Seoul

Hội nghị ngành nội tiết thế giới lần thứ 40 được tổ chức tại Seoul

07/08/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Hội nghị ngành nội tiết thế giới lần thứ 40 (WCE) sẽ được tổ chức vào năm 2022 tại Seoul, Hàn Quốc. Ước tính 2500 đại biểu từ 90 quốc gia trên thế giới sẽ tham gia sự kiện này, sự kiện sẽ được tổ chức ở Trung tâm hội nghị và triển lãm COEX tại quận Gangnam, Seoul.

Hiệp hội nội tiết học Hàn Quốc thông báo quyết định này vào ngày 31 tháng 7 năm 2019. Hàn Quốc được đưa vào top 5 danh sách sau cuộc nộp hồ sơ dự thầu vào tháng 7 năm 2018, và sau phần thuyết trình tại Hội nghị ngành nội tiết thế giới tại Paris và kiểm tra tại chỗ bởi thành viên từ trụ sở chính quốc tế của WCE vào tháng 12, quyết định cuối cùng đã được công bố.

Hội nghị ngành nội tiết thế giới (WCE) là cuộc gặp gỡ quốc tế hàng đầu về phẫu thuật tiết niệu xâm lấn tối thiểu. Đây là một diễn đàn dành cho các bác sĩ, y tá, nhà nghiên cứu trong ngành nội tiết trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, và xúc tiến những tiến bộ chuyên ngành trong lĩnh vực này. Được tổ chức 4 năm một lần, hội nghị năm nay sẽ được tổ chức ở Abu Dhabi, UAE. Hội nghị năm 2022 sẽ là hội nghị đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc.

 “Thành công này là sự hợp tác chặt chẽ giữa Tổng cục du lịch Hàn Quốc, Tổng cục du lịch Seoul và Hiệp hội nội tiết học Hàn Quốc.” Chủ tịch hiệp hội nội tiết học Hàn Quốc Seo Il-Young (bà cũng đồng thời là Chủ tịch Hội nghị ngành nội tiết thế giới 2022) cho biết “ Chúng tôi sẽ tiếp tục cộng tác để chuẩn bị cho hội nghị ngành nội tiết quốc tế lớn nhất tại Hàn Quốc”.

Trong khi đó, Hàn Quốc sẽ là nơi tổ chức của các sự kiện mang tầm quốc tế sắp diễn ra trong nửa cuối năm 2019 bao gồm Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc – ASEAN và Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc – Mekong vào tháng 11. Để biết thêm thông tin về các chương trình tổ chức và hỗ trợ các sự kiện thương mại, liên hệ địa chỉ email hanoi@knto.or.kr