Mua sắm

Mua sắm quà lưu niệm Hàn Quốc ở Insa-dong

24/11/2018
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

 

 Du lịch tới Insadong sẽ cho du khách đắm chìm vào văn hóa Hàn Quốc. Nơi sống động và quyến rũ của trung tâm thành phố Seoul này tràn ngậpcác nhà hàng, quán trà truyền thống, và thường xuyên diễn ra các hoạt động biểu diễn ngoài trời. Ở Insadong, mỗi ngóc ngách bạn rẽ đều là một sự khám phá. Đây cũng là một trong những nơi tốt nhất ở Hàn Quốc để bạn thu gom những quà lưu niệm Hàn Quốc. Những con phố ở Insadong nằm song song với những cửa hàng bán đồ thủ công của Hàn Quốc, thường được các nghệ nhân tự tay sáng tạo. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các loại mặt hàng độc nhấtcủa Hàn Quốc, như mặt nạ làm bằng gỗ được dùng trong các buổi trình diễn, thời trang được lấy cảm hứng từ phong tục truyền thống của Hàn Quốc, và những ngọn đèn được làm từ chất liệu giấy truyền thống. Trong suốt chuyến du lịch của bạn tới Hàn Quốc, hãy chắc chắn là bạn tận dụng tỷ lệ hối đoái hợp lý, và mua một số đồ lưu niệm độc đáo với chất lượng cao tạo nên những món quà hoàn hảo nhé!

Thông tin mua sắm quà lưu niệm Hàn Quốc tại Insa-dong

Ở Insadong,du khách có thể mua một loạt các mặt hàng làm từ chất liệu gốm truyền thống, hàng gia dụng, hàng hoá chuyên dụng khác cho tới đồ thủ công. Hanji(giấy truyền thống Hàn Quốc), vòng chìa khóa với các mô hình truyền thống,phụ kiện điện thoại di động. 

Để có được một món quà lưu niệm độc đáo cho riêng mình, bạn hãy ghé thăm một trong nhữngcửa hàng ở trên, ở đó bạn có thể khắc tên của mình lên những con tem truyền thống của Hàn Quốc.

Trung tâm lưu niệm quốc gia

 

Trung tâm quà lưu niệm Hàn Quốc là một tổ chức công do BộVăn hóa, Thể thao và Du lịchHàn Quốc quảnlý. Ở đây, kháchhàngcó thể mua đồ thủ côngtruyền thống của Hàn Quốc mà không cần phải lo lắngvề chất lượng. Hàng hóaở đây bao gồmnhữngloại hàng hóa đã được ghi nhận là những mặt hàng lưu niện Hàn Quốc và tác phẩm do những người thợ thủ công truyền thống được quốc gia công nhận tạo nên. Tất cả hàng hoá đều kèm theo dịch vụ hẫu mãi (AS)như sửa chữa…, vàkhách hàngcó quyềnđổihàng. Trungtâmlưu niệmquốc giagồm hai tầng buôn bánmột loạt cácmặt hàng, cung cấp mọi thứtừcác đồ gốm tới món ăn truyền thống.

Khám phá cửa hàng

Tầng đầu tiên trưng bày các đồ gốm truyền thốngvà đồ trà, hộp nữ trang, gươngcầm tay,thẻkinhdoanh, vàđồ thủ công Hanji(giấy truyền thống Hàn Quốc) (giá để đèn, búp bê,bộ trà, vv), và các phụ kiện hấp dẫn khác. Trên tầng hai của cửa hàngcónhiều đồ thủ công bằng gỗ khác nhau, chăn,đệm,và các sản phẩm khác được nhuộm màu tự nhiên. Hơn nữa, khách hàng muốn mua hàngcó kích thước lớn hơn có thể thỏa thuận để sau đó hàng hóa có thể được vận chuyển trên khắp thế giới.

Mẹo hữu ích

Đây là một trong số ít các cửa hàng ở Insadonghoàn lại cho khách hàng khoản thuế giá trị gia tăng(thuế GTGT). Khách hàng mua sắm cần phải điền vàomột mẫu đơn tạibàn làm việc củanhân viên thu ngânvà sau đónộp lênsân bayđểđược hoàn lại tiền.

* Giảm giá 5%khi mua hàng hóabằngthẻngân hàng JCBcủaNhật Bản.

Tham khảo các mặt hàng được giới thiệu của Hàn Quốc

Gương cầm tay Najeonchilgi (đồ thủ công khảm xà cừ có quét một lớp sơn mài) giá  10.000 won~ Đèn (Giá để đèn) (nhỏ) Hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc) có giá 25.000 won
Tem cá nhân có giá 15,000 won~ Bộ trà một có giá  30.000 won~
Thảm trải bàn nhuộm màu tự nhiên (cỡ S) có giá 30.000 won / (cỡ L) có giá 70.000 won  

Thông tin chi tiết

Hàng sẵn có: Gương cầm tay Najeonchilgi (khảm xà cừ có quét lớp sơn mài), đồ gốm, đồ thủ công Hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc), hàng dệt may, trang sức (ngọc bích, thạch anh tím, v.v.), thực phẩm (nước sốt ớt đỏ Hàn Quốc –gochujang, rong biển sấy –gim, v.v.), và nhiều mặt hàng khác.

Giờ hoạt động: 10h sáng ~ 8h tối (Tháng 11 – Tháng 3)/10h sáng ~ 8:30h tối (Tháng 4 – Tháng 10).

Ngoại ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Nhật.

Phương tiện đi lại: Bắt tuyến tầu điện ngầmsố 3tới GaAnguk, ra cửa số6vàđi bộkhoảng năm phútchođếnkhibạn đến mộtquầy thông tin du lịch. Sauđó bạnrẽ trái vàđi bộ xuống con phốchínhcủaInsadong. Trung tâmlưu niệmquốcgiasẽở bên tay trái của bạnsaungã tưInsadong. Dừng lại ở quầy thông tin du lịchđể lấybản đồ chi tiếtcủa khu vực.

Liên hệ: +82-2-735-6529

Trang chủ (Tiếng Hàn) 

Ssamziegil

Ssamziegil là nơi tốt nhấtở Insadongcho du khách tìm kiếm các loại hàng hóađược sáng tạo dưới bàn tay của cácnghệ sĩ trẻcủaHàn Quốc. Trung tâm mua sắmnhỏnày làmột nơi khá dễ chịuđể mua sắm, du kháchphải đi qua sân trong mới vào được trung tâm và sau đóđilêncầu thangvòng để tìm kiếmcác cửa hàng. Một số trong các cửa hàng đótrông giống nhưcácphònghội thảo nhỏ, trưng bày vàbán nhiều loạihàng hoá bao gồmđồ thủ công Hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc), đồ gốm, đồ thủ công dệt may và nhiều thiết kế hiện đạihơn. Trung tâm mua sắmsôi độngvà độc đáo này rấtphổ biếnvớinhững người Hàn Quốcở tuổi đôi ba mươi.

Phòng trưng bày ảnh

 

Thông tin chi tiết

Hàng sẵn có: Đồ thủ công Hanji (Giấy truyền thống Hàn Quốc), đồ gốm, đồ thủ công dệt may, các phụ kiện, và nhiều loại hàng hóa phong phú khác.

Giờ hoạt động: 10:30h sáng ~ 9h tối (Chủ nhật – Thứ Năm) / 10:30h sáng ~ 10h tối (Thứ Sáu – Thứ Bảy).

Ngoại ngữ thông dụng: Tiếng Anh,Nhật (khác nhau tùy cửa hàng).

Phương tiện đi lại: Bắt tuyến tầu điện ngầm số 3 tới Ga Anguk, ra cửa số 6 rồi đi thẳng. Rẽ trái ở phố Insadong và sau vài phút đi bộ bạn sẽ tìm thấy trung tâm mua sắm Ssamziegil ở bên trái.

Liên hệ: +82-2-1330 (Tiếng Anh, Nhật, Trung).

Thông tin mua quà lưu niệm Hàn Quốc

Trung tâm nghệ thuật Insa 

Trung tâm nghệ thuật Insacónhiều lựa chọnphong phú cho các món đồ thủ côngtruyền thống của Hàn Quốc, rất nhiều trong số đó làdonhững nghệ nhânkhácnhautự tay sáng tạo, nhưngvẫnởmức giáthấpđáng kể. Hầu như bạncó thểmất cả buổi chiềutìm kiếmcácmón đồ lưu niệm,chẳnghạnnhưtác phẩm nghệ thuậtcó giá trị cao, đồ trang sức,sâm(nhân sâm) vàhongsam(nhân sâm đỏ), và các loại đặc sản khác. Tầngmột và tầng haicó đủ các cửa hàng quà lưu niệm Hàn Quốc, trong khi đó phòng trưng bàytriểnlãmnằm trêncác tầng3-5.

Phòng trưng bày ảnh

Thông tin chi tiết

Các mặt hàng sẵn có: Gương cầm tay Najeonchilgi (khảm xà cừ có quét lớp sơn mài), đồ gốm, đồ thủ công Hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc), đồ nội thất gỗ truyền thống, và nhiều loại hàng hóa phong phú khác.

Giờ hoạt động: 10:30h sáng ~ 8h tối.

Ngoại ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Nhật (khác nhau tùy cửa hàng).

Phương tiện đi lại: Bắt tuyến tầu điện ngầm số 3 tới Ga Anguk, ra cửa số 6 và đi bộ khoảng 6 phút rồi rẽ trái ở phố Insadong. Cửa hàng này nằm ở phía bên trái, saucửa hàng Tong-In khoảng 5 phút đi bộ.

Liên hệ: +82-2-1330 (Tiếng Anh, Nhật, Trung)