Incheon

Hàn Quốc khởi động ngành Du lịch với Hội chợ Du lịch Quốc tế Hàn Quốc 2021

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Hàn Quốc đang thực hiện một sự kiện chuỗi hội chợ theo phương thức hoàn toàn mới và chưa từng có tiền lệ, mang tên Hội chợ Triển lãm Du lịch Quốc tế – Korea International Travel Expo <https://www.kite2021.com> (KITE 2021), với sự kết hợp của bốn Hội chợ: Hội chợ Du lịch Hàn Quốc nói chung, Hội chợ Du lịch Khen thưởng, Hội nghị, hội thảo – MICE , Hội chợ Du lịch Cao cấp – Luxury Travel và Hội chợ Du lịch y tế, thẩm mỹ – Medical Wellness, được bắt đầu vào 29 tháng 6 kéo dài hết 13 tháng 7. Chuỗi hội chợ khởi động với Lễ khai mạc được tổ chức tại đại sảnh “Cổng Hàn Quốc” của Khách sạn Paradise City, thành phố Incheon, gửi đi thông điệp về niềm hy vọng vào sự phục hồi của ngành Du lịch Quốc tế trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp.

KITE 2021, hội tụ đầy đủ tính chất của một Hội chợ Triển lãm Du lịch “One-Stop” mới, đem đến một cái nhìn toàn diện về ngành du lịch Hàn Quốc trong giai đoạn chuẩn bị khởi động lại thị trường du lịch Inbound. Tại triển lãm, khách tham dự có thể tìm hiểu các thông tin cập nhật nhất về ngành công nghiệp Du lịch của Hàn Quốc thông qua 4 hội chợ chủ đề, đồng thời, tham gia các buổi tư vấn kinh doanh trực tuyến B2B 1:1 với những đối tác kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch của Hàn Quốc và tham dự các buổi hội thảo, các buổi diễn thuyết của các chuyên gia đầu ngành để tìm hiểu sâu hơn về các xu hướng, chính sách hỗ trợ du lịch hậu Covid-19 của Hàn Quốc.

Không chỉ tổ chức trực tiếp tại Khách sạn Paradise City, thành phố Incheon, lễ khai mạc của KITE 2021 còn được phát trực tiếp tới từng khách đăng ký tham dự hội thảo từ nước ngoài, với chủ đề “Du lịch Hàn Quốc về đêm”. Chương trình bao gồm các bài phát biểu đặc biệt của diễn giả Burkhard Kieker (CEO của Visit Berlin, trung tâm thông tin Du lịch chính thức của thành phố Berlin), Chang Chee Pey (Trợ lý Giám đốc điều hành Tổng cục Du lịch Singapore) và nữ diễn viên người Anh Joanna Lumley. Ông Burkhard Kieker đã bay từ Berlin đến Hàn Quốc để trực tiếp tham dự sự kiện, còn ông Chang Chee Pey và nữ diễn viên Joanna Lumley sẽ tham gia thông qua công nghệ hình ảnh ba chiều trực tuyến từ Singapore và London để thảo luận về các chiến lược phục hội và xu hướng du lịch quốc tế sau đại dịch Covid-19. Ngoài ra, ban tổ chức còn đem đến những màn trình diễn vô cùng đặc sắc như màn biểu diễn lướt ván của vận động viên nổi tiếng Hàn Quốc Ko Hyojoo, hay màn trình diễn máy bay không người lái kết màn khép lại lễ khai mạc hoành tráng.

Trong khoảng thời gian hơn hai tuần lễ, KITE 2021 sẽ đem đến một không gian thực tế ảo tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi cho khoảng 1.500 đối tác quốc tế, cùng hàng ngàn khách tham dự trực tuyến khác thông qua nên tảng internet, và các nhà cung cấp dịch vụ tại Hàn Quốc, bao gồm các tổ chức, cục xúc tiến du lịch địa phương (RTO, CVB), công ty du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị triển lãm, các tổ chức y tế, thẩm mỹ…

Chuỗi Hội chợ bắt đầu với Hội chợ Korea MICE Expo từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7, cùng các chương trình nổi bật như các buổi hội thảo MICE Roadshow, các buổi giới thiệu RTO / CVB Showcase, cùng các diễn đàn về công nghệ Hội họp. Tiếp đến là Hội chợ Korea Travel Mart, diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 7, đem đến rất nhiều ưu đãi giảm giá, khuyến mãi cho người tham dự sự kiện, như tham gia miễn phí các Famtour du lịch trực tuyến đến các điểm đến mới và độc đáo trên khắp đất nước Hàn Quốc, hay đặt trước vé máy bay quốc tế tới Hàn Quốc với giá ưu đãi, và trò chuyện trực tuyến với các ngôi sao K-Pop…

Từ ngày 8 đến ngày 9 tháng 7, Hội chợ Du lịch Cao cấp Korea Luxury Travel Mart sẽ tiếp nối chuỗi hội chợ, với những Hội thảo về Du lịch Cao cấp, cùng những chuyến Famtour tới những điểm đến vô cùng tiện nghi và sang trọng của Hàn Quốc. Chuỗi sự kiện sẽ kết thúc với Hội chợ Du lịch Y tế, thẩm mỹ Hàn Quốc Korea Medical Wellness, diễn ra trong hai ngày 12 và 13 tháng 7, bao gồm những chương trình trải nghiệm chăm sóc sức khỏe thực tế ảo và các buổi đàm thoại trực tuyến B2B dành cho các đối tác nước ngoài.

Với mục đích tạo cơ hội cho các đối tác quốc tế dễ dàng tiếp cận, trao đổi với các chuyên gia, nhà cung cấp dịch vụ du lịch của Hàn Quốc để tìm hiểu về các địa điểm tham quan, trải nghiệmdDu lịch mới nhất, cũng như những xu hướng phát triển, các chính sách hỗ trợ ưu đãi của Hàn Quốc sau khi đại dịch Covid 19 qua đi, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã tổ chức chuỗi hội chợ KITE 2021 như một lời mời gọi “Hãy lên kế hoạch tới Hàn Quốc ngay hôm này và hãy để Hàn Quốc là điểm đến đầu tiên của bạn sau đại dịch Covid-19. Mọi thắc mắc về KITE2021 xin vui lòng liên hệ với ban tổ chức theo địa chỉ email mouse@knto.or.kr.