Incheon

Khu phức hợp MICE của thành phố Suwon chào đón khách sạn mới thuộc tập đoàn Marriott

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Tập đoàn khách sạn Marriott International đã khai trương Khách sạn Marriott đầu tiên tại Suwon, đồng thời trở thành một phần của Khu phức hợp MICE trong Khu phố mới Suwon Gwanggyo. Khách sạn đã khai trương với Lễ khánh thành vào ngày 3 tháng 1 với sự tham dự của Thị trưởng thành phố Suwon – Ông Yeom Tae-young, Giám đốc điều hành của Hanwha Hotel & Resort – Ông Kim Young-chul, CEO của Hanwha E & C – Ông Choi Kwang-ho và CEO của Marriott International Hàn Quốc – Ông Nam Ki- duk. Khách sạn Marriott là một sự bổ sung quan trọng cho Khu phức hợp MICE đang phát triển, hiện bao gồm Trung tâm Hội nghị Suwon và Công viên Hồ Gwanggyo.

Dưới thương hiệu kinh doanh cao cấp, Courtyard by Marriott của Tập đoàn khách sạn quốc tế Marriott, tự hào có tổng diện tích 24.033m2, cung cấp 288 phòng bao gồm hệ thống phòng lưu trú và không gian đa chức năng cho các cuộc họp kinh doanh và các sự kiện đặc biệt. Bên cạnh đó là các tiện nghi, bao gồm hệ thống nhà hàng có thể cung cấp bữa ăn cả ngày với tuyển chọn các món ăn địa phương và quốc tế, trung tâm thể dục và khu vực VIP có tầm nhìn ra Công viên Hồ Gwanggyo. Bãi đậu xe ngầm nối thẳng đến Trung tâm Hội nghị Suwon.

Ngoài ra, Tổ hợp còn có sự góp mặt của trung tâm thương mại Galleria sẽ mở cửa vào tháng 2 và một thủy cung quy mô lớn vào tháng 12 năm 2020. Cửa hàng bách hóa sang trọng sẽ có tổng diện tích 126.879,77 m2 với 12 tầng trên mặt đất và 7 tầng ngầm. Với việc mở cả hai cơ sở trên tổ hợp MICE tại Suwom coi như sẽ được hoàn tất.

Về vị trí, Tổ hợp nằm trong vòng mười phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm Gwanggyo Jungang, bắt tàu điện có thể đến ga Gangnam (Seoul) trong vòng 30 phút. Bên cạnh khả năng dễ dàng kết nối với Seoul, từ Tổ hợp MICE Suwon, du khách còn dễ dàng đến các điểm tham quan gần đó bằng phương tiện công cộng, bao gồm Làng dân gian Hàn Quốc và Pháo đài Suwon Hwaseong.

Tại Lễ khai mạc của Courtyard by Marriott, Thị trưởng Yeom Tae-young cho biết sự ra mắt của Khách sạn Marriott là bước đầu để biến Trung tâm Hội nghị Suwon thành một khu phức hợp MICE thực sự. Tôi hy vọng Trung tâm Hội nghị Suwon và Khách sạn Marriott có thể hợp tác để tạo ra một hiệu ứng tổng hợp.