân khấu biểu diễn. Kể từ khi “Nanta” (loại hình biểu diễn nghệ thuật không lời) ra đời, số..
nhung dia danh quay phim truyen hinh lang man vi sao dua anh toi my love from the star p2

Những Địa Danh Quay Phim Truyền Hình Lãng Mạn "Vì Sao Đưa Anh Tới" (My Love From The Star) (P.2)

NHỮNG ĐỊA DANH QUAY PHIM TRUYỀN HÌNH LÃNG MẠN VÌ SAO ĐƯA ANH TỚI (MY LOVE FROM THE STAR) (P.2)Trung tâm thương mại Dongdaemun Design PlazaTrong tập 14, Cheon Song-yi vào vai nhân vật đóng thế phải leo lên bức tường với dây rợ quấn quanh người. Cảnh này được quay..
nhung dia danh quay phim truyen hinh lang man vi sao dua anh toi my love from the star

Những Địa Danh Quay Phim Truyền Hình Lãng Mạn "Vì Sao Đưa Anh Tới" (My Love From The Star)

NHỮNG ĐỊA DANH QUAY PHIM TRUYỀN HÌNH LÃNG MẠNVÌ SAO ĐƯA ANH TỚI (MY LOVE FROM THE STAR) (P.1)Bộ phim truyền hình lãng mạn của Hàn Quốc Vì sao đưa anh tới (My love from the star) được khởi chiếu ngày 18/12/2013, kể về câu chuyện tình giữa chàng trai..

Coupon online

Gyeonggi-Do Coupon Book
Coupon online
Coupon online
Coupon online
Coupon online
Coupon online
Coupon online