Tin tức du lịch

Trải nghiệm Korea’s Incentive Tour với nhiều hoạt động thú vị

14/03/2023
  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Thuộc khuôn khổ chương trình K-Incentive Global Challenge nhằm đem đến cho du khách những trải nghiệm và hoạt động đặc biệt, chương trình Korea’s Incentive Tour – Du lịch khen thưởng đang ngày càng phổ biến và được lựa chọn nhiều. Các đại diện đến từ Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philipin và Singapore không chỉ được tham quan các địa điểm nổi tiếng của Hàn Quốc mà còn được trải nghiệm ẩm thực truyền thống, các hoạt động team building và giải trí hấp dẫn. Cùng tìm hiểu thêm về lịch trình khám phá Korea’s Incentive Tour và cùng các hoạt động vô cùng thú vị nhé!

Tham quan Fam tour và thử sức với các bộ môn mới

Khởi đầu hành trình, du khách sẽ được chia thành các đội nhỏ để bắt đầu một cuộc thi nhỏ kết hợp cùng khám phá các địa danh nổi tiếng. Điểm đến đầu tiên là Làng văn hoá Hàn Quốc (Yong-in) với trò chơi truyền thống Tuho. Cách chơi rất đơn giản, bạn sẽ đứng ở một khoảng cách đã được quy định và cố gắng phi mũi tên vào ống sắt ở chính giữa. Càng nhiều mũi tên trúng đích thì sẽ là người chiến thắng cuối cùng. 

Tiếp tục hành trình du khách sẽ được thử chèo thuyền kayak ở Chuncheon (Gangwon-do). Không gian nước non mênh mông sẽ đem đến cảm giác bình yên. Một team sẽ cùng chèo thuyền sẽ giúp gắn kết tình cảm đồng thời đây cũng sẽ là cơ hội để mọi người trò chuyện, hát hò và cùng lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng nhau. Điểm đến thú vị kế tiếp cùng trải nghiệm bắn cung tên sẽ diễn ra ở thành Suwon Hwangseong. Nơi đây là một pháo đài bao quanh trung tâm thành phố Suwon, thủ phủ của tỉnh Gyeonggi. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và bắn tên như một cung thủ chuyên nghiệp. 

Các đại diện của Việt Nam, Philippin và Thái Lan cùng nhau “diện” Hanbok ở Gyeongbokgung (Nguồn ảnh: VisitKorea)

Cung điện Gyeongbokgung với lịch sử hơn 500 năm tuổi sẽ là điểm trải nghiệm mà du khách không thể bỏ qua. Bạn có thể khoác lên mình bộ Hanbok truyền thống của Hàn Quốc, đứng giữa cung điện cổ, cảm nhận rõ nét văn hoá của thời đại xưa. Chắc chắn tới nơi đây bạn sẽ có rất nhiều bức ảnh “check-in” chất lượng.

Thêm một hoạt động thú vị nữa dành cho đoàn du lịch đó chính là học Taewondo. Những cú đá cũng như giây phút vận động mạnh sẽ giúp giải toả căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường sức khoẻ. Cuối cùng, đoàn du lịch sẽ thưởng thức bữa tối cùng các chương trình giải trí siêu thú vị trên Floating Island Convention, Seoul.

Gắn kết các thành viên với các thử thách team building

Có thể nói các hoạt động team building sẽ là sợi dây gắn kết tuyệt vời cho tất cả các thành viên. Trong Korea’s Incentive Tour đem đến 4 hoạt động đặc biệt bao gồm nấu món ăn Hàn Quốc “Make your own K-Sould Food”, tham gia trò chơi dân gian “Play Folk Games”, trực tiếp tham gia chương trình thực tế Hàn Quốc Running Man “Let’s Take the Subway”, trở thành K-pop dancer trong “Let’s Real K-Pop Dance”.

Format của chương trình truyền hình ăn khách “Running Man” ở K-Incentive Tour (Nguồn ảnh: VisitKorea)

Để hoàn thành thử thách cũng như chiến thắng chung cuộc, các thành viên cần phối hợp với nhau rất nhịp nhàng. Không chỉ thế, các hoạt động thú vị trên còn giúp mọi người hiểu rõ hơn về văn hoá đa dạng của Hàn Quốc và có những kỷ niệm khó quên. Nếu bạn đang lựa chọn một Tour du lịch cho công ty với mục đích khen thưởng, động viên và gắn kết nhân viên thì hãy thử trải nghiệm Korea’s Incentive Tour ngay!

Nguồn: Korea Convention