Mua sắm

Lễ hội mua sắm Festa sẽ bùng nổ vào tháng 9

24/11/2018
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo


Biểu tượng của Lễ hội mua sắm Hàn Quốc FESTA (Ảnh: Lễ hội mua sắm Hàn Quốc FESTA)

Năm nay, FESTA Hàn Quốc sẽ tổ chức một sự kiện mua sắm trên toàn quốc diễn ra từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 7 tháng 10. Mặc dù thời gian diễn ra sự kiện ngắn hơn so với những năm trước, nhưng quy mô lễ hội dự kiến sẽ hoàn tráng hơn bao giờ hết. Buổi hòa nhạc mở màn với màn trình diễn của các nghệ sĩ K-pop nổi tiếng sẽ được tổ chức tại Seoul Plaza vào ngày 27 tháng 9 nhắm kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này.


Lễ hội mua sắm Hàn Quốc FESTA năm 2016 (Ảnh: Visit Seoul)

Các gian hàng sự kiện sẽ được bố trí và sắp xếp trong suốt thời gian diễn ra sự kiện tại Myeong-dong, Gangnam, Sân vận động Samseong và một số địa điểm phổ biến khác trong Thành phố Seoul. Các cửa hàng bách hóa, thị trường truyền thống cũng sẽ áp dụng các ưu đãi đặc biệt trong chương trình của sư kiện. Chợ truyền thống cũng sẽ chuẩn bị các chương trình và những hoạt động đặc biệt, nơi du khách có thể trải nghiệm văn hóa truyền thống như đồ gốm, các món ăn vùng miền và nhiều thứ độc đáo nữa đến từ xứ sở kim chi. Khi đến đây, du khách có cơ hội trải nghiệm những tiện ích trong không gian Lễ hội, chẳng hạn như được giảm giá tới 60% các điểm du lịch và khách sạn cũng như các dịch vụ nâng cấp với Thẻ Du lịch Hàn Quốc.


Lễ hội mua sắm Hàn Quốc FESTA năm 2016 (Ảnh: Visit Seoul)

Lễ Hội Mua sắm Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào tháng 9 
☞ Thời gian: ngày 28 tháng 9 – ngày 7 tháng 10 năm 2018
☞ Địa điểm: Các thành phố lớn bao gồm Seoul và khu vực đô thị
☞ Trang web của Korea Sale Festa: www.koreasalefesta.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
☞ 1330 Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc: + 82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

(Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/AKR/FU_EN_15.jsp?cid=2553610)