Seoul

Lễ hội mừng Giáng sinh tại Seoul

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Lễ hội Giáng Sinh Seoul lần thứ năm đã diễn ra tại khu vực của Suối Cheonggyecheon từ ngày 13 tháng 12 năm 2019 đến ngày 1 tháng 1 năm 2020, mang đến cho người dân và du khách một bầu không khí lễ hội ấm áp với ánh sáng trang hoàng lấp lánh trải dài từ Cheonggye Plaza đến cầu Jangtonggyo.

Chủ đề lễ hội năm nay mang tên “Con đường ánh sáng của ông già Noel” được trang trí với 5 chủ đề: Hạnh phúc, Điều ước đêm Giáng sinh, Ông già tuyết, Lễ hội và Hy vọng. Khu vực Cheonggye Plaza được trang trí theo chủ đề điều ước đêm Giáng sinh với làng Santa theo phong cách Bắc Âu và cây thông Noel. Du khách có thể tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như ngắm đèn lồng, thưởng thức các bộ sưu tập ảnh đặc sắc,… ngay tại phòng trưng bày suối Cheonggyecheon cho tới cầu Gwanggyo.

Lễ hội miễn phí vé vào cửa nhưng một số hoạt động như thả đèn lồng sẽ được tính phí. Du khách có thể tìm hiểu thêm thông tin lễ hội tại K-Style Hub với rất nhiều tài liệu bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung.

Lễ hội Giáng sinh Seoul

☞ Thời gian diễn ra: 13/12/2019 – 1/1/2020
    * Giờ thắp đèn: 17:00 – 22:00 (các ngày trong tuần) / 17:00 – 22:30 (cuối tuần & ngày lễ)
☞ Địa điểm: 1, Taepyeong-ro 1ga, Jung-gu, Seoul
☞ Chỉ đường: Đi bộ khoảng 3 phút từ ga Gwanghwamun cửa ra số 5 (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 5)
☞ Vé vào cửa: Miễn phí
    * Một số hoạt động tại lễ hội có thể thu thêm phí
☞ Các sự kiện chính: Cây thông Noel, Làng Santa, đèn lồng, triển lãm ảnh,…
☞ 1330 hotline du lịch Hàn Quốc: + 82-2-1330 (tiếng Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Việt Nam, Thái Lan, Malay)