Tin tức du lịch

Món tráng miệng được yêu thích nhất mùa hè

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Đỉnh điểm của cái nóng mùa hè đã đến rồi và để chống lại thời tiết nắng nóng, mọi người trên khắp Seoul đang tìm kiếm món tráng miệng ngọt ngào, mát lạnh đó chính là Bingsu! Bingsu là món tráng miệng đá bào của Hàn Quốc rất thích hợp cho thời tiết nóng bức của mùa hè. Vào mùa hè này, các khách sạn sang trọng ở Seoul đang tung ra những món bingsu độc đáo làm say lòng cả thị giác lẫn vị giác của những ai đã chán ngán cái nắng oi ả. Đặc biệt trong năm nay, nhiều địa điểm khác nhau đang cung cấp các dịch vụ đặc biệt liên quan đến sức khỏe và sự an toàn của khách hàng trong tình hình phức tạp của đại dịch Covid 19. Điều này bao gồm cả việc phục vụ những món bingsu có kích thước phù hợp cho một người và có chuẩn bị bộ dụng cụ mang đi để du khách có thể thưởng thức món tráng miệng Hàn Quốc ngon lành của họ tại nhà một cách an toàn. Hãy cùng chúng tôi khám phá một số điểm đến bingsu tuyệt vời này nhé!

JW Marriott Dongdaemun Square Seoul

JW Marriott Dongdaemun Square Seoul vừa giới thiệu món Bingsu đậu đỏ và mè đen, sử dụng các nguyên liệu truyền thống của Hàn Quốc. Món bingsu ngon tuyệt này được trang trí bằng sô cô la theo hình Cổng Dongdaemun nằm phía trước khách sạn mang đến cho bạn một trải nghiệm thị giác đầy tính nghệ thuật. Ngoài ra, món Bingsu Galaxy – một món ăn rất hot trên mạng xã hội kể từ năm 2019 dần được ưa chuộng vì sự tương đồng của nó với không gian vũ trụ. Lớp men sáng bóng được đổ trên sô cô la hình vòm khiến nó trông giống như một bức ảnh từ dải ngân hà, tạo cho món tráng miệng một vẻ bí ẩn và lôi cuốn.

Conrad Seoul

Tại quầy bar trên tầng thượng Vertigo tọa lạc trên tầng 37 của Conrad Seoul, bạn có thể thưởng thức những món bingsu mới lạ và hấp dẫn. Vertigo đã tung ra món Bingsu Pina Colada và Bingsu Irish Ice. Cái tên Bingsu Pina Colada được đặt dựa trên một loại cocktail phổ biến của mùa hè. Món kem rum Malibu ngọt ngào được thêm vào đá làm từ dừa như một sự bổ sung thú vị. Món Bingsu Irish Ice có hương vị độc đáo được kết hợp giữa bia Guinness và kem Bailey ngọt ngào.

InterContinental Seoul Parnas

Vào mùa hè này, InterContinental Seoul Parnas giới thiệu món Bingsu Retro Mugwort với sự kết hợp của ngải cứu thơm ngát và đậu đỏ có vị ngọt lịm và món Bingsu Sweet Vegan được làm từ sữa hạnh nhân. Tại InterContinental Seoul Parnas, du khách có thể thưởng thức nhiều món đá bào dành cho một người, đá bào hảo hạng cho 2-3 người và đá bào mang về.

The Westin Josun Seoul

The Westin Josun Seoul cung cấp món Bingsu Dưa hấu và Bingsu Xoài đặc trưng của họ, cả hai món đều đang dần trở nên phổ biến. Món Bingsu Dưa hấu được làm từ nước ép của loại trái cây đặc biệt theo mùa này. Bingsu Xoài mang đến hương vị chua chua ngọt ngọt với trang trí bắt mắt. Các món Bingsu của The Westin Josun Seoul cung cấp cho du khách những loại trái cây theo mùa ngọt và tươi ngon nhất ở Hàn Quốc.

The Shilla Seoul

Shilla Seoul hiện có bán Bingsu Xoài. Đây là một món tráng miệng rất nổi tiếng kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011. Món Bingsu Xoài của Khách sạn Shilla Seoul có cách trình bày ngon miệng nhờ có loại nước trái cây đông lạnh, ngọt ngào hoàn hảo được phủ lên trên những trái xoài Jeju ngon nhất. Món Bingsu Xoài tại Khách sạn Shilla ở Seoul tự hào với cách trang trí tinh xảo khi được phục vụ trong một chiếc bát bạc sang trọng.

Josun Palace Seoul Gangnam

Bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh thành phố tuyệt đẹp từ 1915 Lounge & Bar, nằm ở tầng trên cùng tòa của Josun Palace Seoul Gangnam, trong khi thưởng thức món Bingsu Shine Muscat sảng khoái của nhà hàng. Shine muscat là loại nho xanh cao cấp được sử dụng trong Bingsu của quán để tạo ra một hương vị đặc biệt mới lạ và giòn tan. Hãy nhanh chân lên nào vì 1914 Lounge & Bar chỉ phục vụ 20 món Shine Muscat Bingsu mỗi ngày thôi!

Signiel Seoul

Tọa lạc trên tầng 79 của Tháp Lotte World và có tầm nhìn ngoạn mục từ trên không, Signiel Seoul’s Lounge phục vụ món Bingsu Dừa Xoài của đầu bếp Michelin 3 sao Yannick Alleno. Bingsu Dừa Xoài được chế biến bằng cách bào nhuyễn nước cốt dừa đông lạnh vào một quả dừa và phủ lên trên những miếng xoài ngọt lịm.