Gyeonggi-do

Hội nghị tập đoàn USANA khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2020

07/08/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Hàn Quốc đã thành công dành quyền tổ chức hội nghị tập đoàn USANA khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2020 với sự tham gia của 11000 đại biểu.

Khoảng 11000 nhân viên của tổng công ty khoa học y tế USANA- một công ty toàn cầu chuyên sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, sẽ đến Hàn Quốc vào ngày 6 đến 10 tháng 5 năm 2020. Được thành lập bởi nhà miễn dịch và vi trùng học Myron Wentz, USANA là tập đoàn có trụ sở ở Utah, sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc da. Sản phẩm của USANA được sản xuất tại nhà máy đặt tại thành phố West Valley và được phân phối tại 24 quốc gia trên thế giới.

Hội nghị tập đoàn USANA châu Á Thái Bình Dương 2020 được đồng tổ chức bởi Tổng cục du lịch Hàn Quốc (Chủ tịch Ahn Young-bae), Tổng cục du lịch Gyeonggi và trung tâm hội nghị Goyang, sẽ có 11 nước châu Á tham gia sự kiện này. Sự kiện bao gồm những cuộc gặp gỡ để thảo luận về phát triển sản phẩm mới vầ đưa ra chiến lược marketing cũng như tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul và Gyeonggi.

Tổng cục du lịch Hàn Quốc đã có công lớn trong việc dành quyền tổ chức sự kiện này, nhờ việc gặp gỡ các thành viên của hội đồng quản trị để giới thiệu về các hội trường độc đáo đa dạng của Hàn Quốc và đảm bảo hỗ trợ các phần biểu diễn K-POP độc quyền. Trong vòng 5 năm từ 2015 đến 2019, hội nghị tập đoàn USANA đã được tổ chức tại Singapore, tuy nhiên do sự phát triển nhanh chóng của thị trường châu Á Thái Bình Dương và sự gia tăng số người tham gia, công ty đã quyết định sẽ tổ chức hội nghị năm 2020 tại một quốc gia khác. Và 4 nước – Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia và Đâì Loan được lựa chọn. Đó là một cuộc cạnh tranh khốc liệt để dành được quyền tổ chức.

Ngài Park Jung-ha Phó Chủ tịch Phòng du lịch quốc tế của Tổng cục du lịch Hàn Quốc cho biết, “Hội nghị của tập đoàn USANA là sự kiện có tầm quan trọng lớn với sự phát triển của ngành du lịch Hàn Quốc, hội nghị sẽ chứng kiến số lượng người tham gia đông đảo nhất trong bất kì các hội nghị công ty nào được tổ chức tại Hàn Quốc. Hơn nữa, hiệu ứng tạo ra giá trị sản phẩm được dự đoán lên tới 50 tỷ won, hiệu ứng giá trị thêm vào vào khoảng 22.56 triệu won, hiệu ứng tạo ra thu nhập khoảng 10.79 tỷ won và hiệu ứng tạo ra nhân công khoảng 497 người. Nếu sự kiện vào năm 2020 tại Hàn Quốc thành công, có thể sự kiện sẽ được cân nhắc để tổ chức tại Hàn Quốc trong 5 năm liên tiếp cho đến năm 2025”. Tổng cục du lịch Hàn Quốc sẽ tổ chức lễ thỏa thuận kinh doanh 4 bên giữa Công ty khoa học y tế USANA Hàn Quốc, Tổng cục du lịch Gyeonggi, Trung tâm hội nghị Goyang vào ngày 5 tháng 8 tại trụ sở của Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Seoul.

Tổng cục du lịch Hàn Quốc thu hút 268,721 người tham gia các cuộc họp mặt tập đoàn (trong đó có 1901 người tham gia các cuộc gặp gỡ thương mại) trong năm 2016, năm 2017 có 202,501 người tham gia (trong đó có 7,551 người tham gia các cuộc gặp gỡ thương mại), năm 2018 có 248,373 người tham gia (trong đó có 14,198 người tham gia các cuộc gặp gỡ thương mại). Tổng cục đã đạt được mức tăng trưởng hàng năm 37.4% và có kế hoạch mở rộng các hoạt động marketing để thu hút các hội nghị công ty và các chương trình khen thưởng trong nửa sau của năm 2019.