Sự kiện mice

Sự kiện MICE

Những hội nghị, triển lãm, lễ hội quốc tế và nhiều sự kiện kinh tế quy mô tại Hàn Quốc


Hội chợ triển lãm MICE Hàn Quốc (KME), triển lãm thương mại lớn nhất quốc gia dành cho các đơn vị tổ chức du dịch khen thường và các chuyên gia trong ngành tổ chức sự kiện, sẽ diễn ra vào ngày 12 đến 14 tháng 6 năm 2019 tại trung tâm hội nghị Songdo ConvensiA, thành phố Incheon. Sự kiện này dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 3.000 chuyên gia trong ngành MICE cùng với 300 doanh nghiệp, tổ chức trong nước, bao gồm các trung tâm triển lãm hội nghị và các cơ quan du lịch.
Sự kiện này sẽ chính thức khai mạc vào ngày 12 tháng 6 và tiếp diễn trong hai ngày liên tiếp. Các tổ chức địa phương sẽ giới thiệu các đặc sản thực phẩm địa phương trước buổi tiệc chiêu đãi, mang đến cho du khách cơ hội nếm thử các hương vị từ khắp các vùng miền Hàn Quốc. Người mua tham gia sự kiện này có cơ hội tham gia các tour du lịch khám phá Hàn Quốc vô cùng hấp dẫn được tổ chức trước và sau sự kiện.
“Chương trình năm nay có ý nghĩa quan trọng, là kỷ niệm 20 năm tổ chức hội chợ triễn lãm KME. Chúng tôi hy vọng sự kiện lần này sẽ đóng vai trò là một khởi đầu mới, đánh dấu bước ngoặt của ngành du lịch MICE vươn mình ra ngoài Hàn Quốc để trở thành một địa điểm tổ chức hội nghị quy mô toàn cầu trong 20 năm tới”, ông Namchun Kim, Giám đốc du lịch khen thưởng & hội nghị, hội họp – Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) cho biết.
Chủ đề của năm nay là ‘Green MICE, thể hiện những xu hướng thân thiện với môi trường mới nhất trong ngành công nghiệp MICE. Các yếu tố ‘xanh’ đa dạng sẽ được kết hợp trong suốt sự kiện, bao gồm ứng dụng KME 2019 cho phép khách truy cập truy cập thông tin sự kiện và lịch trình chương trình trên điện thoại của họ, sách và tài liệu PDF sẽ được sử dụng để thay thế áp phích, và việc sử dụng bình uống nước có thể tái sử dụng sẽ được khuyến khích để giảm chất thải giấy và nhựa.
Sự kiện này cũng sẽ giới thiệu các chương trình mới như Trung tâm tri thức và chương trình KME Pitching. Chương trình KME Pitching sẽ mang đến cho những người khởi nghiệp và những người tham gia sự kiện cơ hội quảng cáo các chương trình của họ cho những khách hàng tham dự KME. Một Sân khấu riêng sẽ được chuẩn bị trong hội trường sự kiện dành cho các nhóm và cá nhân giới thiệu về công ty và sản phẩm của mình, mỗi nhóm sẽ có 15 phút để trình bày, bao gồm thời gian cho hỏi đáp.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc xin kính mời các chuyên gia trong  lĩnh vực MICE đến và tham gia Korea MICE Expo 2019. Để biết thông tin chi tiết vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ mice@knto.or.kr.