Busan

Hội nghị Liên Đoàn Điều Khiển Tự Động quốc tế lần thứ 23 được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc

13/11/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Hàn Quốc đã thành công giành quyền tổ chức Hội nghị toàn cầu IFAC lần thứ 23. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20-25 tháng 8 năm 2026, chào đón khoảng 3.500 đại biểu từ khắp nơi trên thế giới. Quyết định này được công bố trong cuộc họp hội đồng điều khiển tự động quốc tế (IFAC) được tổ chức vào ngày 8 tháng 9 năm 2019 tại Vienna.
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), Cục xúc tiến Du lịch Busan (BTO) và Hiệp hội Robot điều khiển tự động đã cung tham gia và hỗ trợ hoạt động tranh cử dành quyền tổ chức Hội nghị. Năm 2018, KTO đã bổ nhiệm Phó chủ tịch IFAC, Giáo sư Cho Dong-il, làm Đại sứ MICE danh dự của Hàn Quốc. Ngoài ra, KTO đã hỗ trợ hoạt động tranh cử bằng cách tiến hành khảo sát địa điểm tổ chức hội nghị và tổ chức các sự kiện có tính chất tương tự như Korea Night (Đêm quảng bá Hàn Quốc).

Được thành lập vào năm 1957, Liên đoàn Điều khiển tự động Quốc tế (IFAC) tập trung vào máy móc điều khiển tự động trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và tác động của công nghệ điều khiển đối với xã hội. Tới nay liên đoàn bao gồm các thành viên từ 50 quốc gia khác nhau. Các kỳ đại hội trước được tổ chức tại Pháp (2017) và Nam Phi (2014) và năm tới đại hội sẽ được tổ chức tại Berlin, Đức.

Bên cạnh đó, KTO sẽ hỗ trợ cho các hội nghị quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc kéo dài trong hơn ba ngày, với hơn 100 người tham gia từ 5 quốc gia. Đối với các sự kiện quốc tế quy mô lớn có khoảng 2000 người tham dự, KTO thường có kế hoạch cung cấp các gói hỗ trợ cụ thể và thiết thực. Oh Choong-sub, Giám đốc bộ phận Hội nghị, hội thảo của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, cho biết với các hội nghị có tính chất quốc tế sẽ có một lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến thăm Hàn Quốc và tiến hành trao đổi, nghiên cứu. Điều này có ảnh hưởng đáng kể  đối với các ngành công nghiệp liên quan và đồng thời đem lại ảnh hưởng tích cực tới ngành du lịch Hàn Quốc. Đặc biệt, Hội nghị Thế giới IFAC lần này tại Busan sẽ có tác động đáng kể đến nền kinh tế địa phương và giúp nâng cao hình ảnh của Hàn Quốc trong mắt bạn bè quốc tế.

Để tìm hiểu về các hỗ trợ của văn phòng MICE Hàn Quốc, bạn vui lòng truy cập trang web chính thức tại http://www.koreaconvention.org hoặc liên hệ với chúng tôi qua email mouse@knto.or.kr