Tin tức du lịch

Nhìn lại những thành công của Hội thảo trực tuyến Korea MICE Webinar 2021 về Du lịch MICE Hàn Quốc

 • Facebook
 • Twitter
 • Zalo
 • Zalo

Vào ngày 21 tháng 12 vừa qua, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) đã tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến về Du lịch MICE Hàn Quốc có tên gọi Korea MICE Webinar 2021 với chú để Lễ hội cuối năm “K-Incentive Festive Virtual Tour”

Hội thảo trực tuyến về Du lịch MICE Hàn Quốc 2021 Korea MICE Webinar

Với mục đích tái khởi động thị trường du lịch quốc tế, hội thảo đã cung cấp rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích liên quan đến những đổi mới đột phá của chính sách hỗ trợ dành cho đoàn khách MICE. Trong đó phải kể đến các chính sách nổi bật như hiệp định thỏa thuận MOU; thăng cấp gói hỗ trợ với nhiều ưu đãi hay nới lỏng điều kiện đăng ký hỗ trợ vé tham quan các điểm tham quan nổi tiếng như Lotte World, Everland, Làng dân tộc truyền thống… Tất cả những chính sách hỗ trợ trên là kết quả của quá trình khảo sát và phân tích kỹ lưỡng các xu hướng du lịch mới trong thời kỳ “bình thường mới” hậu Covid 19, hứa hẹn sẽ đem tới cho các đoàn khách MICE một chuyến đi du lịch Hàn Quốc với nhiều trải nghiệm hấp dẫn, cùng nhiều lợi ích tài chính thiết thực.

 Ông Park Jong Sun – Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mở đầu với diễn văn khai mạc

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của những kỹ thuật giàn dựng tân tiến nhất, KTO Việt Nam còn đem đến cho toàn thể khách mời một Webinar với rất nhiều kỹ xảo đẹp mặt, lồng ghép trong phần trình bày của các diễn giả, góp phần truyền tải nội dung về Du lịch MICE Hàn Quốc một cách sinh động và dễ hiểu hơn.

Chị Bùi Minh Tâm – Chuyên viên cao cấp về Du lịch MICE của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đem đến những thông tin cập nhật nhất về Du lịch MICE Hàn Quốc, cùng các chính sách hỗ trợ của KTO

Bên cạnh những chia sẻ đến từ ông Park Jong Sun – Trưởng đại diện và chuyên viên cao cấp về Du lịch MICE của KTO Việt Nam, hội thảo còn có sự xuất hiện của Giám đốc Trung tâm Visa Hàn Quốc tại Hà Nội với vai trò là diễn giả, đã đem đến những thông tin mới nhất về chính sách visa Du lịch, cũng như visa Multiple 5 năm của Hàn Quốc dành cho người dân Việt Nam.

Giám đốc Trung tâm Visa Hàn Quốc tại Hà Nội giải đáp thắc mắc về vấn đề visa

Hội thảo Korea MICE Webinar 2021 còn đồng thời giới thiệu 39 không gian tổ chức sự kiện độc đáo của Hàn Quốc – Korea Unique Venue thông qua chiến dịch quảng bá “Vũ điệu Korea Unique Venue”. Đây là tập hợp những không gian thông qua sự kết hợp các công trình với chức năng chuyên biệt như bảo tàng, triển lãm ánh sáng, trường đua, khu trượt tuyết…với những không gian tổ chức sự kiện, tạo nên những trải nghiệm vô cùng độc đáo và đầy ấn tượng cho mỗi sự kiện diễn ra tại đây.

Không gian MICE độc đáo và đậm chất truyền thống ở Hàn Quốc

Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ của Hội thảo Korea MICE Webinar 2021 còn có tour du lịch lễ hội trực tuyến K-Incentive Festive Virtual Tour 2021. Thông qua tour du lịch ngắn này, du khách đã có cơ hội cảm nhận không khí sôi động và rực rỡ sắc màu của đường phố Seoul vào mùa Giáng sinh năm nay. Tour du lịch trực tuyến đã đưa toàn bộ khách mời tới tham quan 7 điểm du lịch rộn ràng không khí lễ hội nhất tại Seoul bao gồm: chợ truyền thống Gwangjang, nổi tiếng với món ăn bánh xèo Hàn Quốc – bindaetteok hấp dẫn; rồi trung tâm thương mại Coex, nơi có thư viện Vườn Ánh Sao (Starfield) lộng lẫy, sau đó là, Khu phố cổ Insadong tràn ngập những món đồ lưu niệm dễ thương, và Khu phố tây Itaewon thơm phức những đặc sản tới từ nhiều nước trên thế giới, hay cùng hòa mình vào những vũ điệu trẻ trung tại Khu phố sinh viên Sinchon và cuối cùng là đắm mình trong bữa tiệc ánh sáng lộng lẫy tại Khu mua sắm nổi tiếng nhất Seoul, Myeongdong.

Hội thảo Korea MICE Webinar 2021 đã diễn ra với sự tham gia của 500 đại diện đến từ các đơn vị lữ hành, các doanh nghiệp lớn và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Sự kiện này được coi là cột mốc quan trọng cho sự trở lại của du lịch Hàn Quốc, đồng thời qua đây Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng mong muốn sớm được đón những vị khách du lịch MICE đầu tiền đến từ các doanh nghiệp Việt Nam tới Hàn Quốc, đồng thời tái khởi động lại những hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch vốn vô cùng sôi nổi trước khi dịch bệnh Covid 19 xảy ra.


Hội thảo Korea MICE Webinar 2021

 • Thời gian: 21.12.2021 (Thứ 3), 15:00 – 17:00
 • Nền tảng tổ chức: Zoom
 • Khách mời/Diễn giả

           – Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam)

           – Giám đốc Trung tâm Visa Hàn Quốc tại Hà Nội

           – Chuyên viên cao cấp về du lịch MICE của KTO Việt Nam

           – 5 công ty Landtour Hàn Quốc tiêu biểu

 • Nội dung chương trình
Thời gian Nội dung
14:55 – 15:00 Count down
15:00 – 15:10 MC giới thiệu chung về hội thảo và hướng dẫn người tham dự các quy định khi tham dự hội thảo
15:10 – 15:15 MC Giới thiệu diễn giả
15:15 – 15:25 Trưởng đại diện KTO Việt Nam phát biểu khai mạc
15:25 – 15:40 Chuyên viên MICE của KTO Việt Nam chia sẻ thông tin về Du lịch MICE Hàn Quốc và chính sách hỗ trợ Đoàn khách Khen thưởng 2022
15:40 – 15:45 Đố vui trúng thưởng
15:45 – 16:00 Giám đốc Trung tâm Korea Visa Center tại Hà Nội chia sẻ thông tin cập nhật mới nhất về chính sách Visa Du lịch Hàn Quốc
16:00 – 16:10 Trả lời câu hỏi về chính sách Visa
16:10 – 16:20 Gặp gỡ các đơn vị Land tour Hàn Quốc tại đầu cầu Hàn Quốc
16:20 – 16:45 Online Tour về Không khí Giáng sinh tại Hàn Quốc
16:45 – 16:55 Game show may mắn
16:55 – 17:00 Kết thúc sự kiện

 

 • Video full chương trình 

 Thông tin liên quan về 2021 Korea MICE Webinar

 • Chính sách hỗ trợ đoàn khách du lịch MICE 2022: Tại đây 
 • Những điểm hội họp độc đáo – Korea Unique Venue: Tại đây 
 • Tour du lịch trực tuyến – K-Incentive Festive Virtual Tour 2021: Tại đây