Tin tức du lịch

Hòa mình cùng lễ hội âm nhạc Con tàu hòa bình DMZ!

08/05/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Hình ảnh: Lễ hội âm nhạc Con tàu hòa bình DMZ 2018 (Nguồn: Peace Train)

Lễ hội âm nhạc Con tàu hòa bình DMZ sẽ được tổ chức vào ngày 5-9 tháng 6 tại Seoul và khu vực xung quanh tòa Goseokjeong ở Cheorwon, Gangwon-do. Lễ hội mang thông điệp sự tự do và hòa bình thông qua âm nhạc. Lễ hội năm ngoái có sự góp mặt của 34 đội đến từ 7 quốc gia khác nhau, cùng sự có mặt của hơn 10.000 người đến với khu vực này.

Vào ngày 7-9/6, lễ hội chính sẽ được tổ chức tại Khu du lịch quốc gia Goseokjeong với sự có mặt của các nghệ sĩ đến từ Đài Loan, Nhật Bản, Pháp, Anh và nhiều quốc gia khác nữa. Các chương trình biểu diễn đặc biệt cũng sẽ được tổ chức tại Trụ sở Đảng Công nhân Hàn Quốc Cheorwon, Ga Woljeong-ri và Núi Soisan.

Tất cả các chương trình biểu diễn đều miễn phí nhưng việc đặt chỗ trước và tiền đặt cọc sẽ khác nhau tùy theo địa điểm. Buổi biểu diễn tại Trụ sở Đảng Công nhân Hàn Quốc Cheorwon hoàn toàn miễn phí mà không cần đặt trước. Buổi hòa nhạc chính được tổ chức tại Khu du lịch quốc gia Goseokjeong yêu cầu đặt chỗ trước, cùng với một khoản đặt cọc là 10.000 won cho vé 1 ngày và 20.000 won cho vé 3 ngày. Khoản tiền đặt cọc sẽ được trả lại dưới dạng Giấy chứng nhận “quà tặng tình yêu Cheorwon” với giá trị tương đương và bạn có thể sử dụng nó trong suốt lễ hội và tại các cửa hàng tham gia ở Cheorwon. Buổi biểu diễn tại núi Soisan yêu cầu phải đặt trước do không gian hạn chế. Buổi biểu diễn tại ga Woljeong-ri là một phần của gói du lịch, vì vậy một gói du lịch sẽ bao gồm cả buổi biểu diễn.

Đặt chỗ cho các buổi biểu diễn tại Khu du lịch quốc gia Goseokjeong và Ga Woljeong-ri sẽ có sẵn thông qua trang web chính thức của Con tàu hòa bình DMZ bắt đầu từ ngày 19 tháng 4, trong khi đặt chỗ cho buổi biểu diễn tại Núi Soisan có thể thông qua trang web Naver.

Sẽ có xe buýt đưa đón từ Seoul (Hapjeong, Sadang và Seoul) đến Khu du lịch quốc gia Goseokjeong, cũng như xe buýt đưa đón qua lại miễn phí giữa các địa điểm (Khu du lịch quốc gia Goseokjeong, Trụ sở Đảng Công nhân Hàn Quốc Cheorwon, ga Woljeong-ri và núi Soisan). Do sự bất tiện trong việc đi đến các địa điểm thông qua các phương tiện giao thông khác nên sẽ có xe buýt đưa đón. Các tuyến và lịch trình xe buýt đưa đón chi tiết sẽ được đăng trên trang web chính thức sau đó.