Tin tức MICE

Hội chợ du lịch MICE Hàn Quốc lần thứ 20 sẽ được tổ chức tại thành phố Incheon vào tháng 6

04/04/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Hội chợ du lịch MICE Hàn Quốc (KME) là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Tổng cục du lịch Hàn Quốc và Cục xúc tiến du lịch thành phố Incheon, đây cũng là hội chợ về du lịch MICE lớn nhất tại Hàn Quốc. Mỗi năm, hội chợ KME thu hút hàng trăm nghìn chuyên gia về du lịch MICE đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự sự kiện tại trung tâm hội nghị Songdo ConvensiA tại thành phố Incheon, đồng thời chia sẻ những ý tưởng mới cũng như những thông tin hữu ích liên quan đến ngành công nghiệp MICE.

Năm ngoái, Hội chợ được tổ chức với chủ đề “Sự kết hợp giữa du lịch MICE và Làn sóng Hallyu”, với mục đích tạo nên sự kết hợp giữa ngành công nghiệp MICE và làn sóng văn hóa Hàn Quốc đang lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu. Sự kiện được mở đầu với bài phát biểu ấn tượng của Giám đốc điều hành công ty giải trí hàng đầu SM, ông Ahn Su Wook, đã thu hút hơn 2,000 lượt khách tham dự trong suốt 2 ngày diễn ra sự kiện. Khách tham quan tại hội chợ có cơ hội được tham gia các chương trình kết nối với chủ đề mới mẻ như kết nối doanh nghiệp hay các buổi “cà phê tri thức”, nơi các chuyên gia trong ngành có cơ hội được thảo luận, chia sẻ về ý kiến cũng như những phán đoán về sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch MICE Hàn Quốc.

Sự kiện KME lần thứ 20 được tổ chức vào năm nay, hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi mới mẻ trong chủ đề cũng như phương thức hoạt động. Hội chợ sẽ mở rộng quy mô, cung cấp thêm các gian hàng cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty startup, cùng các doanh nghiệp liên quan đến ngành công nghiệp IT. Sự kiện cũng sẽ được hỗ trợ bởi các hệ thống dịch vụ tiện ích bao gồm Sách hướng dẫn dạng file PDF, công nghệ quét mã code QR và các ứng dụng thông minh dành cho điện thoại để hỗ trợ khách tham dự một cách hữu ích nhất. Những thay đổi mới này hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách tham gia hội chợ những trải nghiệm thú vị và mới lạ tại sự kiện lần này.

KME 2019 sẽ bắt đầu với Lễ khai mạc hội chợ được diễn ra vào ngày 12 tháng 6, và tiếp nối sẽ là các chương trình tự chọn diễn ra liên tục từ ngày 15 đến 17 tháng 6. Hoạt động chính của hội chợ sẽ bao gồm các chương trình như giới thiệu về các điểm đến của du lịch MICE, các diễn đàn và những buổi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp chuyên môn. Khách tham gia hội chợ sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận và kết nối với các công ty, cũng như các chuyên gia đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Hội chợ bắt đầu tiếp nhận đăng ký gian hàng kể từ thời điểm hiện tại cho đến hết ngày 29 tháng 3. Tất cả thông tin về KME và các hoạt động đăng ký đều sẽ được diễn ra tại trang web chính thức của KME.

Thông tin chi tiết về chủ đề của hội chợ cũng như chi tiết về chương trình năm nay sẽ được thông báo vào tháng tới.

Thông tin khác liên quan đến KME 2019, xin ghé thăm trang web www.koreamiceexpo.com

Các yêu cầu liên quan đến hội chợ MICE Hàn Quốc, xin ghé thăm trang web koreaconvention.org hoặc gửi thư về hòm thư mice@knto.or.kr.