Tin tức du lịch

Những con đường ít ai biết tới nhưng vô cùng tuyệt vời của Hàn Quốc

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

 

Quán cà phê trên đường Haengnidan-gil

Trong khi được biết đến với chủ nghĩa đa văn hóa, Itaewon không được coi là một trong những nơi thời thượng nhất ở Seoul. Tuy nhiên, cũng từ đó mà đã xuất hiện một số con đường thời thượng ở Hàn Quốc, tất cả các con đường này đều nối gót con đường Gyeongnidan-gil. Nằm dọc theo một con đường nhỏ hẹp của Itaewon, con đường này xuất hiện với các quán cà phê nhỏ, nhà hàng Quốc tế, cửa hàng phụ kiện độc đáo, v.v. Tại con đường Gyeongnidan-gil và các con phố dọc theo trên toàn quốc, tổng chi phí có giá trị hơn các thành phần. Hãy khám phá những con đường hợp thời thượng này bất cứ nơi nào khi chúng phù hợp với chuyến du lịch của bạn. Chỉ cần chắc chắn KHÔNG chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội; bạn sẽ muốn giữ những nơi này là của riêng mình!

Con đường Songnidan-gil

Con đường Songnidan-gil

Nằm giữa các văn phòng và những căn nhà đông đúc trong khu vực, con đường Songnidan-gil nổi bật với một dãy các quán cà phê và những nhà hàng nhỏ. Trong khi khu vực này luôn có sự hiện diện của các quán cà phê và nhà hàng, thì đã có một sự phát triển mạnh mẽ từ việc mở cửa Trung tâm thương mại Lotte World . Các nhà hàng nổi tiếng dọc theo đường Songnidan-gil bao gồm Nhà hàng Mija, phục vụ món myeongnan dongaseu đặc biệt (sườn lợn chiên với trứng cá), nhà hàng Gabaedo, Peach Grey, v.v. Con phố này chính là điểm dừng chân hợp lý trước và sau khi bạn ghé đến Công viên Songpa Naru.

Con đường Haengnidan-gil

 

Con đường Haengnidan-gil

Nằm ở khu vực cách thủ đô chưa đầy một giờ đồng hồ, Suwon được biết đến là một thành phố lịch sử nhưng nó lại hoàn toàn không hề xa lạ chút nào khi thay đổi. Trong khi Pháo đài Hwaseong và Cung điện Haenggung được UNESCO công nhận có thể sẽ là địa điểm nổi bật trong chuyến ghé thăm Suwon, thì điểm thu hút mới nhất không ai khác chính là Đường Haengnidan-gil. Con phố nhỏ bên cạnh pháo đài này thoạt nhìn thì có vẻ khá nhàm chán, nhưng khu vực này đã trở nên nổi tiếng hơn thông qua truyền miệng và trên các phương tiện truyền thông xã hội Hàn Quốc. Ở đó có khoảng 90 cửa hàng khác nhau, mỗi cửa hàng lại sở hữu một phong cách độc đáo của riêng mình, từ các quán cà phê mang nét hiện đại và những quán rượu mang vẻ đẹp kỳ lạ cho đến các xưởng làm gốm và phòng trưng bày nghệ thuật nhiếp ảnh đen trắng.

Con đường Hwangnidan-gil

 

Con đường Hwangnidan-gil

Con đường Hwangnidan-gil ở Gyeongju vẫn là một “ngôi sao đang mọc” trong một thành phố tràn ngập các điểm tham quan lịch sử. Giống như chuyến đi đến Đền Bulguksa sẽ không thể trọn vẹn nếu không nghỉ chân tại Seokguram Grotto, cũng như chuyến ghé thăm Khu phức hợp lăng mộ cổ Daereungwon cũng không thể nào bỏ lỡ dịp thăm quan con đường Hwangnidan-gil! Con đường chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét quyến rũ truyền thống của Hàn Quốc với sự tinh tế hiện đại từ các quán cà phê trên tầng thượng có tầm nhìn hướng ra ngôi làng hanok, các nhà hàng phục vụ thực khách các món ăn dân gian, các cửa hàng bán hanbok theo phong cách hiện đại. Gần đây, khu vực này đã bình chọn là một trong 100 điểm tham quan nhất định phải ghé thăm của KTO 2019-2020.

Con đường Haeridan-gil

 

Con đường Haeridan-gil

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa điểm tham quan hấp dẫn nhất ở Busan, thì không đâu khác chính là đường Haeridan-gil gần bãi biển Haeundae! Cho đến năm 2013, khu vực này chỉ là một ngôi làng bên cạnh đường ray xe lửa đang hoạt động, nó khiến mọi người phải tránh xa. Tuy nhiên, không gian này trở nên khá thu hút sau khi đường ray ngưng hoạt động, có nhiều quán cà phê riêng tư mọc lên. Mỗi cửa hàng mang một nét độc đáo và khác biệt riêng do ban đầu nơi này là khu dân cư. Các tòa nhà được sơn màu sắc cầu vồng, tạo nên những bức ảnh nền rực rỡ và bắt mắt!

Con đường Gaengnidan-gil

Đường Gaengnidan-gil 

Đường Gaengnidan-gil ở Jeonju đã trở thành một địa điểm nổi tiếng nhờ có nhiều bạn trẻ ghé thăm. Ban đầu được gọi là Đường Gaeksa-gil, tên được đổi theo xu hướng đặt tên của -ridan-gil. Đường phố có các nhà hàng độc đáo, quán cà phê với các khu ảnh vui nhộn và có cả các tiệm bánh bán món bánh cổ điển Jeonju, bánh nướng choco! Các quán rượu địa phương cũng khá phổ biến với sự rung cảm newtro!

* Thông tin này được cập nhật lần cuối vào tháng 6 năm 2020, và do đó thông tin có thể khác với những gì được trình bày ở đây. Xin vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác trước khi du lịch.

(Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/ATR/SI_EN_3_6.jsp?cid=2592554)