Tin tức MICE

Hàn Quốc ra mắt Trung tâm Hội nghị mới tại Suwon

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Hàn Quốc chuẩn bị khánh thành Trung tâm Hội nghị Suwon (Suwon Convention Center – SCC) vào ngày 29 tháng 3 năm 2019. Trung tâm hội nghị Suwon được kì vọng ​​sẽ trở thành trung tâm của du lịch MICE tại khu vực phía Nam tỉnh Gyeonggi và biến thành phố Suwon thành một địa điểm du lịch MICE lý tưởng và đầy tính cạnh tranh.

Suwon là thành phố lớn nhất và cũng là thủ phủ của tỉnh Gyeonggi-do, là một điểm đến lý tưởng cho du lịch MICE, bởi lẽ thành phố chỉ cách Seoul khoảng một giờ đi bằng phương tiện công cộng, và là nơi có hai di sản thế giới được UNESCO công nhận, chính là Pháo đài Suwon Hwaseong và Cung điện Hwaseong Haenggung. Thành phố được biết đến như một trung tâm giáo dục và thương mại lớn, với 11 trường đại học và nhiều tập đoàn quốc tế, trong đó có tập đoàn Samsung.

Trung tâm hội nghị Suwon bao gồm một tòa nhà hội nghị và trung tâm thương mại bảy tầng, được trang bị với những cơ sở hạ tầng và trang thiết bị nổi bật. Trong bảy tầng của tòa nhà có hai tầng ngầm và năm tầng trệt, tổng cộng có 28 phòng họp. Không gian chính giữa ở tầng 1 của tòa nhà là phòng triển lãm chính, với diện tích 7800 mét vuông, rộng hơn sân bóng đá Suwon Athletic Complex. Ngay bên ngoài tòa nhà hội nghị là “Sky Park”, nơi du khách có thể thư giãn và ngắm nhìn công viên hồ Gwanggyo. Người ta cũng đang lên kế hoạch biến một phần của trung tâm hội nghị thành một khu phức hợp MICE bao gồm một khách sạn 5 sao, phòng trưng bày, cửa hàng bách hóa và khu vui chơi giải trí.

Bên cạnh đó, Trung tâm Hội nghị Suwon còn tự hào bởi nó sở hữu một vị trí giao thông rất thuận lợi. Nếu di chuyển bằng tàu điện ngầm, bạn chỉ mất 10 phút để đi bộ từ Ga trung tâm Gwanggyo, và chỉ khoảng một giờ đi thẳng từ Sân bay Quốc tế Incheon đến đây bằng xe khách. Nhu cầu tổ chức hội nghị tại SCC đã tăng lên rất cao, với một lượng lớn phòng được đặt kín cho 42 sự kiện trong năm nay.

Để chuẩn bị cho ngày mở cửa, SCC sẽ tổ chức buổi Lễ khánh thành vào ngày 29 tháng này. Buổi lễ là sự kiện được diễn ra công khai và đánh dấu sự đi vào hoạt động chính thức của trung tâm hội nghị. Chương trình bao gồm lễ cắt băng khánh thành, tham quan trung tâm hội nghị và biểu diễn âm nhạc của các nghệ sĩ Hàn Quốc như PSY, Jessie, Jo Sungmo, cùng Dàn hợp xướng thành phố Suwon cũng sẽ tham gia buổi biểu diễn này.

Để biết thêm thông tin về Trung tâm Hội nghị Suwon, vui lòng truy cập website: eng.scc.or.kr.

Các yêu cầu và câu hỏi liên quan đến Cục du lịch MICE tại Hàn Quốc, vui lòng truy cập websie: koreaconvent.org hoặc gửi email tới địa chỉ mouse@knto.or.kr.