Tin tức MICE

Hàn Quốc tổ chức hội nghị Quốc tế về siêu âm sản, phụ khoa

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Hàn Quốc lại một lần nữa thành công trong việc dành được quyền đăng cai tổ chức hội nghị với quy mô lớn – Hội nghị quôc tế lần thứ 31 về siêu âm Sản, Phụ khoa. Sự kiện sẽ diễn ra tại thành phố Seoul trong vòng 5 ngày, rơi vào khoảng cuối tháng 9 tới đầu tháng 10 năm 2021, Hội nghị dự kiến sẽ tiếp đón khoảng 2000 y, bác sĩ, viện sĩ và các chuyên gia trong ngành đến từ 75 quốc gia trên thế giới.

Quyết định này được đưa ra trong thời kì cao điểm diễn ra Hội nghị quốc tế về siêu âm Sản, Phụ khoa 2018 tổ chức vào 24 tháng 10 vừa qua tại Singapore, thông qua quá trình đấu thầu đầy tính cạnh tranh cùng các quốc gia khác trong khu vực Châu Á bao gồm cả Nhật Bản và Ấn độ.

Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO), Cục xúc tiến Du lịch Seoul (STO), và các đơn vị Hàn Quốc khác sẽ hỗ trợ chương trình được đồng tổ chức bởi Ngài đại sứ MICE Hàn Quốc-Tiến sĩ Kim Moon Young; Chủ tịch Hội đồng nghiên cứu về Siêu âm Sản, Phụ Khoa Hàn Quốc (KSUOG) và Tiến sĩ Jay Kwon – Chủ tịch Nội Vụ Quốc tế KSUOG.

Phát biểu về việc được vinh dự đăng cai tổ chức chương trình lần này, ông Kim Moon Young cho biết “ Việc được đảm nhận vai trò chủ trì Hội nghị Quốc tế về Siêu âm Sản, Phụ khoa đã tạo cho chúng tôi những cơ hội thuận lợi để có thể giới thiệu về sự phát triển của Hàn Quốc trong lĩnh vực siêu âm rộng rãi ra khắp thế giới. Hơn thế, đây là một bước tiến lớn đối với KSUOG nhằm đẩy mạnh những thay đổi mang tính học thuật tích cực cùng các đối tác nước ngoài và củng cố thêm kiến thức chuyên môn trong nước”

Giám đốc Phòng quảng bá Du lịch Hội nghị của KTO, ông Lee In Sook cũng cho biết thêm “Việc được đảm nhận vai trò chủ trì tổ chức Hội thảo ISUOG 2021 chính là thành quả của sự kết hợp giữa công tác chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng cho Thế vận hội Olympics Pyeongchang 2018 đã diễn ra vừa qua, song song với việc giải tỏa những căng thẳng trong mối quan hệ chính trị trên Bán đảo Hàn và những cơ sở hạ tầng tiện nghi phục vụ hội thảo cũng như các hoạt động du lịch đáng trải nghiệm dành cho khách du lịch.”

Được thành lập vào năm 1991, Hiệp hội quốc tế về Siêu âm Sản, Phụ khoa (ISUOG) hướng đến cải thiện sức khỏe cho nữ giới thông qua các nghiên cứu khoa học và các cải tiến kĩ thuật tập trung vào kĩ thuật siêu âm. Cộng đồng này đã đạt đến con số hơn 13,000 thành viên ở 127 quốc gia. Các chương trình Hội thảo lần trước được tổ chức tại Singapore (2018), Austria (2017), Italy (2016), Canada (2015), và Spain (2014).

Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng tham khảo tại http://www.koreaconvention.org hoặc gửi email qua địa chỉ http://mice@knto.or.kr

###

Cục xúc tiến MICE Hàn Quốc (KMB)

Dưới sự hỗ trợ của KTO, KMB hướng tới xây dựng hình ảnh của Hàn Quốc là một điểm đến hàng đầu cho các cuộc hội thảo và du lịch khen thưởng. KMB làm nhiệm vụ liên lạc với các đơn vị chức trách, DMC đảm bảo việc lên kế hoạch và thực hiện sự kiện một cách thành công.

Thông tin liên lạc:

Melanie Adan

Marketing Manager, Korea MICE Bureau

Korea Tourism Organization

http://Melanie90@knto.or.kr

+82-33-738-3284