Tin tức du lịch

Những du khách đầu tiền tới Hàn Quốc sau Thỏa thuận "Hành lang An toàn-Travel Bubble" với Singapore

05/12/2021
  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo
 
 
Ảnh: Những du khách đầu tiên tới Hàn Quốc sau Thỏa thuận VTL (Vaccinated Travel Lane) với Singapore
Ngày 15 tháng 11, những vị khách du lịch đầu tiền từ Singapore đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Incheon sau thỏa thuận VTL (Chặng Du lịch tiêm chủng – Vaccinated Travel Lane) giữa hai nước Hàn Quốc và Singapore. 
Nhóm du khách Singapore này là những khách du lịch đầu tiên đến với Hàn Quốc kể từ sau đại dịch COVID-19. Trong lịch trình, các du khách đã thưởng thức những món ăn hấp dẫn của ẩm thực Hàn Quốc và tham quan nhiều thành phố như đảo Nami ở Chuncheon, Haeundae ở Busan, và làng Hahoe ở Andong. Sau khi kết thúc lịch trình du lịch đi qua các điểm tham quan nổi tiếng của Hàn Quốc, các du khách đã để lại cho Hàn Quốc rất nhiều nhận xét tích cực và đồng thời đưa ra các đề xuất như thực hiện trò chơi theo chủ đề “Squid Game (2021)” sử dụng các trò chơi truyền thống của Hàn Quốc tại Làng Dân gian Hàn Quốc tại Yongin trong các chuyến đi tiếp theo của họ.
Theo Thỏa thuận VTL giữa Hàn Quốc và Singapore từ ngày 15 tháng 11, những du khách Singapore đã hoàn thành việc tiêm chủng có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc và được miễn kiểm dịch sau khi có kết quả âm tính trong xét nghiệm PCR. Để tìm hiểu thêm thông tin về thỏa thuận VTL giữa Hàn Quốc và Singapore, hãy tham khảo Trang Hướng dẫn Du lịch Hàn Quốc An toàn của chúng tôi dưới đây.
Thông tin chi tiết
COVID-19: ncov.mohw.go.kr (Tiếng Hàn, Anh, Trung)
Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc 1330: + 82-2-1330 (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung, Nga, Việt, Thái, Mã Lai)