Tin tức du lịch

HOÀN THUẾ NGAY, NAY CÀNG DỄ TẠI GS25

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

  

Có thể hoàn thuế ngay với chỉ với một chiếc hộ chiếu

 

Ghé các cửa hàng tiện lợi đã trở thành thói quen đến mức gần như thành “thủ tục” bắt buộc của khách du lịch mỗi khi đặt chân đến Hàn Quốc. Dạo một vòng các trang mạng xã hội, không khó để bắt gặp các hình ảnh”check-in” của du khách cùng với vô số món ngon tìm thấy tại các cửa hàng này. Sự thu hút càng tăng khi giờ đây, một số cửa hàng GS25 đã thêm dịch vụ hoàn thuế  ngay tại chỗ. Siêu đơn giản, siêu dễ dàng để làm chuyến du lịch của bạn càng vui hơn!

 

Dịch vụ hoàn thuế ngay: 

  • Đối tượng áp dụng: người nước ngoài lưu trú tại Hàn Quốc dưới 6 tháng. 
  • Đơn hàng thỏa điều kiện: các đơn có giá trị từ 30.000 đến 50.000 won, tổng giá trị tối đa 2.500.000 won trong suốt thời gian lưu trú tại Hàn Quốc. 
  • Chi tiết hoàn tiền: giảm thuế VAT 10% nhưng không bao gồm phí hoàn thuế.
  • Quy trình: quét hộ chiếu trên máy chuyên dụng của cửa hàng – nhận duyệt (trong vòng 10s) – xem giá tiền thực trả sau trừ thuế – thanh toán.
  • Lưu ý: phải xuất cảnh khỏi Hàn Quốc trong vòng 3 tháng kể từ khi mua hàng hoàn thuế.

 

CỬA HÀNG TIỆN LỢI HÀN QUỐC: TIỆN THẬT, LỢI THẬT CHO DU KHÁCH

 

Xem số tiền thực trả sau thuế ngay khi quét hộ chiếu tại máy chuyên dụng tại cửa hàng tiện lợi. 

 

Cửa hàng tiện lợi hàn Quốc nổi tiếng nhờ mô hình dịch vụ mang đến sự thuân tiện cho khách hàng. Không giới hạn trong việc bán hàng hóa, các cửa hàng còn cung cấp dịch vụ giao hàng trọn gói, đổi tiền,… Hoàn thuế ngay là một dịch vụ mới dành riêng cho du khách nước ngoài tại hơn 440 chi nhánh của GS25. 25 chi nhánh trong số này bố trí cả quầy thu đổi ngoại tệ, giúp khách du lịch có thể dễ dàng chuyển đổi ngoại tệ sang đồng won Hàn Quốc.

 

TỪ MUA HÀNG ĐẾN HOÀN THUẾ, QUY TRÌNH DỄ DÀNG RA SAO? 

 

 Hoá đơn có sử dụng dịch vụ hoàn thuế ngay

 

Dịch vụ hoàn thuế ngay nghe có vẻ siêu dễ, vậy làm sao để thực hiện? Chỉ cần ghé mua hàng tại GS25 với hộ chiếu của bạn! Hãy xem những hình ảnh thực tế tại GS25 chi nhánh Mugyo YG Tower* để biết quy trình hoàn thuế dễ như thế nào nhé! Sau khi quét mã của các sản phẩm cần  mua, nhân viên cửa hàng sẽ quét hộ chiếu của bạn. Bạn chỉ cần kiểm tra giá tiền sau khi được hoàn thuế và thanh toán là xong! 

*Địa chỉ: 40, Namdaemun-ro 9-gil, Jung-gu, Seoul; 191 m từ Ga Euljiro 1(il)-ga (Tuyến 2 của hệ thống Tàu điện ngầm Seoul), Lối ra 1-1

 

 Chuẩn bị hộ chiếu khi nhân viên cửa hàng quét mã sản phẩm

trong giỏ hàng của bạn. 

 

 Hoàn thuế ngay sau chỉ 10 giây. 

 

Giờ hoạt động: Mở cửa 24/7, quanh năm (* Có thể thay đổi theo từng địa điểm)

Liên hệ: +82-1644-5425 (Đường dây giải đáp về thuế; chỉ có tiếng Hàn)

Giờ làm việc của tổng đài: Thứ Hai-Thứ Sáu 09:00-18:00

Website: gs25.gsretail.com (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung)

 

Thông tin thêm:

Đường dây hỗ trợ khách du lịch 1330: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung, Nga, Việt, Thái, Malaysia)

Thông tin trong bài báo này được cập nhật vào tháng 4 năm 2023, có thể thay đổi vào thời điểm bạn nhập cảnh Hàn Quốc. Vui lòng kiểm tra và xác nhận lại chi tiết trước khi đến Hàn.