Sự kiện mice

Sự kiện MICE

Những hội nghị, triển lãm, lễ hội quốc tế và nhiều sự kiện kinh tế quy mô tại Hàn Quốc


Hội nghị chung châu Á về Động cơ phản lực và Năng Lượng 2020 (AJCPP 2020) sẽ diễn ra từ ngày 11 (thứ 4) đến ngày 14 (Thứ 7), tháng 3 tại Trung tâm hội nghị Songdo ConvensiA, Thành phố Incheon, Hàn Quốc.

AJCPP 2020 là một tổ chức hội nghị quốc tế liên quan đến kỹ thuật hàng không vũ trụ; cơ khí, vật lý nhiệt-chất lỏng; điện từ; vật lý plasma, thiết kế cấu trúc, vật liệu…

Trong những năm qua, hội nghị đã đóng vai trò trở thành một nền tảng tuyệt vời vào việc thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu của châu Á trong lĩnh vực phản lực và hàng không vũ trụ. Hội nghị đem đến cho các nhà nghiên cứu đại học và kỹ sư công nghiệp ở các nước châu Á – Thái Bình Dương một cơ hội quý giá để trao đổi và thảo luận về các xu hướng hiện tại và hướng đi trong tương lai trong lĩnh vực phản lực và năng lượng hàng không vũ trụ. Hội nghị nổi tiếng nhờ việc tập hợp các chuyên gia sáng giá nhất trong ngành để chia sẻ những công nghệ mới nhất về công nghệ phản lực hàng không vũ trụ, các nỗ lực nghiên cứu và phát triển, đồng thời giới thiệu các ứng dụng đa dạng khác.

Thời gian: 11 (Thứ Tư) ~ 14 (Thứ Bảy)/ 3/ 2020
Địa điểm: Trung tâm hội nghị Songdo ConvensiA, thành phố Incheon, Hàn Quốc
Ngôn ngữ: Tiếng anh
Website: http://ajcpp2020.org/