Tin tức du lịch

Lớp học nấu ăn của Hallyu K-food

02/05/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Cơ hội được nấu những món ăn Hàn Quốc xuất hiện trong các bộ phim và show giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc! Cảm nhận hương vị “hảo hạng” của Seoul khi tự tay làm những món ăn với nguyên liệu của Hàn Quốc. Nếu bạn không có khiếu nấu nướng cũng đừng lo lắng, ai cũng có thể tham gia chương trình này với sự hướng dẫn tận tình của những đầu bếp chuyên nghiệp. Và sau khi nấu bạn có thể thưởng thức ngay tác phẩm của mình tại phòng ăn riêng. Tại đây cũng có các lớp dạy nấu các món ăn chạy thường xuyên.

○ Mời bạn đọc những thông tin dưới đây trước khi đăng ký tại Lớp nấu ăn K-food:
– Các lớp học nấu ăn K-food ngoại trừ các lớp cho người ăn chay sẽ sử dụng các nguyên liệu nấu nướng đa dạng gồm thịt, hải sản, trứng, chế phẩm từ sữa và các loại hạt.  Vì thế người tham gia nên xem kỹ thực đơn và sử dụng các nguyên liệu đã được liệt kê. Đặc biệt nếu người tham gia bị dị ứng thì cần thận trọng quyết định. Hoặc nếu người tham gia có vấn đề về sức khỏe hoặc cần tránh loại thực phẩm nào đấy thì hãy thảo luận với phòng thư ký trước khi tham gia (hallyuseoul@gmail.com).
– Trẻ em có thể tham gia với sự giám sát của cha mẹ/ người bảo hộ.

○ Thông tin đăng ký
– Bạn cần đăng ký trước 4 tuần trước khi lớp học diễn ra.
– 18 người tham gia được tiếp nhận đăng ký theo thứ tự. Nguyên liệu được chuẩn bị ngay sa khi đăng ký nên bạn hãy xem xét cẩn thận trước khi đặt.
– Tối đa 2 người được đăng ký trong cùng 1 Form, bao gồm cả người viết.
– Sau khi chương trình kín chỗ, số thứ tự đặt sẽ được xếp vào danh sách chờ và nếu có ai đó vì lí do không thể tham gia thì người tiếp theo sẽ được liên hệ trực tiếp để tham gia.
– Những người đăng ký thành công sẽ nhận được 1 email xác nhận trước 3-7 ngày trước buổi học. Chỉ những người đăng ký thành công mới được nhạn email.
– Để hủy đặt chỗ bạn hãy thông báo tới Tổ thư ký (hallyuseoul@gmail.com) trước buổi học 7 ngày. Chỉ những người tham gia thông báo hủy theo nguyên tắc này mới được phép hủy buổi học.

○ Liên hệ : Tổ thư ký của Chương trình Trải nghiệm Hallyu(Korean / English)
– Thời gian làm việc : 10 a.m. – 4 p.m. các ngày tuần
– ĐT: +82-2-790-3994 / Email : hallyuseoul@gmail.com

(Nguồn: http://english.visitseoul.net/event-festival/Cooking-class-for-K-foods-featured-in-K-dramas_/21116?curPage=1)