Sự kiện

KTO CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “TẠO TOUR TỰ TÚC - HẠNH PHÚC ĐI HÀN”

 • Facebook
 • Twitter
 • Zalo
 • Zalo

Bạn luôn mơ về một ngày được thưởng thức combo gà – bia bên bờ sông Hàn lộng gió, chụp ảnh check-in tại những địa điểm quay drama Hàn Quốc nức tiếng giới “mọt phim”, hay được hòa mình vào những concert “cháy” hừng hực của Black Pink, BTS, EXO?

Lập team “chiến” ngay cuộc thi “Tạo tour tự túc – Hạnh phúc đi Hàn” do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức để nhận ngay tấm vé tới xứ sở Kim Chi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

 

Những giải thưởng cực “chất” từ KTO

01 Giải Nhất: Đài thọ 100% chi phí du lịch tự túc Hàn Quốc theo lịch trình đạt giải Nhất, tối đa 16 TRIỆU ĐỒNG cho mỗi người

01 Giải Nhì: Hỗ trợ 75% chi phí du lịch tự túc Hàn Quốc theo lịch trình đạt giải Nhì, tối đa 14 TRIỆU ĐỒNG cho mỗi người

01 Giải Ba: Hỗ trợ 50% chi phí du lịch tự túc Hàn Quốc theo lịch trình đạt giải Ba, tối đa 12 TRIỆU ĐỒNG cho mỗi người

Không chỉ vậy, KTO còn chuẩn bị rất nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa cho những người tham gia ủng hộ cuộc thi:

Vòng 1: 100 cá nhân hoặc đội nhóm BẤT KỲ tham gia vào vòng 1 (nhưng không vào vòng 2) sẽ được nhận phần quà kỷ niệm là áo mưa hoặc mũ bảo hiểm KTO siêu xinh – siêu bền!

Vòng 2: 6 cá nhân hoặc đội nhóm BẤT KỲ được lựa chọn vào vòng 2 (nhưng không vào vòng 3) sẽ được nhận Thẻ quà tặng CGV trị giá 1,000,000VNĐ/người từ BTC

Vòng 3: 3 cá nhân hoặc đội nhóm BẤT KỲ được lựa chọn vào vòng vòng 3 (nhưng không đoạt giải) sẽ được nhận Thẻ quà tặng CGV trị giá 2,000,000VNĐ/người từ BTC

Chi tiết thể lệ các vòng thi

Cuộc thi “Tạo tour tự túc – Hạnh phúc đi Hàn” sẽ được chia thành 03 vòng thi với thể lệ chi tiết như sau:

Vòng 1 – Khởi động: Từ 25/7 đến 8/8

Người chơi được quyền lựa chọn tham gia theo hình thức Cá nhân hoặc Nhóm, với số lượng thành viên tối đa là 03 người.

Người chơi sẽ tự lên kế hoạch cho lịch trình du lịch tự túc Hàn Quốc với số lượng người trong nhóm, sao cho hợp lý, sáng tạo và phân bổ ngân sách hiệu quả nhất. Có 2 cách thức dễ dàng để bạn thể hiện ý tưởng của mình:

 • Cách 1: Tạo lịch trình bằng công cụ tạo trên trang web cuộc thi tại địa chỉ: bit.ly/TaoTourHQ
 • Cách 2: Tự tạo file lịch trình và đăng tải trên trang: bit.ly/TaoTourHQ. Lịch trình cần đảm bảo đầy đủ các thông tin theo checklist sau:
 • File lịch trình bao gồm đầy đủ các thông tin: Tên tour du lịch của bạn, thời gian dành cho từng hoạt động, các địa điểm du lịch, các hoạt động du lịch, phương tiện di chuyển, món ăn từng bữa và nơi ở khi du lịch.
 • Ngân sách dành cho chuyến đi được chia rõ theo từng mục: Hoạt động, Di chuyển, Ăn uống, Nơi ở và được nhân lên theo số người trong nhóm.
 • Thời gian được chia rõ theo thời gian tham gia hoạt động và thời gian di chuyển.

BTC sẽ lựa chọn 12 lịch trình xuất sắc nhất để tham gia vào vòng 2 của cuộc thi. Kết quả vòng 1 sẽ được công bố vào ngày 14/8/19.

Vòng 2 – Tăng tốc: Từ 17/8 đến 22/8

12 Cá nhân hoặc Nhóm xuất sắc lọt vào vòng 2 sẽ thực hiện quay video trình bày ý tưởng về lịch trình đã xây dựng.

Video dự thi được phép sử dụng hình ảnh, graphic minh họa, được quay thu âm giọng của các thành viên hoặc thêm phụ đề tiếng Việt… Bất cứ cách thức nào miễn sao bạn diễn tả được ý tưởng của mình thật đặc sắc!

BTC sẽ lựa chọn 3 lịch trình được trình bày mạch lạc và sáng tạo nhất, và 3 lịch trình nhận được sự ủng hộ lớn nhất (theo lượt Like, Share, Comment, View của video) để tham gia vào vòng 3 của cuộc thi. Thông tin các đội nhóm/các cá nhân được chọn vào vòng 3 sẽ được công bố vào ngày 24/8/19.

Vòng 3 – Cán đích: Thuyết trình 28/8

6 Cá nhân hoặc Nhóm xuất sắc lọt vào vòng 3 sẽ tham gia thuyết trình và phản biện về lịch trình tour du lịch đã xây dựng. Các thông tin chi tiết về vòng Cán đích sẽ được “bật mí” rất sớm!

BTC sẽ lựa chọn 3 lịch trình xuất sắc nhất để trao các giải Nhất, Nhì, Ba tương ứng.

Thời hạn tham gia cuộc thi

Cuộc thi Tạo tour tự túc – Hạnh phúc đi Hàn sẽ diễn ra từ ngày 25/7/19 đến hết ngày 28/8/19. Kết quả các vòng sẽ được công bố trên fanpage và website của KTO, đồng thời được gửi tới những người chơi may mắn qua email và số điện thoại đã cung cấp trong quá trình tham gia cuộc thi.

Lưu ý dành cho người chơi

 • Nội dung các phần thi phải là nội dung mới, chưa từng được đăng tải trên bất cứ trang web, mạng xã hội, báo chí, Youtube hay các kênh thông tin tương tự. Các bài thi vi phạm sẽ bị hủy tư cách dự thi.
 • Bằng cách tham gia chương trình, người tham gia xem như đồng ý với tất cả thể lệ chương trình 
 • Nghiêm cấm các hình thức gian lận trong cuộc thi. BTC có quyền loại người tham gia nếu phát hiện gian lận 
 • Mỗi người tham gia chỉ được nhận tối đa 01 phần quà trong suốt chương trình. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp không liên lạc được với người thắng cuộc do thông tin cung cấp không chính xác 
 • Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên fanpage chính thức của chương trình 
 • BTC có quyền tạm dừng hoặc thay đổi nội dung, thể lệ chương trình vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình mà không cần thông báo trước 
 • Sau khi nhận giải nếu phát hiện gian lận, người nhận giải có trách nhiệm phải hoàn trả nguyên vẹn giải thưởng cho BTC, mọi chi phí phát sinh sẽ do người nhận giải chi trả
 • Giải thưởng không bao gồm các chi phí làm giấy tờ Visa, Hộ chiếu cho người thắng cuộc 
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác có giá trị tương đương 
 • Người thắng giải chịu mọi chi phí phát sinh khác (nếu có) 
 • Quyết định cuối cùng của cuộc thi thuộc về BTC 
 • Mọi chi tiết thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ qua Fanpage Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam – KTO để được giải đáp nhé!

Còn chần chừ gì mà không lập team “chiến” ngay thôi các bạn ơi! Cơ hội vi vu Hàn Quốc miễn phí chỉ cách bạn có một cú click chuột tại đây: bit.ly/TaoTourHQ