Tin tức MICE

Khám phá những địa điểm MICE độc đáo tại khu vực Jeolla-do

12/02/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Nằm tại khu vực phía Tây Nam của Hàn Quốc, Jeolla-do được coi là điểm du lịch tham quan vô cùng thu hút nhờ có mạng lưới giao thông thuận tiện được trang bị với tàu cao tốc KTX và SRT, cùng hệ thống những cơ sở hạ tầng MICE tiến tiến và mở rộng, đặc biệt là ở thành phố Gwangju và Jeonju.

Thành phố Gwangju được biết đến với danh xưng là Thành phố Trung tâm của nền văn hóa Châu Á, đặc biệt sau khi dự án Trung tâm phức hợp văn hóa Châu Á ACC được hoàn thiện. Gwangju không chỉ được công nhận là thành phố di sản UNESCO mà nó còn là một trong những thành phố công nghiệp hàng đầu với các nền công nghiệp đa dạng như sản xuất chất bán dẫn, công nghệ photon,… Trong khi đó,Thành phố Jeonju lại đem đến cho khách du lịch những trải nghiệm đa dạng về văn hóa, chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng. Được UNESCO công nhận là thành phố của Ẩm thực, Jeonju đóng vai trò là đô thị tiên phong trong nền ẩm thực truyền thống Hàn Quốc.

Mặc dù Năm du lịch Jeolla 2018 đã kết thúc, tuy nhiên lượng khách du lịch đến thăm quan và tò mò khám phá về những cảnh quan nơi đây vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Dưới đây là một số những không gian độc đáo nhất mà bạn có thể tham khảo làm địa điểm tổ chức cho những sự kiện MICE của mình.

 

                                                                        Bảo tàng lịch sử hiện đại Gunsan

Đã bao giờ bạn tự hỏi hàn Quốc và Gunsan trông như thế nào trong quá khứ không? Nếu có thì tại sao bạn không thử ghé thăm Bảo tàng này để có thể khám phá về lịch sử của nơi đây với vai trò là khu cảng giao thương quôc tế lớn của Hàn Quốc. Tại đây sẽ cung cấp cả thông tin hướng dẫn dịch vụ bằng tiếng Anh, chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều rằng mình sẽ không thể hiểu về lịch sử nơi này khi không biết tiếng Hàn.

■ Thời gian hoạt động
– Tháng 3 – Tháng 10 09:00-18:00
– Tháng 11 – Tháng 2 09:00-21:00
– Buổi đêm (Miễn phí vé vào cửa) 18:00-21:00
* Phiên bán vé muộn nhất là 30 phút trước giờ đóng cửa

■ Địa chỉ: 240, Haemang-ro, Gunsan-si, Jeollabuk-do
■ SĐT: +82-63-454-7870

 

                                                                                 Namwon Yechon


Hãy dành thời gian để cảm nhận vẻ đẹp của những ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc tại Namwon Yechon! Mặc dù kiến trúc ngoại quan của khách sạn này được thiết kế theo kiểu truyền thống, tuy nhiên không gian nơi đây được bài trí tạo cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu không thua kém bất kì khách sạn nào khác với đầy đủ các tiện nghi như giường, tủ,…Bạn hãy thử ghé thăm và khám phá kiến trúc trang nhã đậm chất Joseon tại đây. Đừng bỏ lỡ những chương trình trải nghiệm và các dịch vụ mà khách sạn nơi đây dành riêng cho bạn nhé.

■ Chương trình trải nghiệm: Trải nghiệm mặc Hanbok (y phục truyền thống của Hàn Quốc), Trải nghiệm làm quạt, giày cao su và gương cầm tay truyền thống của Hàn Quốc, các dịch vụ cho thuê miễn phí những bộ dụng cụ trò chơi truyền thống của Hàn Quốc,…
■ Tổng số phòng: 24 phòng (Standard/Deluxe/Superior/Suite)

■ Địa chỉ: 17, Gwanghanbuk-ro, Namwon-si, Jeollabuk-do
■ SĐT: +82-63-636-8001

 

                                                   Trung tâm nghệ thuật Sori tại Jeollabuk-do


Được biết đến là cái nôi của những trung tâm nghệ thuật, thành phố Jeonju nổi tiếng với sự giàu có về nền văn hóa và lịch sử tuyền thống lâu đời của Hàn Quốc. Các trung tâm nghệ thuật tại đây cũng là những nhà tiên phong đầu tiên, mở đầu cho sự phát triển của hệ thống trung tâm văn hóa nghệ thuật tại Hàn Quốc. Những trung tâm này được trang bị với các trang thiết bị tiện nghi, cùng hệ thống trình chiếu tiên tiến nhất, và chắc chắn nơi đây sẽ là một điểm đến xứng đáng để bạn dành thời gian ghé thăm và tìm hiểu những tác phẩm nghệ thuật tại nơi đây.

■ Các cơ sở hạ tầng chính: Moak Hall, Yeonji Hall, Myeongin Hall, Rạp chiếu ngoài trời, Khu triển lãm, Khu phòng Hội thảo, Plaza

■ Địa chỉ: 31, Sori-ro, Deokjin-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do
■ SĐT: +82-63-270-8000

 

                                                            Trung tâm luyện tập Taekwondo


Đây là nơi bất kì ai cũng có thể đăng kí tham gia và bắt đầu những trải nghiệm tuyệt vời cùng bộ môn thể thao truyền thống của Hàn Quốc – Taekwondo! Đây là không gian tập luyện bộ môn Taekwondo lớn nhất thế giới tính đến nay. Vậy thì tại sao bạn không thử ghé thăm nơi đây một ngày và cảm nhận thử về một loại di sản văn hóa phi vật thể đáng tự hào của Hàn Quốc thông qua bộ môn thể thao này nhỉ? Hiện nay, có rất nhiều gói du lịch đa dạng có bao gồm cả trải nghiệm này để bạn có thể tha hồ lựa chọn và tận hưởng. Còn chờ gì nữa mà không tham khảo ngay thôi.

■ Chương trình trải nghiệm
– Chương trình tập luyện theo ngày
– Trải nghiệm bộ môn Taekwondo sơ cấp (làm quen với bộ môn Taekwondo)
– Du lịch khám phá bộ môn Taekwondo

■ Chương trình trải nghiệm đặc biệt

    – Triển lãm Taekwondo 2018 , Trải nghiệm Taekwondo

■ Địa chỉ: 1482, Museol-ro, Muju-gun, Jeollabuk-do
■ SĐT: +82-63-320-0114

 

                                                         Trung tâm văn hóa truyền thống Hàn Quốc


Đây là nơi khách du lịch có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Mở đầu là trải nghiệm thử làm giấy truyền thống Hàn Quốc có tên Hanji, cho tới thử chơi nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc để tiếp xúc với nền âm nhạc truyền thống Hàn Quốc (Pansori). Bạn cũng có thể thăm quan và trực tiếp trải nghiệm để có thể cảm nhận được chân thực nhất một Hàn Quốc thời xưa cũ. Ghé qua các nhà hàng nổi tiếng tại đây để trải nghiệm những món ăn truyền thống Hàn Quốc ở ngay khu vực trung tâm tại đây. Hãy cùng ghé qua và trải nghiệm những hương vị truyền thống của Hàn Quốc nhé!

■ Các chương trình trải nghiệm
– Chương trình trải nghiệm làm giấy truyền thống Hàn Quốc Hanji (ít nhất là 20 người)
– Chương trình trải nghiệm làm món ăn truyền thống Hàn Quốc Hansik (ít nhất là 10 người)

■ Địa chỉ: 20 Hyeonmu 1-gil, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do
■ SĐT : +82-63-281-1500