Tin tức du lịch

NANO KOREA 2023 nhận hỗ trợ của KTO từ K-CONVENTION

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Trong Hội nghị và Triển lãm Quốc tế về Công nghệ NANO (NANO Korea 2023) lần thứ 21, Hàn Quốc đã tiếp đón 12.000 khách tham dự. Sự kiện đã diễn ra từ ngày 5-7/7 tại Kintex – Trung tâm hội nghị lớn nhất của Hàn Quốc tọa lạc tại tỉnh Gyeonggi-do.

Hội nghị này được tổ chức bởi Viện nghiên cứu Công nghệ NANO Hàn Quốc. Đồng thời, đây cũng là triển lãm duy nhất tại Hàn Quốc chuyên về nghiên cứu, phát triển và thương mại hoá công nghệ NANO cũng như là một trong ba sự kiện hội tụ công nghệ NANO quốc tế hàng đầu. Người tham gia có thể tìm hiểu về các xu hướng hiện tại và tương lai của công nghệ NANO tiên tiến thông qua các bài chia sẻ và hội thảo.

Sự kiện có triển lãm bao gồm 9 lĩnh vực công nghệ từ lớp phủ bề mặt đến gốm sứ, công nghệ laser và nhiều lĩnh vực khác, hội tụ các doanh nghiệp lớn từ trong và ngoài nước. Các quốc gia tham dự đến từ Mỹ, Đức, Trung Quốc,… Sự kiện cũng đem đến cơ hội cho người tham dự gặp gỡ và kết nối với các thành viên trong ngành công nghệ NANO từ khắp nơi trên thế giới.

NANO Korea 2023 là một trong những sự kiện được lựa chọn tài trợ thuộc chương trình K-Convention. K-Convention là chương trình hỗ trợ các hội nghị định kỳ tổ chức ở các địa phương có tiềm năng phát triển thành các hội nghị quốc tế. Chương trình cũng hỗ trợ tổ chức và quảng bá cho các hội nghị được lựa chọn.

Chính vì thế, khi NANO Korea 2023 được sự hỗ trợ K-Convention, chương trình đã nhận được gói tài trợ về tài chính trong việc mời các diễn giả từ nước ngoài cũng như xây dựng tài liệu quảng bá cho những khách ngoại quốc tham dự bao gồm K-CONVENTION Welcome Kit. Các khách tham dự nước ngoài cũng có cơ hội tham gia các chương trình du lịch để khám phá những điểm đến hấp dẫn tại Hàn Quốc như Chuyến tham quan Khu phi quân sự (DMZ) và Chuyến tham quan Bảo tàng Seoul.

Chương trình Hỗ trợ K-CONVENTION của  Cục xúc tiến du lịch MICE Hàn Quốc

Từ năm 2020, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đã phát triển chương trình Hỗ trợ K-CONVENTION nhằm mục đích lựa chọn và phát triển các hội nghị được tổ chức tại Hàn Quốc có tiềm năng phát triển cho thị trường toàn cầu.

Các Hội nghị được lựa chọn sẽ chia thành ba cấp độ: Tiềm năng, Xuất sắc và Toàn cầu. Hỗ trợ tài chính với các mức độ khác nhau được cung cấp cho các hoạt động quảng bá và tổ chức hội nghị. Trong năm đầu tiên, chương trình bắt đầu tài trợ cho 4 hội nghị và sau đó đã nâng lên con số 13 vào năm 2022. Các hội nghị được lựa chọn năm ngoái bao gồm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Nano và Hội nghị Ung thư Vú Toàn cầu 2022.