Busan

Khai trương Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Du lịch Địa phương tại Busan

05/06/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Du lịch Địa phương được dự kiến khai trương tại Busan vào tháng 7 tới. Trung tâm sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp liên quan đến du lịch và các trung tâm hội nghị.

Gần đây, Busan đã tham gia và được chọn trong Dự án Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Du lịch Địa phương 2019 do Bộ Văn hóa, Thể thao v& Du lịch và Tổng cục du lịch Hàn Quốc tổ chức. Mục tiêu của dự án này là đưa các trung tâm hỗ trợ du lịch hiện đang tập trung quanh thủ đô về với các chi cục, đồng thời tăng cường quảng bá du lịch địa phương. Trong quá trình lựa chọn, đã có sự cạnh tranh khốc liệt giữa 6 thành phố trong đó có Daegu, Daejeon và Jeonnam.

Vào ngày 15 tháng 5, thành phố Busan sẽ thành lập một Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Du lịch Địa phương, kết hợp với Tổng cục du lịch Hàn Quốc, quận Yeongdo và Cục xúc tiến du lịch Busan. Chính phủ sẽ tài trợ một nửa tổng chi phí xây dựng, ước tính khoảng 8 tỷ won.

Về Busan, đây là một thành phố cảng lớn nằm ở phía đông nam – thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc và là một trong 11 thành phố MICE, nơi có nhiều trung tâm hội nghị, triển lãm quy mô như BEXCO và Nurimaru APEC House. Bạn có thể dễ dàng tham gia vào các trải nghiệm thư giãn ngoài trời với các ngọn núi và những bãi biển. Những cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cũng làm Busan trở thành một điểm đến nổi bật cho các sự kiện kinh doanh và các chương trình du lịch khen thưởng quy mô lớn. Busan cũng là một trung tâm văn hóa, nơi diễn ra Liên hoan phim quốc tế Busan, một sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 10 hàng năm.
Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Du lịch Địa phương sẽ được xây dựng tại Khu phức hợp ven biển ở Yeongdo-gu, Busan. Một khu phức hợp 4 tầng, với khu vực trung tâm dành cho các công ty khởi nghiệp liên quan đến du lịch và các công ty liên doanh, đây sẽ trở thành nền tảng để thành lập và hỗ trợ các doanh nghiệp liên quan đến du lịch. Ngoài ra khu phức hợp này cũng sẽ bao gồm một phòng nghỉ ngơi cho khách du lịch, một phòng họp thông minh, cùng các phòng họp và hội nghị với nhiều quy mô đa dạng, và một trung tâm thông tin du lịch.