Tin tức du lịch

Khu triển lãm các khu vực chụp ảnh đẹp nhất

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Để lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ về chuyến du lịch, không thể thiếu là những bức ảnh đẹp. Vì vậy hãy chụp thật nhiều ảnh để lưu làm kỷ niệm và khi nhìn lại những bức ảnh đó bạn sẽ nhớ lại hành trình khám phá tuyệt vời của mình.

Tại khu triển lãm các khu vực chụp ảnh đẹp nhất ở Hongdae, bạn có thể có những bức ảnh tuyệt đẹp mô phỏng toàn bộ chuyến đi.

Vì có thể chụp ảnh và quay video tại đây, bạn nhớ mang theo phụ kiện chụp ảnh như chân máy ảnh và gậy chụp ảnh để có thể tự chụp ảnh cho bản thân những bức ảnh đẹp nhất mà không cần nhờ ai khác.

Hãy trở thành nhân vật chính và lưu lại các khoảnh khắc yêu thích của mình qua những tấm ảnh!

 

#1
Khu triển lãm nét đẹp tiềm ẩn tại Hongdae

Khu triển lãm được gọi là “Nét Đẹp Tiềm Ẩn” vì là nơi tạo ra các album ảnh lãng mạn mà bạn có thể lưu giữ trong cuộc đời của mình. Khu triển lãm được chia thành các khu vực theo bốn chủ đề: khu bông hoa tiềm ẩn, truyền thông tiềm ẩn, không gian tiềm ẩn và bức ảnh tiềm ẩn – các khu vực này được trang hoàng cùng với các loại vật dụng khác biệt.

Ở từng khu vực theo chủ đề, bảo tàng đều chuẩn bị các phụ kiện chụp ảnh khác nhau, do vậy bạn có thể sử dụng các phụ kiện này để chụp những tấm ảnh thật đa dạng.

Khu vực này rất nổi tiếng bởi các tông màu riêng biệt, thậm chí khi lên ảnh trông còn đặc biệt hơn. Khu triển lãm “Nét Đẹp Tiềm Ẩn” còn trang bị thêm tủ chứa đồ, do vậy bạn có thể tập trung hơn vào việc chọn góc ngắm để chụp ảnh. Ngoài ra, ở đây cũng có một máy in ảnh, giúp bạn rửa các bức ảnh của mình ngay lập tức. Sao bạn lại không in những bức ảnh đẹp nhất của mình để lưu lại những khoảng khắc này mãi mãi?

 #2
Bảo Tàng Đánh Lừa Thị Giác, Seoul

Tại Bảo tàng đánh lừa thị giác (trick eye) nơi đánh lừa tri giác đầy vui nhộn, bạn sẽ trở thành nhân vật chính của các tác phẩm nghệ thuật. “Trick eye” là một cụm từ bằng tiếng Anh của thuật ngữ “trompe-l’œil”. Thuật ngữ này đề cập đến một thủ pháp mỹ thuật truyền thống bằng các tạo ra các ảo ảnh khiến các tác phẩm trên mặt phẳng có thể nhìn thấy dưới dạng không gian ba chiều.

Khách tham quan có thể tải ứng dụng Trick Eye trên điện thoại để tận hưởng thêm về khu triển lãm. Các chương trình trải nghiệm sáng tạo và giáo dục đa dạng cho trẻ em cũng có sẵn tại khu triển lãm. Bảo tàng đánh lừa thị giác dành cho mọi đối tượng, độ tuổi và giới tính. Bạn có thể đến đây cùng hội bạn thân hoặc gia đình.

Đây là nơi bạn không những chụp được các bức ảnh tự sướng đẹp nhất của mình, mà còn tận hưởng những trải nghiệm mới và thú vị.

Không gian này có nhiều bối cảnh mới về văn hóa và giải trí. Phòng triển lãm nghệ thuật này lần đầu tiên áp dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo (AR) cho các tác phẩm nghệ thuật, mang lại cho quý khách trải nghiệm chọn góc ngắm để chụp ảnh tuyệt vời.

Bạn có thể chạm vào các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong phòng triển lãm. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm công nghệ AR ảo diệu giúp các bức ảnh trở nên sống động y như thật.

Nguồn: http://visitseoul.net