KTO

Lời chào

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

LỜI CHÀO CỦA TRƯỞNG ĐẠI DIỆN
TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Ông Lee Jae Hoon – Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam

Chào mừng tất cả quý độc giả thân mến của Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc tại Việt Nam!
Tôi là Lee Jae Hoon – Trưởng Đại diện VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam). Rất hân hạnh chào đón các bạn đến với website chính thức của KTO Việt Nam.

Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (Korea Tourism Organiztion in Vietnam, viết tắt là KTO Việt Nam) đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011 đến nay, chúng tôi đã và đang không ngừng hỗ trợ, tạo điều thuận lợi và cải thiện chất lượng dịch vụ du lịch cho hàng triệu du khách Việt Nam – Campuchia tới Hàn Quốc.
Bên cạnh hoạt động quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch như: du lịch y tế, du lịch khen thưởng, thăm thú các điểm đến tiêu biểu tại Hàn Quốc, Triển lãm Yeosu Expo,… diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng, KTO còn đem đến nhiều khía cạnh khai thác mới mẻ, hữu ích về các trang thiết bị công nghiệp, Nho giáo, Phật giáo và làn sóng Hallyu tại Hàn Quốc. KTO Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong và chính thức cung cấp các thông tin cập nhật, thiết thực Hàn các tổ chức, cá nhân, công ty lữ hành có quan tâm tới hành trình du lịch xứ Hàn.
Vì vậy, với vai trò là cầu nối du lịch Việt – Hàn, website KTO Việt Nam không chỉ đề cập tới những thông tin thu hút dư luận, mà còn đem đến cho độc giả cái nhìn toàn cảnh về những địa đanh, hoạt động du lịch – văn hóa ít người biết đến. Cùng với sự bùng nổ của xu hướng du lịch cá nhân tự túc, KTO luôn chia sẻ những hiểu biết hữu ích về cách thức di chuyển, lưu trú,… giúp mọi người có những chuyến hành trình thú vị, an toàn và dễ dàng hơn.Trang web chính thức này được xây dựng với mục tiêu là cầu nối để mọi người có thể giao lưu, kết nối, đóng góp ý kiến, cũng như tìm kiếm, trao đổi thông tin du lịch, góp phần vào sự phát triển ngành du lịch của hai nước Việt – Hàn.
KTO Việt Nam rất hi vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp sâu sắc, quý báu của Quý độc giả về du lịch Hàn Quốc cũng như sự phát triển của tổ chức trong tương lai. Qua đây, chúng tôi cũng xin hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình trong quá trình cung cấp thông tin và tạo điều kiện để quý khách có những chuyến du lịch Hàn Quốc thật vui vẻ và ý nghĩa.
Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý độc giả dành cho trang web của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam!