Tin tức MICE

Hàn Quốc tham dự hội chợ quốc tế AIME 2020

25/02/2020
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Hàn Quốc sẽ tới thành phố Melbourne (Úc) để tham dự triển lãm về Du lịch khen thưởng và hội họp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (AIME2020), sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 2 tới và hứa hẹn sẽ đem tới nhiều dịch vụ mới nhất phục vụ cho ngành dịch vụ.

AIME là sự kiện thương mại hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và hội họp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đây cũng đồng thời là cơ hội để các đơn vị tổ chức sự kiện gặp gỡ và quảng bá các sản phẩm dịch vụ sự kiện & hội họp đến với khách hàng. Năm nay, gian hàng Hàn Quốc sẽ đem tới triển lãm rất nhiều các dịch vụ hiện đại, cũng như cập nhật nhất trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh, đặc biệt là danh sách “các địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo” tại Hàn Quốc mới được bổ sung năm nay.

Theo thống kê toàn cầu của UIA, Hàn Quốc được coi là điểm đến hàng đầu cho các sự kiện kinh doanh với tổng số 890 cuộc họp quốc tế được tổ chức vào năm 2018. Bên cạnh đó, Hàn Quốc cũng đồng thời công bố danh sách bổ sung của “Các địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo”, với hơn 30 địa điểm hội tụ đầy đủ các yếu tố về văn hóa, sự đặc sắc trong kiến trúc không gian đặc trưng của xứ sở kim chi.

“Chúng tôi sẵn sàng chào đón tất cả du khách tham dự AIME đến với Gian hàng quảng bá của Hàn Quốc, để trực tiếp tìm hiểu về những dịch vụ hàng đầu trong ngành sự kiện và hội họp tại Hàn Quốc”, Ông Woo Byonghee, Giám đốc bộ phận Tiếp thị Hội nghị tại Cục du lịch MICE, trực thuộc Tổng cục du lịch Hàn Quốc, cho hay.

Cụ thể, năm nay, phái đoàn đại diện của Hàn Quốc sẽ bao gồm năm tổ chức hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện, đó là EXODUS DMC, CREVEN KOREA, Kim’s Travel Service và Holiday Planners and Conrad Seoul. Bên cạnh những thông tin cập nhật về các dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm rất nhiều các hoạt động trải nghiệm văn hóa thú vị chỉ có thể tìm thấy ở gian hàng của Tổng cục du lịch Hàn Quốc.