16 tháng 11 năm 2017
NHÀ NGHỈ GUEST HOUSE TẠI HÀN QUỐC

 

Hình thức nhà nghỉ Guesthouse rất phổ biến tại Hàn Quốc được nhiều khách du lịch lựa chọn,  bởi chất lượng dịch vụ khá tốt và chi phí cũng hợp lý. Vậy Guesthouse có những điểm gì thú vị và có những địa chỉ nào uy tín cho bạn lựa chọn tại Hàn Quốc, cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngay sau đây!

Ở Hàn Quốc, hình thức Guesthouse rất phổ biến – đây là những nhà nghỉ giá rẻ cho khách du lịch được thiết kế các phòng có nhiều giường, bao gồm có bếp và phòng tắm chung. Nhân viên tại đây nói tiếng anh khá tốt và rất thân thiện. Guesthouse tập trung chủ yếu tại những vị trí trung tâm thành phố và có nhiều khách du lịch như Seoul hay đảo Jeju.

Hầu hết các Guest house đều được thiết kế rộng rãi và đầy đủ giống như ở nhà, vì vậy cho bạn cảm giác rất ấm cúng và an toàn trong khi chi phí cũng chỉ giống như khách sạn bình dân.

So với việc ở hostel thì nhiều người lại lựa chọn guesthouse, lý do là bởi tại đây bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa ở nhà của người Hàn, được nếm những món ăn truyền thống, được tham gia những địa điểm vui nhộn và bạn cũng học được thêm nhiều kiến thức mới tại đây. Bạn có thể tham khảo 1 vài địa chỉ Guesthouse được lựa chọn nhiều nhất tại Hàn Quốc để quyết định cuối cùng nên ở đâu khi sang Hàn nhé.

Để giúp đặt phòng nhanh nhất, các bạn có thể tham khảo trang web sau:

1 - http://bit.ly/2AFIZ5U Thông tin Guest house được cung cấp bởi Tổng cục du lịch Hàn Quốc.

2 - https://www.booking.com/ Tìm phòng một cách nhanh chóng nhất.

3 - https://www.agoda.com/vi-vn/ Đặt phòng khách sạn giá rẻ